ยูแจซอก กับคอนเสิร์ตแรกในชีวิต Goodbye Concert Vol.1 หลังปล่อย 2 เพลงทร็อต

ในรายการ Hangout with Yoo (How Do You Play?) ที่ออกอากาศเมื่อวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา ทางช่อง MBC ได้มีการประกาศคอนเสิร์ตสำหรับ ยูแจซอก ในฐานนะนักร้องทร็อต ยูซานซึล

ทางทีมผู้ผลิตได้เปิดเผยว่า “เราได้จัดเตรียม Goodby Concert Vol.1 เพื่อเป็นของขวัญสำหรับผู้ชมและแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนติดตามกิจกรรมของนักร้องหน้าใหม่ ยูซานซึล และเพื่อให้เป็นช่วงเวลาพิเศษส่งท้ายปี เราจึงเตรียมที่จะเปิดเผยเสน่ห์ที่ซ่อนเอาไว้ของ ยูซานซึล บนเวทีด้วยเพลงเดบิวต์ Hapjeong Station Exit No.5′ และ ‘Redevelopment of Love’ เราขอเชิญคุณร่วมในคอนเสิร์ตอำลาสำหรับอัลบั้มแรกของเขา ด้วยการแสดงจากยูซานซึลและนักร้องมากมายที่จะมาเป็นแขกรับเชิญ”

ตามประกาศนั้น คอนเสิร์ต Goodbye Concert Vol.1 ของยูซานซึล จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2019 ในเวลา 19.00 น. ตามเวลาเกาหลี ที่ Ilsan MBC Dream Center

พร้อมกันนี้ก็ได้มีการเปิดเผยภาพโปสเตอร์คอนเสิร์ต ยูซานซึล ที่แต่งตัวในฐานะนักร้องทร็อตแบบจัดเต็มนั่งบนเก้าอี้ราชาเพลงสุดหรู ทำหน้านิ่ง แต่กลับเรียกรอยยิ้มได้เมื่อแรกเห็น

ผู้ชมสามารถเข้าร่วมลุ้นรับบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตได้ตั้งแต่วันที่ 7-15 ธันวาคม โดยจะประกาศผู้ชนะในวันที่ 16 ธันวาคม และรับรางวัลเป็นบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตรางวัลละ 2 ใบ

ยูแจซอก ได้เดบิวต์เป็นนักร้องเพลงทร็อตในรายการ Hangout with Yoo ตามความต้องการของ พีดีคังแทโฮ โดยเขาได้รับคำแนะนำจากนักร้อง นักแต่งเพลง และมืออาชีพด้านนี้มากมาย นอกจากนี้ยังมีการถ่ายรูป จัดอีเวนต์ ทำอัลบั้ม ทำ MV ไปจนถึงคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้

<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมรายการ Hangout With Yoo ซับไทย ทาง Viu>

บทความที่เกี่ยวข้อง: เพียงคำพูดประโยคเดียวก็เปลี่ยน “ยูแจซอก” ให้กลายเป็น “ยูซานซึล” นักร้องเพลงทร็อตคนใหม่แห่งวงการเกาหลี

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้นะคะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com

Source: (1)(2)