คิมนัมกิล พาแฟนไทยสุดฟิน หัวเราะกันไม่หยุดกับงานแฟนคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย

คิมนัมกิล จัดให้เต็มอิ่ม “2023 Kim Nam Gil Fan Concert ‘AGAIN’ in Bangkok”… แฟนด้อมม่วงชาวไทยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ถือเป็นอีกงานอีเวนต์หนึ่งที่แฟน ๆ ตั้งตารอคอยตั้งแต่แฟนเพจ Kim Nam Gil Thailand FC เปิดทำแบบสำรวจ ซึ่งได้จบลงไปแล้วอย่างสุดประทับใจ สำหรับแฟนคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถ “คิมนัมกิล” กับงาน “2023 Kim Nam Gil Fan Concert ‘AGAIN’ in Bangkok” โดยผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรง คุณปลากับคุณมายด์ แห่ง Triple VVe Entertainment (ทริปเปิ้ล วี เอนเตอร์เทนเมนท์) เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน กรุงเทพมหานคร

งานแฟนคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้พิธีกรคนคุ้นเคยอย่าง คุณเจริญ แซ่จู หรือดีเจ J-MIX ที่มีประสบการณ์ผ่านการเป็นพิธีกรบนเวทีงานแฟนมิตติ้งเกาหลีมามากมายหลายงาน ร่วมมือกับล่ามมากประสบการณ์อย่าง คุณยู ยูคอนยอง หนุ่มเกาหลีหัวใจไทยที่รับหน้าที่แปลสดด้วยมู้ดเดียวกับศิลปิน ทำให้การแปลได้อรรถรส ไม่ว่าจะตอนสนุก ตอนซึ้ง เขาก็สามารถแปลออกมาได้โดนใจ ดังนั้น เมื่อเห็นทั้งสองท่านนี้บนเวที แฟน ๆ ที่เคยดูงานแฟนมีตติ้งมาก่อน จึงสบายใจได้เลยตั้งแต่เริ่มต้นงาน

งานนี้แฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศที่ตบเท้าเข้าร่วมงานต่างก็ฟินกันเต็มที่!! สมกับที่ใจจดใจจ่อรอคอยผู้ชายคนนี้ “คิมนัมกิล” มานานแสนนาน และเขาก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง สร้างความสุข รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ แก่แฟนๆ ตลอดทั้งงาน พร้อมซ้อมพูดภาษาไทยไว้เพียบ ไม่ว่าจะเป็น “สวัสดีครับ ผมคิมนัมกิลครับ” “วันนี้มาสนุกด้วยกันนะครับ” “ขอบคุณครับ” เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์

งานนี้นอกจากจะได้รู้ใจ “คิมนัมกิล” ในหลายแง่มุม ทั้งเรื่องของความชอบส่วนตัวกับการขับมอเตอร์ไซค์ หรือจะเป็นเรื่องราวของสัตว์เลี้ยงสุดรักอย่างน้องแมวทัมทัม วัย 12 ปี ที่เขาบอกว่าตอนแรกน้องก็รักเขา แต่เดี๋ยวนี้ไม่รักเขาแล้ว ตั้งแต่น้องได้เจอกับแม่ของเขา และเล่าด้วยความน่ารักว่า ในบ้านแม่ใหญ่สุด รองมาก็ทัมทัม ส่วนเขากับพ่อนั้นอยู่ต่ำสุดของชนชั้นในบ้านหลังนี้ พร้อมทั้งย่อตัวลงไปลงติดพื้นเวทีแสดงความอยู่ต่ำสุดในบ้านแบบให้เห็นภาพ เรียกเสียงฮาจากแฟนสนั่นหวั่นไหว หลายคนไม่คาดคิดว่า เขาจะเป็นคนตลกได้ขนาดนี้

นอกจากนี้ ในงานแฟน ๆ ผู้โชคดีทั้งขาวไทยและต่างประเทศยังได้ใกล้ชิดกับคิมนัมกิลด้วยการเล่นเกมบนเวที ซึ่งงานนี้คิมนัมกิลก็สร้างเสียงฮาไม่หยุด ด้วยการชมสไตล์ลิสต์ส่วนตัวว่าจัดเสื้อผ้าให้เขาเก่งมาก แต่ก็บ่นว่าจัดชุดอะไรมาให้เขาเล่นเกมเนี่ย เพราะชุดช่วงเล่นเกมเป็นเสื้อเชิ้ตลายเสือ กางเกงหนังพอดีตัว พร้อมกับรองเท้าหนังแบบมีส้น ซึ่งเขาต้องทั้งยืน ทั้งนั่ง ทั้งนอน และกระโดดเชือกมากกว่า 20 ครั้ง ซึ่งชุดกับกิจกรรมไม่ได้ไปด้วยกันเลย และด้วยความที่ตั้งใจเล่นเกมมากก็เลยเหนื่อยมาก และยังแอบบ่นพีดีที่ควบคุมงานตามลำดับแบบทันที เพื่อขอเวลาให้เขาได้พักก่อน (เนื่องจากชุดก็รัด ทำกิจกรรมสารพัด ก็เลยเหนื่อยแสนเหนื่อย..ฮา) ว่าแล้วก็ขอจิบน้ำดึงเวลาให้หายเหนื่อยก่อน ได้ใจแฟน ๆ ที่จะได้อยู่ใช้ลมหายใจร่วมกับเขาอีกนิด (ก็ยังดี)

มีเรื่องขำขันกันไปแล้ว ก็มีเรื่องให้ซาบซึ้งกันด้วย คิมนัมกิล เปิดใจสารภาพกับแฟน ๆ ชาวไทยด้วยว่า เขาทราบมานานแล้วว่าตัวเองมีแฟนคลับที่ประเทศไทย แต่ก็ไม่ได้มีโอกาสมาหาแฟนชาวไทยสักที เขาจึงอยากใช้โอกาสนี้ขอโทษที่ทำให้แฟนคลับชาวไทยต้องรอเขานานเป็นสิบปี ซึ่งแน่นอนว่าแฟน ๆ ไม่เคยโกรธเขาอยู่แล้ว ดังนั้น จึงอยากให้เขาสบายใจได้เลย

จากเกมร่วมกับแฟนคลับ ก็มีเกมที่ให้เขาทำคนเดียวซึ่งมาพร้อมบทลงโทษสนุก ๆ ไม่ว่าเขาจะทำได้อย่างไร พิธีกรก็ช่วยให้เขาได้ถูกลงโทษจนได้ เพราะทราบว่าบทลงโทษจะต้องถูกใจแฟนคลับเป็นที่สุด และก็เป็นแบบนั้นจริง ๆ ทำให้แฟนชาวไทยได้ดูการเต้นประกอบเพลง CANDY สั้น ๆ เรียกรอยยิ้มและเสียงกริ๊ดสนั่น แถมเซอร์ไพร์สด้วยการโชว์ฝีมือการวาดรูปช้างบินได้ขาหลังบิดนิดหน่อย บินอยู่บนท้องฟ้าในกรุงเทพ และใส่ลงไปในแก้วเพื่อเป็นของรางวัลสุดพิเศษที่มีชิ้นเดียวในโลก มอบให้แฟน ๆ ผู้โชคดีโดยเฉพาะ

นอกจากนี้ แฟนคอนเสิร์ตก็จะขาดการร้องเพลงไปไม่ได้ คิมนัมกิล ขนเพลงเพราะ ๆ มาเพียบ แม้ว่าจะมีปัญหาเส้นเสียงอยู่ก็ตามที โดยเพลงที่เขานำมาร้องในงานก็ได้แก่ Reverberation, Last Love, Hug Me และเพลงดังของตัวเองอย่าง Can’t I Love You จากซีรีส์เรื่อง The Great Queen Seondeok ก็ได้ถูกนำมาร้องปิดงาน ก่อนจะเดินลงจากเวทีเพื่อเดินไปหาแฟนคลับรอบฮออล์อย่างใกล้ชิดและทั่วถึง ส่งความรักและรับความรักกันทั้งในฮออล์ไปเลย

แม้ว่าจะเป็นแฟนคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ไทย แต่สำหรับคิมนัมกิลถือว่าเป็นการใช้เวลาร่วมกับทุกคนอย่างมีความสุขที่สุดแล้ว ช่วงท้าย “คิมนัมกิล” ได้เผยความรู้สึกต่อแฟนๆ ชาวไทย พร้อมขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุน ต้อนรับอย่างอบอุ่น และสัญญาว่า ถ้ามีโอกาสจะกลับมาหาแฟนๆ ที่ไทยอีกแน่นอน!!

Click Here: Download [HD] PHOTO 2023 Kim Nam Gil Fan Concert ‘AGAIN’ in Bangkok

ตัวอย่างคลิปเสี้ยวหนึ่งของความสนุกในงาน 2023 Kim Nam Gil Fan Concert ‘AGAIN’ in Bangkok

สำหรับแฟน ๆ ที่ต้องการติตดามข่าวสารของพระเอกหนุ่ม คิมนัมกิล คนนี้ สามารถติดตามได้ทางแฟนเพจ Kim Nam Gil Thailand FC

อ่านต่อ