นาอึนอู กำลังพิจารณาบทนำชายแทน จีซู ถูกที่ถอดจากซีรีส์ River Where The Moon Rises

นาอึนอู กำลังพิจารณาบทนำชายแทน จีซู ถูกที่ถอดจากซีรีส์ River Where The Moon Rises

เราอาจจะได้เห็น นาอินอู แสดงเป็น อนดัล ก็เป็นได้นะ

นักแสดงชาย นาอินอู (Na In Woo) ได้รับข้อเสนอและอยู่ในระหว่างเจรจาเพื่อรับบทนักแสดงนำชายคนใหม่ของซีรีส์เรื่อง ‘River Where The Moon Rises’ ทางช่อง KBS2 แทนนักแสดงนำคนเก่า

ตามรายงานของสื่อเกาหลี เมื่อเช้าวันที่ 5 มีนาคม ผู้ผลิต ‘River Where The Moon Rises’ ทางช่อง KBS2 ได้ติดต่อกับนักแสดงนาอินอู ในฐานะตัวเต็งที่จะมาแทนที่นักแสดงนำชายจีซูซึ่งจะออกจากการเป็นนักแสดงละครเรื่องนี้

นอกจากนี้ ทาง Cube Entertainment ต้นสังกัดของนาอินอู ก็ได้ออกมาตอบรับว่า “เราได้รับข้อเสนอให้นาอินอูแสดงจริง และกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณา”

เดิมที จีซู ได้รับบท อนดัล ซึ่งเป็นนักแสดงนำชาย ใน ‘River Where The Moon Rises’ ประกบคู่กับ คิมโซฮยอน ในบท องค์หญิงพยองกัง อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 4 มีนาคมนักแสดงได้ยอมรับข้อกล่าวหากลั่นแกล้งในโรงเรียนเป็นการส่วนตัวและออกมาขอโทษต่อสาธารณชน หลังจากนั้น KBS ได้ตัดสินใจว่าจะต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงนำชายของ ‘River Where The Moon Rises’ และยกเลิกตารางการถ่ายทำทั้งหมดในขณะนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นาอินอู เพิ่งกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและได้รับความรักจากแฟนซีรีส์มากมายจากการรับบทพระรองที่รักนางเอกสุดหัวใจในซีรีส์แฟนตาซีย้อนยุค Mr. Queen ที่เพิ่งลาจอไปเมื่อไม่นาน ถ้าเขารับบทนำนี้ ก็จะถือเป็นการได้รับบทนำชายในช่องทีวีสาธารณะเป็นครั้งแรกและเป็นการกลับมาแสดงซีรีส์ย้อนยุคอีกครั้งหนึ่ง

นอกจากนี้ นาอินอู กำลังจะมีตอนพิเศษของ Mr. Queen ในชื่อตอน “Mr. Queen Commentary “ โดยมี 11 นักแสดงมาร่วมพูดคุยถึงซีนต่างๆ ในซีรีส์ เตรียมออกอากาศทาง TVING 5 มีนาคมนี้ มีด้วยกันทั้งหมด 2 ตอน ข่าวดี จะมีซับไทยให้ได้ดูทาง Viu ในวันที่ 7 มีนาคมนี้ด้วย

อ่านต่อ

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ