จีซู ถูกปลดจากซีรีส์ River Where The Moon Rises และทีมผู้ผลิตกำลังมองหานักแสดงแทนอยู่

จีซู ถูกปลดจากบทบาท เจ้าโง่อนดัล ในซีรีส์ River Where The Moon Rises

ตามรายงานข่าวของสำนักข่าว News1 โดยนักข่าวยุนฮโยจอง ได้รายงานข่าวอัปเดตเมื่อช่วงเวลา 20.51 น. (ตามเวลาของเกาหลีใต้) ว่าผู้ผลิตซีรีส์ River Where The Moon Rises ได้ตัดสินใจปลด จีซู จากการเป็นนักแสดงนำเรียบร้อยแล้ว

รายงานข่าวแจ้งเพิ่มเติมว่า หลังจากทีมผู้ผลิตได้พูดคุยกันอย่างใกล้ชิดและตัดสินใจเรื่องดังกล่าวแล้ว ขณะนี้พวกเขากำลังมองหานักแสดงที่จะมาแทนที่จีซู และในเรื่องที่สำคัญ พวกเขากำลังหารือเกี่ยวกับมาตรการต่างๆ ในอนาคต

ในส่วนของซีรีส์ที่ถ่ายทำไปแล้วจะถูกแก้ไขอย่างไรหรือเมื่อไหร่ที่นักแสดงแทนจะปรากฎตัว เรื่องนี้ยังไม่มีใครทราบ

การปลดจีซูจากบทนักแสดงนำในครั้งนี้เป็นผลพวงมาจากการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนเมื่ออดีต หลังจากมีเพื่อนร่วมชั้นในวัยมัธยมต้นออกมาโพสต์เรื่องที่ถูก จีซู กระทำรุนแรงทั้งทางวาจาและร่างกายร่วมถึงเรื่องการล่วงละเมิดที่ร้ายแรงด้วย

จีซู รับบทเป็น อนดัล ในซีรีส์ River Where The Moon Rises บุตรชายของ อนซอบ (รับบทโดย คังฮานึล) เขาหลงรักองค์หญิงพยองกัง (รับบทโดย คิมโซฮยอน) และต้องการสนับสนุนเธอทุกทางเพื่อที่ให้เธอบรรลุเป้าหมายในการขึ้นเป็นกษัตริย์หญิงคนแรกของโคกยูยอ

ซีรีส์เรื่อง River Where The Moon Rises เป็นซีรีส์ย้อนยุคที่ใช้ทุนสร้างสูงถึง 2 หมื่นล้านวอน หรือประมาณ 540 บาทของช่อง KBS2 โดยยังเป็นซีรีส์ Viu Original เรื่องแรกอีกด้วย

นอกจากนี้ผู้ผลิตยังได้ถ่ายทำซีรีส์ล่วงหน้าเสร็จสิ้นไปแล้วถึง 95% หรือ 18 ตอนในจำนวนทั้งสิ้น 20 ตอน และได้ออกอากาศไปแล้ว 6 ตอน ถือเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมจากการวัดเรตติ้งผู้ชมที่ทำได้สูงสุด 10%

การถ่ายทำใหม่จะส่งผลกระทบที่ร้ายแรงต่อทีมผู้ผลิตและตารางงานของนักแสดงร่วมแน่นอน ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ทาง KZabs จะนำข่าวมาอัปเดตในทราบกันต่อไป

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ