ปักหมุดกติกา LIVE พิเศษกับ จินยอง 1 ชม. เต็มก่อนดู Christmas Carol 26 ธ.ค.นี้

ภาพยนตร์ “Christmas Carol คริสต์มาสแค้นจัดงานสุด Exclusive “Christmas Carol Press and Fans Special LIVE Screening”

ชวนแฟนคลับชาวไทยร่วมชมภาพยนตร์ พร้อม LIVE กับ จินยอง GOT7 และลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีที่จะได้คุยแบบใกล้ชิด ในวันที่ 26 ธันวาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์เท่านั้น เปิดขายบัตร 18 ธันวาคม 

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ “จินยอง GOT7” เมื่อมงคลภาพยนตร์ และ ภาพยนตร์ “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” จัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Christmas Carol Press And Fans Live Screening” ขึ้นหลังจากที่ได้รับการคอนเฟิร์มจากต้นสังกัดว่า หนุ่มจินยอง GOT7 จะมาร่วมคิวไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับสื่อมวลชนและแฟนคลับผ่านรอบพิเศษเป็นเวลาถึง 1 ชั่วโมงเต็ม ก่อนชมภาพยนตร์รอบสื่อมวลชนร่วมกัน ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยงานจะจัดขึ้นวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมไลฟ์สดของจินยองและชมภาพยนตร์ Christmas Carol คริสต์มาสแค้น สามารถซื้อบัตรได้ที่ Major App และ จุดจำหน่ายบัตรของโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น บัตรราคาที่นั่งละ 699 บาท เพียง 800 ที่นั่งเท่านั้น! เปิดขายบัตรวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป งานนี้พิเศษสุดสำหรับแฟน ๆ ที่เข้าร่วมในรอบนี้ ลุ้นเป็น 1 ใน 10 แฟนผู้โชคดี ที่จะได้ Exclusive live กับจินยอง GOT7 อีกด้วย

Christmas Carol โปสเตอร์

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย “คิมซองซู” (Running Wild, ซีรีส์ Save Me) ภาพยนตร์ระทึกขวัญโศกนาฏกรรมสุดระทึกการล้างแค้นของฝาแฝดคนพี่ จูอิลอู (พัคจินยอง) ที่ยอมโดนจับเข้าสถานดัดสันดานเยาวชนเพื่อสืบหาสาเหตุการตายของแฝดน้อง จูวอลอู (พัคจินยอง) หลังจากพบศพชายผู้พิการทางสติปัญญาในแทงก์น้ำร่างกายเต็มไปด้วยร่องรอย แต่เจ้าหน้าที่กลับแจ้งว่าเป็นอุบัติเหตุ แฝดพี่จึงต้องเดินหน้าสืบหาสาเหตุ และชำระแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังให้สาสม

มาร่วมเป็น 800 คนที่จะได้มาเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์สุดแค้น กับ “จินยอง GOT7” กับผลงานภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องล่าสุดที่แฟน ๆ พลาดไม่ได้ Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” 29 ธันวาคมนี้ ฉลองแค้นพร้อมกันในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 ตัวอย่างภาพยนตร์ซับไทย Christmas Carol :

อ่านต่อ