เปิดไลน์อัป 4 หนังเกาหลีพระเอกชื่อดัง ต่อคิวเข้าโรงหนังที่ไทยปลายปี 2022

2022 ยังไม่จบ! สิ้นปีอย่าเพิ่งสิ้นใจ มี 4 หนังเกาหลี ต่อคิวเข้าโรงกันยาวยาว จัดมาให้เพราะแฟนชาวไทยต้องได้ดูของดี

MONGKOL CINEMA จัดเซอร์ไพรส์ให้คอหนังเกาหลีแฮปปี้ส่งท้ายปี 2022 เปิดตัว 4 เรื่อง 4 ความมันส์ เตรียมเข้าฉายตลอดเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคมนี้ คัดมาเน้น ๆ ทั้งภาพยนตร์กระแสแรง นักแสดงดัง รวมถึงผลงานคุณภาพในระดับเดินสายร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาแล้ว ที่สำคัญเป็น 4 เรื่องที่แฟน ๆ ชาวไทยตั้งตารอกัน และเราจะไม่มีทางปล่อยให้คุณพลาดแน่นอน!

Project Wolf Hunting
โปสเตอร์ภาพยนตร์ Project Wolf Hunting

1. เริ่มต้นด้วย Project Wolf Hunting ภาพยนตร์ที่ทั้งโลกเทคะแนนให้ หลังจากที่มีโอกาสได้เข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น L’etrange International Film Festival, Fantastic Fest Film Festival และ Toronto International Film Festival เตรียมแอ็กชันคลั่งจัดเหนือผืนน้ำ เดนคนปะทะเดนคน เปลี่ยนเรือขนส่งนักโทษไร้ทางหนีให้เป็นนรกกลางทะเล นำแสดงโดย ซออินกุก, จางดงยุน และ จองโซมิน เข้าฉาย 3 พฤศจิกายนนี้

Remember
โปสเตอร์ภาพยนตร์ Remember

2. ต่อมาในเดือนเดียวกันกับภาพยนตร์เรื่อง Remember บอกเล่าถึงชีวิตของชายชราผู้เก็บความแค้นมานานกว่า 60 ปี จากการสูญเสียครอบครัวในยุคญี่ปุ่นล่าอาณานิคม เขาวางแผนเอาคืนและขอให้เพื่อนร่วมงานรุ่นหลานเป็นคนขับรถให้ 1 สัปดาห์ โดยที่หนุ่มคนนั้นไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังเข้าไปพัวพันเหตุฆาตกรรม นำแสดงโดย อีซองมิน และนัมจูฮยอก เข้าฉาย 17 พฤศจิกายนนี้

Decibel
Still และโปสเตอร์ภาพยนตร์ Decibel

3. เริ่มต้นวันแรกของเดือนธันวาคมไปกับผลงานบล็อกบัสเตอร์โคตรลุ้นระทึกอย่าง Decibel ว่าด้วยเรื่องราวของสายปริศนาขู่ก่อการร้ายกลางเมือง โดยมีเงื่อนไขสำคัญคือเมื่อไหร่ที่ระดับเสียงสูงถึงเดซิเบลที่กำหนด ระเบิดจะทำงานทันที! นำแสดงโดย คิมแรวอน, อีจงซอก และชาอึนอู เข้าฉาย 1 ธันวาคมนี้

Christmas Carol
โปสเตอร์ภาพยนตร์ Christmas Carol

4. ปิดท้ายกันด้วยภาพยนตร์เรื่อง Christmas Carolโศกนาฏกรรมเทศกาลคริสมาสต์ หลังพบศพชายผู้พิการทางสติปัญญาในแทงก์น้ำ ร่างกายเต็มไปด้วยร่องรอย แต่เจ้าหน้าที่กลับแจ้งว่าเป็นอุบัติเหตุ งานนี้แฝดน้องของผู้ตาย จึงเดินหน้าสืบหาสาเหตุ และจะชำระแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังให้สาสม นำแสดงโดย พัคจินยอง เข้าฉายธันวาคมนี้

บอกเลยว่านี่เป็นเพียงแค่ความสนุกส่งท้ายปี 2022 เท่านั้น! เพราะเราจะเดินหน้าลุย ขนทัพภาพยนตร์สุดปังมาเข้าฉายให้แฟน ๆ ชาวไทยได้เต็มอิ่มกันตลอดปี 2023 รอติดตามอัปเดตรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็ว ๆ นี้

อ่านต่อ