ลุ้นรางวัลกินข้าวกับ ชเวจีอู ที่เซรีสัญญาจะมอบให้ F4 ฝั่งเหนือใน Crash Landing On You

KZabs ขอชวนทบทวนรางวัลที่ แม่หญิงเซรี ประกาศจะให้สหาย F4 ฝั่งเหนือใน Crash Landing On You กันหน่อย ไหนๆ ตอนนี้แต่ละคนก็พาตัวมาอยู่ที่เกาหลีใต้กันหมดแล้ว คงไม่ต้องรอรวมประเทศ เดี๋ยวเซรีก็จัดรางวัลตามสัญญาให้ แล้วแต่ละสัญญามีอะไรบ้าง? เรามาทบทวนกัน

เรียงรางวัลตามลำดับที่ แม่หญิงเซรี (ซนเยจิน) มอบให้กันเลย เริ่มกันที่คนแรก

1. สหายมังเน่ กึมอึนดง 

ยุนเซรี มอบรางวัลที่ 1 เป็นรางวัลใจดี อยู่ด้วยแล้วความสบายใจ ไร้เดียงสา แก่ สหายกึมอึนดง พร้อมประกาศนียบัตรและมีตัวเลือกให้ 2 อย่าง คือ

  1. ถ้าเกาหลีเหนือกับเกาหลีใต้รวมประเทศ จะให้เงิน 100 ล้านวอน หรือ
  2. รางวัลที่ได้รับทันทีไม่ต้องรอ คือ ข้าวโพด 1 มัด

แต่สหายอึนดงก็ไร้เดียงสาสมกับชื่อรางวัล ก็เลยขอรับข้าวโพด 1 มัดพร้อมประกาศนียบัตรไปแทน ส่วนเงินรางวัล 100 ล้านวอนคืออะไร เขาไม่รู้จัก แล้วยังจะได้ไหมล่ะทีนี้

2. สหายคิมจูมอก

คิมจูมอก ได้รับรางวัลติ่งซีรีส์ผู้ชื่อชอบเกาหลีใต้ เซรี ให้ตัวเลือกรางวัลอย่างงามไว้ 2 อย่างดังนี้

  1. พาไปกินข้าวมื้อเที่ยงกับองค์หญิงจีอู (ชเวจีอู)
  2. หรือเลือกรับรางวัลที่จะได้เลย นั่นก็คือ ทีวีจอแบนของสหายผู้กอง 1 เครื่อง

ซึ่ง คิมจูมอก ก็ไม่มีลังเล ตัดสินใจเลือกรางวัลไปกินข้าวกับเมนในดวงใจทันที พร้อมประกาศนียบัตร และก็เป็นรางวัลที่แฟนๆ น่าจะตั้งตารอดู หลังจากที่ ชเวจีอู ตอบรับเป็นนักแสดงรับเชิญใน Crash Landing On You

3. สหายพัคควังบอม 

สหายผู้หล่อเหลาจนแมวมองคังนัมมารุมจีบเข้าสังกัด ก็เคยได้รับรางวัลหล่อที่สุดในนี้พร้อมประกาศนียบัตรรับรองความหล่อ (ซึ่งสร้างความขุ่นเคืองให้กับสหายผู้กองเป็นอย่างมากที่ไม่ได้รางวัลนี้ ^^) แถมยังมีตัวเลือกรางวัลให้ 2 อย่างคือ

  1. หลังรวมประเทศจะจัดนัดบอดให้กับมิสโคเรีย
  2. หรือจะเลือกได้กอดลาเซรีก่อนเธอกลับฝั่งใต้

ซึ่ง สหายควังบอม ประกาศหน้านิ่งเลยว่า ถึงจะไม่เข้าใจรางวัลข้อแรก แต่ก็ไม่ขอรับทั้ง 2 อย่าง จนเซรีถึงกับออกปากชมว่า หล่อแล้วยังชิคได้อีก ก็ต้องมาลุ้นกันต่อว่า พัคควังบอม จะได้รางวัลอะไรก่อนกลับฝั่งเหนือบ้างหรือไม่

4. สหายพโยชิซุ

สุดยอดไม้เบื่อไม้เมา ปากไม่ตรงกับใจ สหายพโยชิซุ ปากก็บอกรางวัลบ้าบอ แต่ในใจนี่ลุ้นแทบตาย พอเซรีไม่ประกาศรางวัลให้ก็โวยวายเสียงดัง จนเซรีต้องยก แชมพู ครีมนวด กับครีมอาบน้ำที่ใช้เหลือมอบให้เป็นรางวัลเพื่อให้ไปอาบน้ำอาบท่าบ้าง

และถึงแม้รางวัลจะดูธรรมดา แต่สหายชิซูก็ยังงงว่า คนหนึ่งคนจะต้องใช้ครีมอะไร ทำไมเยอะแยะ สุดท้ายเขาจะได้อะไรกลับบ้านฝั่งเหนือหรือเปล่า มาลุ้นกัน

5. สหายผู้กอง รีจองฮยอก

ปิดท้ายด้วยตัวพ่อ F4 ฝั่งเหนือ รีจองฮยอก ที่นั่งหน้างอตลอดการประกาศรางวัลของเซรี เพราะไม่ได้สักรางวัล แถมพลาดรางวัลหล่อที่สุดให้กับสหายพัคควังบอมไปอีก ประกาศนียบัตรก็ไม่มีให้ เด็กขี้น้อยใจอย่างสหายผู้กองจึงได้แต่หน้างอยิ่งกว่าปลาทูแม่กลอง

แต่เซรีก็ปลอบใจด้วยการดึงไปดู ต้นมะเขือเทศน้อย ไร้ผล ที่เธอสู้อุตส่าห์เอามันฝรั่งเทศครึ่งกระสอบของเขาเองไปแลกมาให้ ถึงปากจะบอกว่า ตัวเองไม่กินมะเขือเทศ แต่สุดท้ายก็เฝ้าประคบประหงมอย่างดี รักมากจนเอาไปตั้งเป็นชื่อ Login ในเกม พ่อเด็กปลูกมะเขือเทศ พ่อเด็กน้อยติดเกม แล้วรางวัลที่สหายผู้กองน่าจะได้รับต่อไป ถ้าไม่ใช่ตัวเซรี ก็ไม่รู้จะเป็นอะไรแล้ว เราคงต้องมาลุ้นกัน

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com