ฮาฮา เผยความจริงปัญหาสุขภาพแท้จริงที่สมาชิกรันนิ่งแมนต้องเผชิญ

ฮาฮา (Haha) เปิดใจเกี่ยวกับสภาพร่างกายของสมาชิกรันนิ่งแมน (Running Man)

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2019 YouTuber ช่อง Korean Englishman ได้อัพโหลดคลิปวิดีโอที่พวกเขาได้ไปพูดคุยกับ ฮาฮา หนึ่งในสมาชิกทีมรันนิ่งแมน ในระหว่างที่กินปิ้งย่างเกาหลีกับโซจู Korean Englishman ก็ได้กล่าวถึงรายการวาไรตี้ยอดนิยมอย่างรันนิ่งแมน โดยพวกเขาก็ได้บอกกับ ฮาฮา ว่า เรามีทีมตัดต่อที่เป็นผู้หญิงชาวอังกฤษ เธออยู่ที่ลอนดอน เธอพูดภาษาเกาหลีไม่ได้เลย แต่เธอดูรันนิ่งแมน นั่นสร้างความเซอร์ไพรซ์ให้เรามาก และสร้างความตกใจให้ฮาฮาด้วย พวกเขายังบอกอีกว่า เป็นเรื่องจริงนะ ผมว่ารันนิ่งแมนเป็นรายการที่มีเสน่ห์มากๆ ผมรู้สึกว่าระหว่างถ่ายทำพวกคุณสนุกมากๆ แล้วถึงจะไม่ใช่คนเกาหลีก็สามารถสนุกกับรายการได้เป็นอย่างดี

จากนั้นก็ได้ถามฮาฮาต่อว่า “คุณถ่ายทำด้วยความสนุกสนาน ถูกไหม?

จากนั้นฮาฮาก็ตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า “อาจจะดูงี่เง่าสักหน่อย ถ้าผมจะบอกว่า..หยุดถ่ายก่อนได้ไหม ที่จะพูดถึงมัน” แต่สักพักเขาก็เปลี่ยนใจและยอมเปิดเผยความจริงว่า..

“จริงๆ แล้วทุกคนมีปัญหาหมอนรองกระดูกสันหลังเคลื่อนตอนถ่ายทำรายการนะ” ฮาฮาเปิดเผยความจริง

พิธีกรถึงกับอุทานถามเมื่อได้ยินอย่างนั้น “จริงเหรอ?” และฮาฮาก็กล่าวต่อว่า “เริ่มจากจงกุกฮยอง แล้วก็แจซอกฮยอง ที่มีปัญหาหมอนรองกระดูกมาก่อนแล้ว”

พิธีกรได้ถามแทรกว่า “เพราะความมุ่งมั่นตั้งใจใช่ไหม?”

ฮาฮาก็ตอบว่า “ใช่…เขามีปัญหาหมอนรองกระดูกอยู่ก่อนแล้ว แต่ทั้งๆ ที่เป็นอย่างนั้น เขาก็ยังคงเดินหน้าถ่ายทำต่อจนจบ”

“อย่างกวางซู พอกลับถึงบ้านหลังจากถ่ายทำเสร็จ เขาก็รู้สึกว่ามีอาการกระดูกทับเส้นประสาทตอนที่เขานอนอยู่บนเตียง วันต่อมา เขาถึงกับต้องให้ผู้จัดการมาหิ้วเขาไปส่งโรงพยาบาล พวกเราทุกคนต้องรับการผ่าตัดกระดูกสันหลัง” ฮาฮากล่าวเสริม

เมื่อพิธีกรได้ยินความจริงเหล่านี้ก็ถึงกับอุทานว่า “Oh My gosh!”

“เอาจริงๆ นะ ทุกคนมีปัญหาสุขภาพกันหมด พวกเราจำเป็นต้องทำกายภาพบำบัดฟื้นฟู แต่พวกเราไม่มีเวลากันเลย” ฮาฮาเสริม

“จนถึงตอนนี้พวกเราก็อยู่ด้วยกันมา 10 ปีแล้ว แน่นอนว่ามันสนุกมากอะนะเวลาที่ถ่ายรายการ พวกเรากลายเป็นเพื่อน เป็นหนึ่งเดียวกัน เรามักจะชอบพูดกันเสมอว่า..Let’s Get it มาทำมันด้วยกันเถอะ!”

ฮาฮาสรุปความเป็นจริงและความสัมพันธ์ของทีมรันนิ่งแมนทั้งหมดในหนึ่งประโยคนี้

คลิปวิดีโอสัมภาษณ์

คุณสามารถรับชมคลิปที่สัมภาษณ์ฮาฮาได้ด้านล่างนี้

ฟังฮาฮาสัมภาษณ์แล้วก็รู้สึกเลยว่า ยิ่งรักรันนิ่งแมนมากยิ่งขึ้นไปอีก และอยากจะบอกว่า พวกคุณทุ่มเทกันจริงๆ เราขอมอบ Big Respect ให้พวกคุณจากใจจริงเลย // Admin

อยากติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ Running Man อย่าลืมกดไลค์แฟนเพจ Facebook @KZabsTalk ในชื่อ KZabs เกาหลีแซ่บส์หลาย ไว้นะคะ แล้วแอดมินจะนำข่าวและบทความดีๆ มาฝากกันเรื่อยๆ ค่ะ 😉

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: จอนโซมิน หยุดทำกิจกรรม 1 เดือน เพื่อพักรักษาตัว แต่ไม่เกี่ยวข้องกับ COVID-19สมาชิกรันนิ่งแมนแห่แสดงความยินดีกับกิจการสาขาใหม่ของฮาฮา

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)