อีกวางซู โวย ซงจีฮโย ส่ง Coffee Truck ให้แต่ดาราคนอื่นกลางรายการ Running Man ในขณะที่ตัวเองส่งให้ พัคโบยอง

เมื่อ 2 พี่น้องที่น่ารัก แอบทะเลาะกันกลางรายการรันนิ่งแมนเพราะคิมจงกุกแอบแหย่

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2019 ได้มีการออกอากาศรันนิ่งแมน (Running Man) ใน EP453 ซึ่งช่วงเปิดรายการ พี่เสือ คิมจงกุก ได้เปิดหัวเรื่องว่า ได้ข่าวว่า ซงจีฮโย ส่ง Coffee Truck หรือ รถกาแฟ ให้นักแสดงที่เคยเป็นเพื่อนร่วมงานกันด้วย ทั้งนักร้อง นักแสดงหนุ่ม จุนโฮ 2PM หรือจะเป็น ฮงจงฮยอง และพี่เสือก็แซวต่อว่า ทั้งที่ อีกวางซู ก็แสดงละครตั้งหลายเรื่อง แต่ก็ไม่เคยได้รับรถกาแฟจากจีฮโยนูน่าคนนี้เลย ซึ่งกวางซูก็ตอบรับแบบยิ้มๆ ว่า เขารู้เรื่องนี้ แต่ไม่อยากจะพูดถึง

แต่พี่เสือก็ยังไม่หยุด ยังคงแหย่ต่อว่า เท่าที่รู้มา จีฮโย ไม่สนิทกับ ฮงจงฮยอน แต่ยังส่งให้ จีฮโย จึงตอบว่า จริงๆ แล้วมันมีเบื้องหลัง 

นั่นทำให้ อีกวางซู โวยวายไม่เลิกว่า แล้วพี่ไม่มีเบื้องหลังกับผมหรือไง อยู่ด้วยกันมาตั้งเป็น 10 ปี เรียกเสียงฮา เสียงแซวจากสมาชิกรันนิ่งแมนกันครึกครื้น

จีฮโย จึงรีบแก้สถานการณ์ว่าเธอส่งเป็นความรักไปให้ กวางซู แทนรถกาแฟ ฮาฮา ได้ที จึงรีบยุแยงต่อว่า “แล้วว่าแต่กวางซู นายเคยส่งรถกาแฟให้จีฮโยไหม?”

จีฮโย ได้ทีรีบโวยวายกลับว่าน้องก็ไม่เคยรถกาแฟให้พี่เหมือนกัน ตอนนั้นเอง ยังเซชาน ก็รีบบอกว่า อีกวางซู เคยส่งรถกาแฟให้ จอนโซมิน มาแล้ว แล้วเหมือนนึกขึ้นได้ว่า จะยิ่งทำให้สถานการณ์ยิ่งแย่ เขารีบเอามือปิดปากเพราะรู้ตัวว่าพลั้งปากพูดออกไป

ในขณะที่ ชอนโซมิน รีบแก้ต่างว่า รถกาแฟนั้นไม่ได้มาจาก อีกวางซู คนเดียว แต่ได้รับจากเซชานกับอีกวางซู

ตอนนั้นเอง ยูแจซอก จึงรีบโวยกลับแทนจีฮโยว่ากวางซูจะโวยวายทำไม ทั้งที่ตัวเองก็ไม่เคยส่งให้พี่ นั่นทำเอากวางซูต้องรีบโค้งคำนับขอโทษเป็นการใหญ่ เรียกเสียงหัวเราะจากสมาชิกทุกคนอย่างมากมาย นอกจากนี้ในระหว่างรายการ กวางซู ก็ยังไม่วายโวยวายใส่นูน่าเรื่องรถกาแฟไม่หยุดหย่อน 55+

และเมื่อวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2019 อีกวางซู ก็ได้ส่งรถกาแฟไปถึงกองถ่าย พัคโบยอง และ อีชีอน (ก็ยังไม่ได้ส่งหานูน่าที่กำลังถ่ายภาพยนตร์อยู่ดี ^^)

โดยนักแสดง อีชีอน ได้โพสต์ภาพรถกาแฟที่อีกวางซูส่งไปให้ที่กองถ่ายซีรีส์ Abyss ใน Instagram ส่วนตัว พร้อมแคปชั่น

“ขอบคุงน้า อีกวางซูของเรา!!
จะมุ่งมั่นตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่เบย ฮิฮิ”
#อีชีอน #พัคโบยอง

รักในสิ่งนี้ คุณนักแสดงอีกวางซู
ขอบคุงน้า
#Abyss #อีกวางซู

(หมายเหตุ: อีชีอน เขียนด้วยภาษาวัยรุ่น)

โดยในภาพที่ อีชีอน ลงนั้น จะเห็น พัคโบยอง ยืนอยู่หน้ารถกาแฟที่มีป้ายด้านบนรถมีรูปอีชีอนและพัคโบยอง และมีคำพูดจาก อีกวางซู ว่า “เป็นกำลังใจให้นักแสดง อีชีอน และ พัคโบยอง แล้วก็ทีมงานละคร Abyss ครับ!!”

อนึ่ง อีกวางซู และ พัคโบยอง สนิทสนมกันเพราะเคยร่วมงานกันจากภาพยนตร์เรื่อง COLLECTIVE INVENTION เมื่อปี 2015 ส่วน อีชีอน นั้น เคยร่วมแสดงละคร Live กับอีกวางซู เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา

คุณสามารถรับชมความสนุกจากรันนิ่งแมน ตอนที่ 453 ซับไทยถูกลิขสิทธ์ได้ทาง Viu Thailand

บทความที่เกี่ยวข้อง: สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า “น่ารัก” ของอีกวางซูที่มีต่อซงจีฮโย

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com