คิมนัมกิล อีดาฮี ชาอึนอู ซองจุน คอนเฟิร์มแสดงนำซีรีส์ Island ได้ดูปี 2022

ซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซี Island คิมนัมกิล อีดาฮี ชาอึนอู และซองจุน แสดงนำ

ซีรีส์เรื่องใหม่ Island เสร็จสิ้นการคัดเลือกนักแสดงนำแล้ว

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 28 กันยายน 2021 สำนักข่าวเกาหลีได้รายงานข่าวอัปเดตการคัดเลือกนักแสดงของซีรีส์แฟนตาซี Island ทางช่อง tvN ซึ่งได้ 4 นักแสดงที่น่าจับตามองอย่าง คิมนัมกิล อีดาฮี ชาอึนอู และ ซองจุน แสดงนำ

4 นักแสดงนำ ISLAND
ภาพประกอบจาก YLAB

Island เป็นซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีที่สร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกันซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการปราบผี โดยมีพื้นหลังเป็นเกาะเชจู และจะแสดงให้เห็นถึงการเดินทางของแต่ละตัวละครที่โชคชะตาของพวกเขาจะต้องต่อสู้กับความชั่วร้ายที่พยายามจะบ่อนทำลายโลกมนุษย์

ซีรีสเรื่องนี้ได้ผู้กำกับ แบจง ซึ่งเคยมีผลงานที่แสดงให้เห็นถึงทักษะการกำกับที่ละเอียดอ่อนผ่านภาพยนตร์อย่าง Welcome to Dongmakgol และ Fabricated City มาคราวนี้นี่จะเป็นผลงานการกำกับซีรีส์เรื่องแรกของเขาที่จะให้ความรู้สึกดื่มด่ำอย่างเข้มข้นอีกรูปแบบหนึ่ง

บทบาทของ 4 นักแสดงนำที่ลงตัว

ก่อนหน้านี้มีการเสนอบทให้กับ คิมนัมกิล ซอเยจี และ อิมชีวาน ก่อนที่ 2 คนแรกจะตกลงรับรับข้อเสนอบทนำของเรื่องนี้ แต่มีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง จนในที่สุด ตอนนี้ก็ได้นักแสดงนำชุดที่ยืนยันแน่นอนแล้ว 4 คนด้วยกัน ได้แก่

1. คิมนัมกิล จะแปลงร่างเปลี่ยนแปลงเป็นตัวละครหลักอย่าง “พัน” (บัน) ผู้ที่ถูกลิขิตให้ปกป้องโลก เพื่อการเตรียมตัวสำหรับวันสิ้นโลก เขาจึงถูกเลี้ยงดูให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าเศร้าสลด เพราะไม่สามารถเข้ากันกับมนุษย์ได้

คิมนัมกิล รับบท บัน island
ภาพประกอบจาก YLAB

2. อีดาฮี รับบทเป็น “วอนมีโฮ” ทายาทมหาเศรษฐีรุ่นที่ 3 ที่มีพ่อเป็นประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ เธอได้รับตำแหน่งเป็นครูสอนจริยธรรมในโรงเรียนมัธยมที่เกาะเชจูโดยไม่ตั้งใจ และไม่รู้ถึงชะตากรรมของตัวเอง

อีดาฮี รับบท วอนมีโฮ Island
ภาพประกอบจาก YLAB

3. ชาอึนอู รับบทเป็น “โยฮัน” บาทหลวงคาทอลิกที่พ่วงหน้าที่หมอผีสุดฮิป เขาสามารถปกป้องชีวิตและล้างบาปให้คนอื่นได้ แต่เบื้องหลังของตัวเองนั้นกลับมีอดีตที่สิ้นหวังและแสนมืดมน

ชาอึนอู รับบท โยฮัน Island
ภาพประกอบจาก YLAB

ซองจุน รับบท “คุงทัน” เขาถูกเลี้ยงดูมาให้เป็นนักฆ่าเพื่อปราบปีศาจชั่วร้ายร่วมกับพัน (คิมนัมกิล) แต่หลังจากเหตุการณ์ที่ทำให้โชคชะตาเปลี่ยนไป ความสัมพันธ์ของเขากับพันก็เปลี่ยนไป

ซองจุน รับบท คุงทัน ใน Island
ภาพประกอบจาก YLAB

เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องคนหนึ่งได้กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “เพื่อนักแสดงยอดนิยมกับเรื่องราวที่สดใหม่ เราจึงวางแผนที่จะตีความตำนานและนิทานพื้นเมืองของเกาะเชจูที่สวยงามในรูปแบบใหม่ที่ทันสมัย”

ซีรีส์เรื่อง Island จะเริ่มถ่ายทำกันในเดือนตุลาคม ปี 2021 นี้ และมีแผนจะออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 ทางช่อง tvN สำหรับซับไทยถูกลิขสิทธิ์จะเป็นของที่ไหนนั้น KZabs จะนำมารายงานต่อไป โปรดติดตามเราไว้ตามโซเชียลด้านล่างนี้

Teaser Island เวอร์ชั่น Webtoon (ไม่มีซับไทย)

อ่านต่อ

Source: (1)(2)(3) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ