เคมีดีเกินไป ส่งให้เกิดข่าวลือ จางกียง ฮเยริ พระนางจาก My Roommate is a Gumiho

จางกียง มีข่าวลือออกเดตกับ ฮเยริ My Roommate is a Gumiho

ข่าวลือ จางกียง ฮเยริ คู่พระนางจาก My Roommate is a Gumiho

ข่าวลือ ระหว่าง จางกียง กับ ฮเยริ เกิดขึ้นหลังจากมีชาวเน็ตได้จับตามองและตั้งข้อสังเกตถึงความหวานระหว่างที่ทั้งคู่ร่วมงานกันในผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายนิตยสารและงานสัมภาษณ์เปิดตัวซีรีส์กับ iQIYI

ส่งผลให้เมื่อช่วงสายของวันที่ 28 พฤษภาคม 2021 สำนักข่าวเกาหลีใต้ได้ทยอยกันลงข่าวที่เกี่ยวข้องกับข่าวลือเรื่องการออกเดตของ จางกียง กับ อีฮเยริ ซึ่งกำลังแสดงซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง My Roommate is a Gumiho ทางช่อง tvN ด้วยกัน โดยออกอากาศไปแล้ว 2 ตอน

จางกียง ฮเยริ My Roommate is a Gumiho 1st Look Magazine

ภาพจากนิตยสาร 1st Look

ก่อนหน้านี้เป็นที่รู้กันดีว่า ฮเยริ เปิดเผยความสัมพันธ์ว่ากำลังคบหาอยู่กับนักแสดงหนุ่ม รยูจุนยอล จากการแสดงซีรีส์ชื่อดัง Reply 1988 ร่วมกันในบท ด็อกซอน กับ คิมจองฮวัน ซึ่งทั้งคู่ไม่ได้ปิดบังความสัมพันธ์ แต่ก็ไม่ได้เปิดเผยอย่างโจ่งแจ้ง และระยะหลังเมื่อไม่ค่อยมีข่าวใดๆ ของทั้งคู่ ก็มีข่าวลือเรื่องการเลิกรา ออกมา แต่สุดท้ายก็เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น

รยูจุนยอล อีฮเยริ Reply 1988

จนในที่สุด เมื่อ ฮเยริ มาแสดงซีรีส์เรื่องใหม่ My Roommate is a Gumiho คู่กับพระเอก จางกียง ซึ่งมีเคมีที่ดีมากทั้งในและนอกจอ ทำให้ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตและนำภาพมาสนับสนุน กลายเป็นเกิดการตั้งข้อสงสัยและข่าวลือขึ้นในชุมชนออนไลน์ของเกาหลีใต้ ด้วยความที่ทั้งคู่จับมือกันอย่างสนิทสนมตามภาพด้านล่างนี้

จางกียง มีข่าวลือออกเดตกับ ฮเยริ My Roommate is a Gumiho

ภาพจาก IG ฮเยริซึ่งชาวเน็ตนำมาตั้งข้อสังเกต

รวมถึงการถ่ายแบบก่อนหน้านี้ในนิตยสาร 1st Loook  ที่หวานแว๋วจนดูเรียลมากๆ

ข่าวลือ จางกียง ฮเยริ My Roommate is a Gumiho

ข่าวลือ จางกียง ฮเยริ จากเคมีที่ดีงามใน 1st Look magazine ข่าวลือ จางกียง ฮเยริ จากเคมีที่ดีงาม

ภาพจากนิตยสาร 1st Look

แต่อย่างไรก็ดี ทั้งหมดก็เป็นเพียงการคาดเดาของชาวเน็ต เนื่องจากเคมีที่ดีเกินไปของทั้งคู่นั่นเอง และถ้าใครที่ติดตาม จางกียง มาโดยตลอด ก็จะได้ว่าเขาเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่ต้องถือว่ามีเคมีสาธารณะ ไม่ว่าจะเล่นกับนางเอกคนไหนก็ตาม ก็มักดูสมจริงไปเสียทั้งหมด

หมายเหตุ ล่าสุด KZabs เช็คจากเว็บ Dispatch เพิ่มเติมด้วย ซึ่งยังไม่มีลงข่าวใดๆ ให้แฟนๆ ตกใจกัน

Poster My Roommate is a Gumiho

ทั้งคู่กำลังมีผลงานซีรีส์ My Roommate is a Gumiho ซึ่ง จางกียง รับบทเป็น ชินอูยอ จิ้งจอกเก้าหางอายุ 999 ปีที่กำลังจะได้เป็นมนุษย์จากการสะสมพลังงานไว้ในลูกแก้ว แต่ด้วยอุบัติเหตุทำให้ ฮเยริ ซึ่งรับบทเป็น อีดัม นักศึกษามหาวิทยาลัยสาวกลืนลูกแก้วนั้นลงไป ทำให้เธอต้องย้ายไปอยู่กับจิ้งจอกเก้าหาง เพื่อหาทางเอาลูกแก้วออกมาให้ได้ ไม่อย่างนั้นมันจะสลายไปในร่างเธอภายใน 1 ปีและเธอจะต้องเสียชีวิต เรื่องราววุ่นๆ และความโรแมนติกคอมเมดี้จึงเกิดขึ้น เมื่อจิ้งจอกเก้าหางต้องอยู่ร่วมบ้านกับหญิงสาวจอมโก๊ะ ซับไทย รับชมได้ทางแอพ iQIYI

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ