ข่าวดี คิมซูฮยอน ชาซึงวอน คอนเฟิร์มซีรีส์ใหม่ The Ordinary One รีเมคจาก UK โดยพีดีอีมยองอู (The Fiery Priest)

คิมซูฮยอน และ ชาซึงวอน จะมาสร้างเคมีและสีสันใหม่ในซีรีส์รีเมคจากอังกฤษ

บริษัทผู้ผลิตซีรีส์ Chorokbaem Media ร่วมสร้างซีรีส์เรื่อง The Ordinary One ‘어느 날’ กับ The Studio M และ Goldmedialist (ต้นสังกัด คิมซูฮยอน)

โดย The Studio M เป็นบริษัทผู้ผลิตละครมี อีมยองอู ผู้กำกับระดับท็อปของเกาหลีที่เคยสร้างผลงานซีรีส์เรตติ้งดีหลายเรื่อง อาทิ The Fiery Priest, Punch, Whisper และล่าสุด Backstreet Rookie นอกจากนี้ ยังได้นักเขียนบท ควอนซุนกยู เจ้าของผลงานบทละครอย่างเช่น The Jackpot (The Royal Gambler), Warrior Baek Dong-soo, Goddess Of Fire Jeongi

“The Ordinary One” กลายเป็นซีรีส์ที่ถูกคาดหวังสูงในปี 2021 ทันทีจากการประสบความสำเร็จในการทาบทาม 2 นักแสดงยอดนิยมของเกาหลี คิมซูฮยอน และ ชาซึงวอน เพื่อมารับบทนำ

ซีรีส์ The Ordinary One เป็นซีรีส์ที่จะเจาะลึกกระบวนการยุติธรรมทางอาญาผ่านผู้ชาย 2 คนจากคดีฆาตกรรมผู้หญิงคนหนึ่ง ด้วยการรีเมคจากซีรีส์ดั้งเดิม Criminal Justice ที่ออกอากาศทาง BBC ของประเทศอังกฤษ โดยที่ผ่านมาเกาหลีใต้เองก็เคยนำซีรีส์จากช่อง BBC มารีเมค อาทิ Mistress ทางช่อง OCN, Suits ทางช่อง KBS หรือที่ประสบความสำเร็จสูงสุดอย่าง A World of Married Couple ทางช่อง JTBC

ต้นฉบับเดิมจากอังกฤษใช้ชื่อซีรีส์ว่า ‘That Night’ ที่บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มนักศึกษาคนหนึ่งที่ถูกผลักให้เป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมหญิงสาวคนหนึ่งเนื่องจากความผิดพลาดชั่วข้ามคืน และเขาจดจำอะไรไม่ได้เลย คิมซูฮยอน จะรับบทเป็นตัวละครตัวนี้ที่จะแสดงให้เห็นถึงเรื่องราวที่น่าทึ่งตั้งแต่เริ่มต้นจากการเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมดาๆ คนหนึ่ง ไปจนถึงชีวิตที่ต้องตกอยู่ในคดีฆาตกรรมและต้องติดคุกในที่สุด

ภาพจากซีรีส์ Criminal Justice Season 1 ช่อง BBC ที่ออกอากาศเมื่อปี 2008

คิมซูฮยอน นักแสดงเบอร์ต้นๆ ของเกาหลีที่ทำให้เกิดกระแสมาแล้วมากมายตั้งแต่ซีรีส์ The Moon Embracing The Sun, My Love From The Star หรือล่าสุดอย่าง It’s Okay To Not Be Okay ดังนั้น ผู้ชมจึงตั้งตารอได้เลยกับการรับเล่นบทบาทที่เปลี่ยนแปลงนี้ไปของเขา โดยก่อนหน้านี้เพียงวันเดียว เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2021 ก็เพิ่งมีช่าวการปฏิเสธบทนำในซีรีส์ Netflix ออริจินัลเรื่อง Finger (핑거) ของผู้กำกับภาพยนตร์ จองจีอู (The Muse) แล้ววันถัดมาก็มีข่าวการรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้แทน

ด้าน ชาซึงวอน จะรับบทเป็นทนายความชั้นสามเพียงคนเดียวที่ติดต่อกับคิมซูฮยอนซึ่งเสมือนตกนรกอยู่ในคุก เขาได้ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือชายหนุ่มที่ต้องเผชิญหน้ากับความอยุติธรรมและเริ่มแสดงให้เห็นการเปลี่ยนแปลงทีละเล็กทีละน้อย

ชาซึงวอนเป็นนักแสดงที่มีทักษะการแสดงที่ดีมากไม่ว่าจะเป็นบทแบบไหน ทั้งโรแมนติก ดราม่า ระทึกขวัญ แอคชั่น ไปจนถึงคอมเมดี้ก็ถนัดไปทั้งหมด ผลงานโดดเด่นที่ผ่านมามีมากมาย อาทิ City Hall, Best Love, A Korean Odyssey

ซีรีส์ The Ordinary One นี้จะเริ่มถ่ายทำในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2021 และมีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2021 แฟนๆ ปักหมุดรอกันไว้ได้เลย

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ