“อีจุนกิ” อบอุ่นและทั่วถึง ได้ใจแฟนทุกคน เมื่อเดินทางถึงประเทศไทย

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 2 มีนาคม อีจุนกิ พร้อมด้วยทีมงานได้เดินทางไปที่สนามบินนานาชาติอินชอน เพื่อเดินทางมายังประเทศไทย สำหรับงานคอนเสิร์ต 2018-19 Lee Joon Gi Asia Tour ‘DELIGHT’ in Bangkok ที่จะจัดให้มีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2019

อีจุนกิ ในชุดเสื้อหนังสีดำ สวมทับเสื้อแขนยาวสีขาว พร้อมด้วยกางเกงขายาวสีดำ เดินทางมาถึงสนามบินด้วยรอยยิ้มและทักทายแฟนๆ อย่างเป็นกันเอง

Next stage B A N G K O K

ก่อนเดินทางมายังประเทศไทย อีจุนกิ ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอพร้อมกัน 3 คลิปใน Instagram ส่วนตัวบอกกล่าวแฟนๆ ของเขาด้วย

ก้าวแรกสู่ประเทศไทยท่ามกลางอากาศร้อนระอุ

และเมื่อถึงช่วงเย็นของวันเดียวกัน อีจุนกิ ก็เดินทางมาถึงยังสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย เขาออกมาจากประตูทางออกโดยได้ถอดเสื้อหนังสีดำตัวนอกออกและสวมเฉพาะเสื้อยืดแขนยาวสีขาว เดินก้าวเข้ามาท่ามกลางการต้อนรับอย่างหนาแน่นและอบอุ่นจากแฟนคลับชาวไทย ซึ่ง อีจุนกิ เองก็ให้การตอบรับแฟนคลับอย่างอบอุ่นเช่นเดียวกันท่ามกลางอากาศร้อนระอุภายนอกอาคารสนามบินที่ยังแรงไม่สู้ความร้อนแรงของศิลปิน

ได้ใจแฟนไปเต็มๆ จนการ์ดสนามบินยังงง

อีจุนกิ เดินออกจากประตูสนามบินและเดินข้ามถนนตรงเข้าไปหาแฟนคลับที่ตั้งแถวยืนรอเพื่อทักทาย มอบของขวัญและจับมือกับเขาที่อยู่ฝั่งตรงข้ามประตูทางออกอย่างช้าๆ

อีจุนกิ ไม่มีการสวมมาส์คปิดบังใบหน้า ไม่สวมแว่นกันแดด หรือสวมหมวกใดๆ ทำให้แฟนคลับทุกคน กล้องทุกตัว สามารถจับภาพหล่อๆ ของเขาได้อย่างจุใจ ไร้สิ่งกำบังใบหน้า (นอกจากกล้องด้วยกันเอง ^^)

แฟนคลับทั้งไทยและต่างชาติต่างยืนรออย่างเป็นระเบียบพร้อมส่งเสียงเรียก อีจุนกิ กันยกใหญ่ และอีจุนกิ เองก็ยืนทักทายแฟนอยู่ร่วม 10 นาที โดยไม่มีทีท่าว่าจะรีบร้อนไปยังที่พัก แม้เหงื่อจะไหลทั่วร่างขนาดไหน เมื่อต้องมาปะทะกับอากาศร้อนๆ ภายนอกอาคารสนามบิน เขาก็ยังทั้งยืนรับของขวัญ ทักทาย ส่งจูบ พูดคุย หยอกล้ออย่างยิ้มแย้มเป็นกันเอง ใครก็ตามที่อยู่ตรงนั้น สามารถทักทาย ให้ของขวัญ จับมือเขาได้อย่างทั่วถึง

อีจุนกิ ศิลปินที่เฟรนด์ลี่จนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสนามบินและการ์ดยังมีงง

เนื่องจาก อีจุนกิ หยุดยืนทักทายแฟนคลับด้วยเวลาค่อนข้างนาน และแฟนคลับก็ไม่ได้เบียดกันจนวุ่นวาย มีการทยอยเดินออกเมื่อได้ทักทายเขาแล้ว ดังนั้น การ์ดรักษาความปลอดภัยจึงไม่ได้รับบทหนัก ซ้ำยังยืนงงกับดาราเกาหลีหน้าตี๋คนนี้อีกด้วยว่า ทำไมถึงไม่มีอาการรีบร้อนใดๆ และแฟนๆ ก็น่ารักกันทุกคน จนเจ้าหน้าถึงกับเอ่ยปากงง

คว้าใจแฟนอีกครั้งเมื่อถึงเวลาอำลาขึ้นรถออกจากสนามบิน

อีจุนกิ ยืนทักทายแฟนๆ จนหนำใจ ก็ถึงเวลาที่จะต้องขึ้นรถเพื่อมุ่งหน้าไปยังที่พักของเขา แต่ก็ไม่วายหันมาหาแฟนเรื่อยๆ ตลอดเวลาที่เดินไปรถ และยืนรับของขวัญทักทาย จับมือ ส่งจูบให้แฟนบริเวณใกล้รถ ซ้ำยังยกมือไหว้ขอบคุณแบบไทยๆ ก่อนขึ้นรถ และเมื่อเข้าไปในรถ ก็ยังลุกจากที่นั่งฝั่งตรงข้ามแฟนๆ ที่มายืนส่ง มานั่งติดกระจกฝั่งที่แฟนๆ อยู่เพื่อให้แฟนได้เห็นหน้าเขาผ่านฟิล์มดำแทนการขอบคุณ เรียกได้ว่างานนี้ใครที่มารับศิลปินเกาหลีครั้งแรกในชีวิตคงได้ใจไปเต็มๆ และถูก อีจุนกิ ตกไปอย่างไม่ต้องสงสัย ถูกขโมยหัวใจไปโดยคุณไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว

 

View this post on Instagram

 

Welcome to Thailand❤❤ #LeeJoonGiDELIGHTinBKK #leejoongi #jgthaisquad🇹🇭 @jg_thaisquad

A post shared by Kratai_jg (@kratai_jg) on

คลิปวิดีโอความน่ารักของอีจุนกิ

แฟนๆ ทักทาย “สวัสดีค่ะ” อีจุนกิ ซึ่งเขาก็ตอบกลับด้วยคำว่า “สวัสดีค่า” กลับมาแบบชัดเจนเหมือนกัน ชัดไม่ชัด พิสูจน์ได้ในคลิปด้านล่างนี้

 

View this post on Instagram

 

ไม่ได้ไปรับ แต่เหมือนไปเอง ฝากน้องไปและดู ใกล้แบบดึงมาหอมได้เลย 555 แบบว่าใกล้มาก(อยากจะเอื้อมไปซับหน้าให้)จุนกิก็ดีมากๆ ไม่ว่าจะมากี่ครั้ง ก็ดีกะแฟนๆเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เคยจะรีบเดินไปขึ้นรถ ยืนรับของคุยกะแฟนๆพักนึงเป็นแบบนี้ตลอด ขอให้เป็นอย่างนี้ตลอดไปเลยนะ😚❤️ #LeeJoonGi #이준기 #LeeJoonGiDELIGHTinBKK

A post shared by aey💋 (@aeykondee) on

ถึงโรงแรมที่พัก ยังคงไม่วายทักทายแฟน

เมื่อรถถึงโรงแรมที่พัก อีจุนกิ ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะขึ้นไปพักผ่อนง่ายๆ เมื่อมีแฟนๆ บางส่วนตามไปให้กำลังใจ เขาก็เดินลงมาจากรถเพื่อเดินเข้าไปหาแฟนๆ อย่างเซ็ตภาพด้านล่างนี้

เมื่อเข้าห้องพัก อีจุนกิ ก็ยังไม่พัก คึกคักด้วยการอัพคลิปให้แฟนๆ ได้อัพเดตกันต่อด้วย เรียกได้ว่า แฟนๆ ไม่ต้องเป็นห่วงกันเลย

 

View this post on Instagram

 

잘 도착했어요 여러부운~😁😚

A post shared by 배우 이준기 a.k.a Actor JG !李準基 (@actor_jg) on

แ่ละนี่คือความอบอุ่นจาก อีจุนกิ เพียงชั่วระยะเวลาสั้นๆ แต่ได้ใจแฟนไปเต็มๆ ใครที่ยังลังเล อย่าช้า สามารถจับจองบัตรคอนเสิร์ต 2018-19 Lee Joon Gi Asia Tour ‘DELIGHT’ in Bangkok ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2019 ได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

รายละเอียดงาน

สถานที่จัดงาน: GMM Live House @ Central World Fl.8

ราคาบัตร: 5,800 / 4,800 / 3,800 / 2,500 บาท

วันที่แสดง: วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562

เวลา: 18:00 น.

เว็บไซต์จำหน่ายบัตร: https://beta.thaiticketmajor.com/concert/lee-joongi-asia-tour-delight-in-bangkok-2019.html

แล้วมาร่วมสนุกในคอนเสิร์ต พร้อมซึบซับบรรยากาศแสนอบอุ่นของ อีจุนกิ และแฟนๆ พร้อมกัน

แอดนุช จาก KZabs รายงาน

หมายเหตุ: “ขอขอบคุณแฟนๆ ที่น่ารักของอีจุนกิทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วย” 😉

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com