ข่าวดี Love In Contract มีซับไทยให้ดูแน่นอนทาง Prime Video

Love in Contract ซับไทย

Prime Video คอนเฟิร์ม ซีรีส์เกาหลี Love in Contract (เปิดแฟ้มสัญญารัก) เข้าฉายวันที่ 21 กันยายน นี้ พร้อมปล่อยตัวอย่างซับไทย…สตรีมที่ Prime Video เท่านั้น

19 กันยายน 2565 Prime Video ประกาศวันฉายซีรีส์เกาหลีที่แฟนๆต่างรอคอย อย่างเรื่อง Love in Contract (เปิดแฟ้มสัญญารัก) นำแสดงโดย พัคมินยอง จาก What’s Wrong with Secretary Kim, Forecasting Love and Weather, โกคยองพโย จาก Reply 1988, Private Lives  และ คิมแจยอง จาก Beautiful Love, Wonderful Life

โปสเตอร์ Love in Contract

Love in Contract (เปิดแฟ้มสัญญารัก) ซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ เรื่องราวของ “ชเวซังอึน” (พัคมินยอง) ภรรยารับจ้างมืออาชีพที่คอยช่วยคนโสดที่ต้องการแต่งงานเฉพาะกิจ เธอทำอาชีพนี้มาถึง 13 ปีแล้ว ตอนนี้เธอพบว่าตัวเองติดอยู่ระหว่าง “จองจีโฮ” (โกคยองพโย) หนุ่มลึกลับ ลูกค้าเก่าที่ใช้บริการของเธอมาอย่างยาวนานถึงห้าปีและมีสัญญาพิเศษระยะยาว ในวันจันทร์ พุธ และศุกร์ กับ “คังแฮจิน” (คิมแจยอง) นักแสดงระดับซูเปอร์สตาร์ ลูกค้าใหม่ที่ต้องการเซ็นสัญญาระยะยาวกับเธอเช่นกัน โดยเลือกวันอังคาร พฤหัสบดี และเสาร์ ซึ่งปกติเธอจะเก็บไว้สำหรับลูกค้าระยะสั้น เธอจะจัดการกับลูกค้าหนุ่มเสน่ห์แรงสองสไตล์อย่างไร และเธอจะควบคุมความสัมพันธ์โรแมนติกนี้ให้อยู่เฉพาะในเรื่องงานได้หรือไม่…ท้ายที่สุดแล้ววันอาทิตย์ที่เธอไม่เคยใช้ร่วมกับใคร จะมีหนุ่มคนไหนมาจับจองไปได้หรือเปล่า

ร่วมลุ้นไปกับความรักครั้งนี้ด้วยกัน กับ Love in Contract (เปิดแฟ้มสัญญารัก) ในวันที่ 21 กันยายนนี้ พิเศษเฉพาะที่ Prime Video เท่านั้น

ตัวอย่างซีรีส์ Love in Contract (เปิดแฟ้มสัญญารัก) 

ข้อมูลเพิ่มเติม

เรื่องย่อ Love in contract

  • เรื่อง: Love in Contract (เปิดแฟ้มสัญญารัก)
  • นักแสดง: พัคมินยอง, โกคยองพโย และ คิมแจยอง
  • ผู้กำกับ: นัมซองอู (My Roommate Is A Gumiho, 100 Days My Prince)
  • นักเขียนบท: ฮากูดัม
  • จำนวนตอน: 16 ตอน
  • ออกอากาศ: ทุกวันพุธและพฤหัสบดี (เริ่มออกอากาศวันแรก พุธที่ 21 กันยายน 2565) // เวลา 21.55 น.
  • ช่องทางการรับชม: เฉพาะบน Prime Video เท่านั้น

ตัวละคร

Love in Contract พัคมินยอง รับบทเป็น ชเวซังอึน

“ชเวซังอึน” (พัคมินยอง)

สาวสวยผู้มีคุณสมบัติครบถ้วนในการมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ทั้งรูปร่างหน้าตา ไหวพริบสติปัญญา และความสามารถพิเศษด้านต่างๆ เธอเป็นผู้เชี่ยวชาญการแต่งงานสัญญาจ้าง ซังอึนใช้ความสามารถพิเศษนี้ของเธอ เพื่อช่วยลูกค้าคนโสดทั้งหลายที่ต้องการแต่งงานเฉพาะกิจ

Love in Contract โกคยองพโย รับบทเป็น จองจีโฮ

“จองจีโฮ” (โกคยองพโย)

ลูกค้าระยะยาว ผู้เป็นสามีในวันจันทร์, พุธ และศุกร์ของชเวซังอึน แทบจะไม่มีใครรู้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวเขาเลย แต่เมื่อซังอึนเซ็นสัญญากับเขาอีกฉบับ ความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยบางอย่างก็เกิดขึ้น

Love in Contract คิมแจยอง รับบทเป็น คังแฮจิน“คังแฮจิน” (คิมแจยอง)

นักแสดงระดับ A-List ของเกาหลีใต้ เนื่องจากมีข่าวลือที่ไม่เป็นความจริงบางอย่างเกี่ยวกับตัวเขา ทำให้คังแฮจินต้องกลายมาเป็นลูกค้ารายใหม่ ที่จองเวลาสามีในตารางวันอังคาร, พฤหัสบดี และเสาร์ของขเวซังอึน

อ่านต่อ