เรื่องย่อ Love In Contract ตอนล่าสุด เหตุการณ์หลังจูบวันขึ้นบ้านใหม่

สปอย love in contract

สปอย Love In Contract รักสามเส้า เราสามคนจะดำเนินไปอย่างไรต่อ

Love in Contract ซีรีส์ล็อตวันพุธ-พฤหัสบดีทางช่อง JTBC ที่จะออกอากาศในคืนวันพุธที่ 12 และ 13 ตุลาคม เดินทางมาถึง EP7-8 แล้ว

เกิดอะไรขึ้น หลังจากจูบแรกในคืนนั้น

ความเดิมตอนที่แล้ว ชเวซังอึน (พัคมินยอง) ได้จูบกับ จองจีโฮ (โกคยองพโย) ในขณะที่ตัวเองกำลังมึนเมาที่งานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่ ซึ่งจองจีโฮได้เชิญหัวหน้าและเพื่อนร่วมงานมาด้วย แถมเธอยังสารภาพไปด้วย “คุณคือรักแรกของฉันค่ะ” เล่นเอาอัตราการเต้นของหัวใจท่านผู้พิพากษาคนนี้และผู้ชมพุ่งสูงปริ๊ดขึ้นในทันที

และเช้าวันต่อมาถึงจะแฮงค์ขนาดไหน แต่ชเวซังอึนก็ยังฮึดไปทำงานต่อกับลูกค้าประจำวันอังคาร พฤหัส เสาร์อย่าง คังแฮจิน (คิมแจยอง) และซบไหล่เขาหลับปุ๋ยไป ในขณะเดียวกัน จองจีโฮ ที่วิ่งในตอนเช้าก็บังเอิญมาเห็นภาพบาดตานั้นเข้าพอดี ทวีความอยากรู้อยากเห็นให้กับผู้ชมเข้าไปอีก

สปอย love in contract

ภาพนิ่งที่ปล่อยออกมาสร้างความสงสัยว่าทำไม ชเวซังอึน จองจีโฮ และ คังแฮจิน ถึงมาอยู่ในห้องนั่งเล่นของบ้านจองจีโฮได้ กระแสความน่าอึดอัดวิ่งพล่านไปทั่วห้อง

จองจีโฮ ที่ดูเหมือนจดจ่ออยู่กับหนังสือตรงหน้า เขาทำทีไม่สนใจคนที่อยู่ตรงหน้า แต่ก็มีใบหน้าที่บูดบึ้ง

ส่วน คังแฮจิน ก็ดูไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่นัก ถึงปากจะกำลังกินขนมอยู่ แต่ดูไปแล้วสายตาก็ไม่ได้พึงพอใจกับสิ่งที่เห็นอยู่ตรงหน้าเช่นกัน

ด้าน ชเวซึงอึน ที่เพิ่งตื่นขึ้นมาก็เผชิญหน้ากับผู้ชาย 2 คนตรงหน้าที่กำลังจดจ้องไปที่เธอ แถมนี่ยังเป็นการเจอกันครั้งแรกหลังจูบแสนน่าอายในคืนวันขึ้นบ้านใหม่ของชเวซังอึนกับจองจีโฮซะด้วยสิ แล้วดันมีคังแฮจินอยู่ตรงนั้นด้วย

จะเป็นยังไงต่อไปล่ะเนี่ย?

การเจอกันระหว่าง พัคมินยอง กับ โกคยองพโย ที่ศาล คืออะไร?

ตอนนี้ทั้งชเวซังอึนและจองจีโฮเองต่างก็ตระหนักถึงความรู้สึกที่มีต่อกัน หลังจากครบสัญญา 5 ปี ผลที่ตามมาคือ เพิ่มความยากรู้อยากเห็นให้กับผู้ชมว่าหลังจากจูบในคืนนั้นของชเวซังอึน จะส่งผลกับความรักของพวกเขาในอนาคตอย่างไร?

สปอย love in contract

ภาพนิ่งที่ปล่อยออกมาจะได้เห็นการเจอหน้ากันระหว่างชเวซังอึนกับจองจีโฮซึ่งกำลังสวมเครื่องแบบผู้พิพากษานั่งสง่างามอยู่บนบัลลังก์ว่าความในศาล

มาดนิ่ง ๆ กับดวงตาที่เยือกเย็นระเบิดสเน่ห์อันร้อนแรงเปล่งประกายออกมานอกกรอบแว่นตาสีเงินกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บรรยากาศที่เคร่งขรึมนั้นได้ทำเอาหัวใจของชเวซึงอึนเต้นแรง และเราคาดว่าผู้ชมเองก็คงไม่ต่างกัน ในขณะเดียวกัน ภาพของชเวซังอึนก็ดึงดูดความสนใจเมื่อเธอมองไปที่จองจีโฮด้วยสายตาและรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น

เมื่อ 5 ปีก่อน ชเวซังอึนและจองจีโฮได้กับกันในการตัดสินคดีหย่าร้าง ตอนนั้นชเวซังอึนมีสมาธิแต่กับเรื่องหย่าตรงหน้าจนไม่เคยได้สังเกตเห็นผู้พิพากษาหน้าเดิมคนนี้ ซึ่งแตกต่างจากจองจีโฮที่สะดุดตา สะดุดใจในการยอมแพ้คดีหย่าอย่างง่ายดายของชเวซังอึน ซึ่งแตกต่างจากภรรยาในคดีฟ้องหย่าทั่ว ๆ ไป

ติดตามดูฉากนี้ได้ใน Love in Contract

หรือจูบที่ 2 จะเกิดขึ้นในขณะที่ชเวซังอึนไม่เมา แต่กลายเป็นจองจีโฮที่เมากันนะ

ภาพนิ่งที่ผู้ผลิตปล่อยออกมาอีกก๊อกนี้ เผยให้เห็นจองจีโฮที่นั่งบนโต๊ะอาหาร ความแปลกของภาพนิ่งนี้ก็คือ มีแก้วเหล้าวางอยู่ตรงหน้าเขา

สปอยล์ love in contract

ซึ่งปกติแล้วเป็นที่รู้กันดีว่า ไม่ว่าใครหน้าไหนจะเชื้อเชิญให้จองจีโอดื่มเหล้าเท่าไหร่ก็ตาม เขาก็พร้อมจะปฏิเสธแบบไร้เยื่อใย ไม่เว้นแม้แต่ที่บ้านของตัวเอง แถมครั้งนี้ไม่มีช็อกโกแล็ตวิสกี้ในมือด้วย

ภาพด้านล่างยิ่งดูมั่นใจว่าเขาน่าจะเมาและหลับเอนกายลงที่พนักพิงเก้าอี้ ความแปลกและน่าตื่นเต้นอยู่ตรงที่ชเวซังอึนที่กำลังสัมผัสและจ้องมองริมฝีปากของจองจีโฮอยู่

ต้องลุ้นจูบที่ 2 กันแล้วสิพวกเรา

เดตสุดหวานระหว่าง พัคมินยอง กับ คิมแจยอง แบบไม่ปิดหน้าปิดตา

สปอยล์ love in contract เรื่องย่อ

ภาพนิ่งสปอยล์อีกชุดหนึ่งที่ผู้ผลิตปล่อยออกมานี้เผยให้เห็นภาพของลูกค้าใหม่อย่าง คังแฮจิน (คิมแจยอง) ที่พาชเวซังอึนมาเดตที่สนามขี่ม้า

ในขณะที่คังแฮจินกำลังลอบมองชเวซึงอึนจากระยะไกล ท่าทีของชเวซังอึนขณะทัวร์คอกม้าช่างดูนุ่มนวลและสวยงาม คังแฮจินแอบมองแบบนี้ก็เล่นเอาหัวใจผู้ชมได้เต้นแรงแน่นอน

ความน่าสนใจของฉากนี้คือ ชเวซังอึน จะต้องเอาผ้ามาโพกศรีษะและใส่แว่นกันแดดปิดบังตัวตนเหมือนที่เคยทำอย่างทุกครั้งหรือไม่?

การพบกันอีกครั้งของรักครั้งแรกที่ของคังแฮจินในรอบ 13 ปี จะเติบโตขึ้นเป็นความรักที่แท้จริง ไม่ใช่เพียงรักข้างเดียวได้หรือไม่

ต้องลุ้นกันว่าซุปตาร์คนนี้จะสามารถคว้าหัวใจที่เธอมอบให้กับท่านผู้พิพากษาไปแล้วคืนมาได้หรือไม่?

ติดตามรับชมซีรีส์ Love In Contract ซับไทย ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.00 น. ทางแอป Prime Video

อ่านต่อ

ที่มา:

https://www.xportsnews.com/article/1640753

http://www.lecturernews.com/news/articleView.html?idxno=109088

https://www.breaknews.com/sub_read.html?uid=929133

https://www.spotvnews.co.kr/news/articleView.html?idxno=555363