สปอย Love In Contract จูบโรแมนติกที่โซฟา และการเผชิญหน้าที่สถานีตำรวจ

สปอย Love in contract

tvN ปล่อยภาพสปอย Love In Contract รัว ๆ

Love In Contract EP11 ที่จะออกอากาศในคืนวันพุธที่ 26 ตุลาคม เผยให้เห็นวินาทีก่อนจะเกิดจูบสุดโรแมนติกของ พัคมินยอง กับ โกคยองพโย

ความเดิมตอนที่แล้วนั้น ภาพข่าวที่ถูกปาปารัสซี่ถ่ายได้ เผยให้เห็นใบหน้าที่แท้จริงของว่าที่เจ้าสาวซุปตาร์ สร้างความปั่นป่วนวุ่นวายให้ทั้ง คังแฮจิน (คิมแจยอง) ชเวซังอึน (พัคมินยอง) และ จองจีโฮ (โกคยองพโย) แล้วก็จบตอนไปทันที! ปล่อยให้แฟนซีรีส์เดากันไปสารพัดว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ แต่ช่างมันก่อน เพราะภาพสปอยล์นี้มีความโรแมนติกซาบซ่านรออยู่

สปอย Love in contract

ชเวซังอึนกับจองจีโฮนั่งอยู่เคียงข้างกันบนโซฟาตัวใหญ่ ขณะที่จองจีโฮกำลังหมกหมุ่นครุ่นคิดและจับจ้องไปที่สมุดโน้ต ชเวซังอึนก็ไม่อาจละสายตาจากผู้ชายตรงหน้าได้เลย เธอมองเขาไปก็ยิ้มไป

ภาพที่ตามมาชเวซังอึนเกิดต้องการสมุดโน้ตในมือจองจีโฮ แต่เขาไม่ยอมให้ดีๆ จึงมีการยื้อแย่งกันเกิดขึ้น เขาเอื้อมมือที่ถือสมุดโน้ตไปด้านหลังสุดแขนจนทำให้ชเวซังอึนต้องโหนตัวเข้าไปหา ไม่ต้องบอกก็รู้ ใครที่ดูละครป๋าแจ๋วมาตั้งแต่เด็ก จังหวะนี้ก็ต้องสะดุด แล้วหน้าก็ต้องมาอยู่ใกล้กัน จากนั้นก็ตามองตาสายตาก็จ้องมองกัน

แล้ว…ฉากจูบก็จะเริ่มขึ้น และจุดไคลแม็กซ์ของความโรแมนติกก็บังเกิด (^^)

พัคมินยอง ไปที่สถานีตำรวจ เพราะ คิมแจยอง ถูกตำรวจจับ

ภาพที่ tvN ปล่อยสปอยล์มาเป็นภาพที่ 2 นี้ เผยให้เห็นสถานการณ์ตึงเครียดระหว่าง ชเวซังอึน คังแฮจิน และ จองจีอึน (อีจูบิน)

สปอย Love in contract

จากภาพจะเห็นได้ว่า ชเวซังอึน ไปที่สถานีตำรวจในกลางดึกเพียงลำพัง เธอได้ คังแฮจิน ที่ถูกจับกุมอยู่ เขาสวมฮู้ดปิดบังใบหน้าไว้ และเห็นได้ชัดเจนถึงร่องรอยความโกรธบนใบหน้าของเขา

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีจองจีอึน อดีตภรรยาของจองจีโฮ และเป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมายของคังแฮจิน ที่รีบรุดมาที่สถานีตำรวจอย่างเร่งด่วน ด้วยความกังวลเรื่องความปลอดภัยและชื่อเสียงของซูเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่างคังแฮจิน ถ้าหากเขาไปเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ก็จะกลายเป็นเรื่องใหญ่

กลายเป็นปริศนาว่า ทำไมคังแฮจินถึงถูกพาตัวมาที่สถานีตำรวจ และอะไรกันที่ทำให้เขาโกรธอยู่

ขณะเดียวกัน ชเวซังอึนที่อยู่ในความโกลาหลก็ได้เห็นสิ่งที่ไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง ความเครียดเข้าปกคลุมทันที เธอตัวแข็งทื่อเมื่อได้ยินสิ่งที่ตำรวจพูด มันช่างเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อเอาเสียเลย

ทีมงานผู้ผลิตสปอยล์เพิ่มเติมมาดังนี้ด้วยว่า “ตัวตนที่แท้จริงของคนร้ายหมวกกันน็อกสีดำซึ่งเคยคุกคามชเวซังอึนจะถูกเปิดเผยในคืนวันที่ 26 นี้” และกล่าวเพิ่มอีกว่า “สิ่งนี้จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ต่อความรักของชเวซังอึน”

และปิดท้ายอีกว่า “โปรดตั้งตารอที่จะได้เห็นการพัฒนาที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว”

Love In Contract ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ สามารถดูได้ทางแอป Prime Video

คลิปตัวอย่าง

ที่มา: (star.mt.co.kr)(isplus.com)

อ่านต่อ