Love line จอนโซมิน-ยางเซชานในรันนิ่งแมน ซับซ้อนขึ้นไปอีก เมื่อคิมจงกุกร่วมวง

พี่เสือออกอาการอิจฉาความรักของจอนโซมินที่มีต่อยางเซชาน

ใน Running Man EP479 ที่จะออกอากาศในวันที่ 1 ธันวาคม 2019 นี้ มีการปล่อยตัวอย่างเรื่อง Love Line สุดฮาของน้องเล็กทั้งสองให้ออกมาได้ลุ้นกันอีกแล้ว

Running Man ใน EP478 ที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า “ความรักของ 2 น้องเล็ก” ได้รับความสนใจจากเนติเซนเป็นอย่างมาก เพราะดูเหมือนจะมีแต่ จอนโซมิน เท่านั้นที่รุก ยางเซชาน และดูจะกลายเป็น รักข้างเดียวสุดฮา (เวลาไม่มีแขกรับเชิญหนุ่มหล่อ) โดยมีตัวอย่างที่เหล่าเนติเซนได้แสดงความคิดเห็นต่อความรักของทั้งสอง เช่น

  • ถ้าเป็นไปได้ คงดี เสียดายแทนจอนโซมินจัง
  • ยางเซชาน เขาเป็นผู้ชายสุภาพที่ก่อกำแพงเหล็ก (หมายถึง ผู้ชายที่ปฏิเสธผู้หญิงอย่างสุภาพ)

จากสถานการณ์ล่าสุด จอนโซมิน ก็ยังแสดงความสตรองที่จะเผชิญหน้ากับการถูกโจมตีหัวใจ เมื่อยางเซชานเองก็สร้างกำแพงเหล็กกั้นความรักของจอนโซมินอย่างจริงจัง ตามที่เขาได้พูดกับ จินยอง GOT7 ที่เป็นแขกรับเชิญในเทปนั้นเมื่ออยู่กัน 2 คนว่า ความรักระหว่างเขากับจอนโซมินมันเป็นไปไม่ได้หรอก

โดยในรันนิ่งแมนเทป 479 ที่ไม่มีแขกรับเชิญนี้ สมาชิกจะร่วมเล่นเกมด้วยกัน และสาวขี้เล่นอย่าง จอนโซมิน (Jun So Min) ก็ได้เล่นมุขหยอกไก่อีกครั้ง โดยระหว่างกิจกรรม เธอได้ยิงคำถามสุดเซอร์ไพรซ์ใส่ยางเซชานว่า

“ยางเซชาน นายไม่รักฉันแล้วเหรอ? เมื่อไหร่นายจะรักฉันสักที?

ขณะที่เซชานกำลังตะลึงกับพฤติกรรมเจ้าชู้ของโซมิน ยูแจซอกกล่าวว่า “โซมิน เธอรุกหนักเกินไปแล้ว และเซชานดูจะปฏิเสธและไม่ถูกใจสิ่งนี้นะ”

ความรักของน้องเล็กยิ่งวุ่นวายเมื่อมีพี่เสือร่วมวง

ในระหว่างทำภารกิจ จอนโซมิน ที่ตอนแรกนั่งอยู่ข้างพี่เสือ คิมจงกุก ก็ย้ายไปนั่งข้าง ยางเซชาน ทันทีที่เขาปรากฏตัว ทำให้จงกุกแซวด้วยความอิจฉาว่า “เมื่อกี้โซมินนั่งอยู่ข้างฉัน แต่พอเซชานมา เธอก็ลุกไปนั่งข้างเซชานทันทีเลย ทำแบบนี้ ฉันก็เจ็บนะ” จังหวะนั้นเอง ยูแจซอก ก็รีบแซวพี่เสือกลับว่า “นี่นายชอบโซมินด้วยเหรอ” และยังขยี้ต่อว่า “รัก 3 เส้าของสมาชิก 3 คนของเราดูมันจะขยายออกไปใหญ่แล้วนะ” เรียกเสียงฮาจากสมาชิกยกใหญ่

ติตดามลุ้นความรักสุดฮาของ 2 น้องเล็กใน Running Man EP479 ที่จะออกอากาศทางช่อง SBS ในวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2019 เวลา 17.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ หรือ 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย คุณสามารถรับชมรันนิ่งแมน ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu

บทความที่เกี่ยวข้อง: SBS ยืนยันเจรจา ไรอัน เรย์โนลด์ส มาเยือน Running Man

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้นะคะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com

Source: (1)