[แปล] 9 นักแสดงจากซีรีส์ A World of Married Couple เปิดใจขอบคุณผู้ชมในตอนสุดท้ายของซีรีส์

นักแสดงจากซีรีส์ A World of Married Couple ร่วมแบ่งปันความเห็นของพวกเขา เมื่อจบการถ่ายทำซีรีส์

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2020 ซีรีส์ A World of Married Couple ได้ออกอากาศตอนสุดท้าย และได้สร้างสถิติเรตติ้งสูงสุดใหม่ของช่องเคเบิ้ลทีวี โดยหลังจากซีรีส์จบลงไป ช่อง JTBC ก็ได้ทำการปล่อยเบื้องหลังของนักแสดงออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการให้สัมภาษณ์ของเหล่านักแสดง ซึ่งเราได้นำมาแปลและเอามาให้แฟนๆ ของซีรีส์เรื่องนี้ได้อ่านกัน

แปลวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำ เหล่านักแสดงได้พูดคุยถึงความรู้สึกที่มีต่อซีรีส์ยอดฮิตเรื่องนี้

ในคลิป เราจะเห็นว่า ฮันโซฮี ปิดกล้องไปเป็นคนแรกตั้งแต่ฉากในห้องนอนของเธอในตอนที่ 15 เธอรับช่อดอกไม้และเสียงปรบมือจากทีมงาน ก่อนที่จะกล่าวขอบคุณ เธอก็พยายามกลั้นน้ำตาเอาไว้ และบอกกับตัวว่า ไม่ได้นะ ไม่ได้ (จะร้องไม่ได้) จนได้ พัคแฮจุน ที่อยู่ในกองถ่ายซีนนั้นด้วยส่งเสียงให้กำลังใจและเดินมากอดให้กำลังใจเธออีกด้วย

ฮันโซฮี ได้กล่าวว่า ”ขณะที่ฉันรู้สึกนิดหน่อยว่าเหมือนกับยกภูเขาออกจากอกตอนที่ถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้จบ อีกส่วนหนึ่งฉันก็รู้สึกเศร้ามากเช่นกัน ฉันขอขอบคุณทุกคนที่หัวเราะและร้องไห้ไปกับฉันค่ะ และฉันจะเป็นนักแสดงที่รู้จักปรับปรุงตัวและเรียนรู้เพิ่มเติมในอนาคต ขอบคุณมากๆ ค่ะ”

และก่อนจะเป็นสัมภาษณ์ พัคแฮจุน ก็ได้มีคลิปที่เขามายืนหยอกล้อ อีมูแซง ผู้รับบท หมอคิม

โดย พัคแฮจุน ทำท่า กากบาทใส่หมอคิม และเดินเข้ามาแซวว่า “ซอนอูดีเกินไปสำหรับหมอคิม” นักแสดง อีมูแซง ก็ยกนิ้วโป้งขึ้นทั้ง 2 มือแสดงความชื่นชม แต่แซวกลับว่า “ตัวอิจฉา” (ความหมายคือ พัคแฮจุนแปลงร่างเป็นตัวอิจฉาแล้ว) พัคแฮจุนก็ได้แต่ส่ายหน้าขำๆ หยอกล้อกันสนุกสนาน

ในส่วนของการสัมภาษณ์ พัคแฮจุน ได้กล่าวกับผู้ชมว่า ”สวัสดีครับ ผม พัคแฮจุน ผู้รับบท อีแทโอ ในซีรีส์ A World of Married Couple ครับ ผมไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รับความสนใจมากนัก ผมจึงรู้สึกประหลาดใจจริงๆ และก็รู้สึกโล่งใจมากที่ผู้ชมสนุกกับซีรีส์เรื่องนี้ ขอบคุณมากนะครับ”

ส่วน คิมฮีแอ ได้กล่าวว่า ”ฉันใช้ชีวิตเป็น จีซอนอู มาเกือบปีแล้ว ฉันคิดว่าตอนนี้มันน่าอึดอัดใจ เพราะมันถึงจุดที่ฉันสงสัยว่าฉันสามารถจะใช้ชีวิตโดยปราศจาก จีซอนอู ได้หรือไม่ ฉันมีความสุขมากเพราะฉันได้รับความรักจากผู้ชมมากกว่าที่ฉันสมควรจะได้รับ และรู้สึกโล่งใจที่ทำงานหนักเสร็จสิ้นแล้วค่ะ ฉันนึกไม่ออกเลยว่าจะพูดอะไรนอกจากขอบคุณมากๆ ที่ให้ความรักกับเรามากมาย ได้โปรดมีสุขภาพที่ดี และขอบคุณสำหรับความรักที่มีต่อ ซอนอู และ A World of Married Couple นะคะ”

ในส่วนของนักแสดงเด็ก จอนจินซอ ผู้รับบท อีจุนยอง ก็ได้เสริมว่า ”สำหรับผู้ชมที่รัก (ซีรีส์ของเรา) ขอบคุณมากๆ ครับ” และ อีโรอึน ที่รับบท เจนนี่ ก็บอกสั้นๆ ว่า “โปรดรัก (ซีรีส์ของเรา) ขอบคุณมากนะคะ”

ฝั่งนักแสดงสมทบมากฝีมือ แชกุกฮี กล่าวว่า ”ฉันไม่รู้ว่าจะมีคนให้ความสนใจในบทบาทของตัวละคร ซอลมยองซุก มากขนาดนี้ ต้องขอขอบคุณจริงๆ ค่ะ ซีรีส์ A World of Married Couple เป็นซีรีส์ที่ดีมากสำหรับทุกคน และมีความหมายสำหรับฉันมากเช่นกัน ขอขอบคุณผู้ชมที่ติดตามจนถึงตอนจบนะคะ”

ด้านนักแสดง อีมูแซง ผู้รับบท “หมอคิมยุนกี” ที่คว้าหัวใจของใครหลายๆ คนไป ยกเว้น หมอจีซอนอู ก็ได้กล่าวว่า ”ก่อนอื่น ผมต้องขอขอบคุณผู้ชมมากครับ ผมรู้สึกมีความสุขกับซีรีส์ A World of Married Couple ที่จบลงไปอย่างประสบความสำเร็จ และขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากผู้ชมมากๆ ครับ แล้วเจอกันใหม่ในซีรีส์เรื่องต่อไปนะครับ ขอบคุณครับ”

ในส่วนของ คิมยองมิน ผู้รับบท เจฮยอก ได้ให้ความเห็นว่า ”เป็นเกียรติอย่างยิ่งเลยครับ ที่ผมได้ทำงานร่วมกับนักแสดงและทีมงานที่ดีที่สุด ผมคิดว่าพวกเราได้ผลตอบรับที่ดีมาก เพราะผู้ชมชอบ [ซีรีส์ของเรา] มาก ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจและมอบความรักให้กับซีรีส์ A World of Married Couple จนถึงตอนนี้ครับ”

พัคซอนยอง ผู้รับบท เยริม กล่าวว่า ”สวัสดีค่ะ ฉัน โกเยริม จากซีรีส์ A World of Married Couple ตอนนี้ฉันกำลังให้สัมภาษณ์เป็นคนสุดท้าย มันให้ความรู้สึกเหมือนกำลังจะจบลงแล้วจริงๆ ขอบคุณสำหรับความสนใจและเพราะความรักจากทุกคน เราจึงสามารถรวบรวมพลังและทำงานอย่างหนักในการถ่ายทำ ฉันรู้สึกสนุกมากระหว่างการถ่ายทำ เพราะฉันได้แสดงซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมกับนักแสดงรุ่นพี่ที่ยอดเยี่ยม ผู้กำกับที่ยอดเยี่ยม และทีมงานที่สมบูรณ์แบบ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ และฉันจะพบคุณอีกครั้งในซีรีส์เรื่องต่อไป ขอบคุณค่ะ”

แปลเบื้องหลังการถ่ายรูปหมู่และขอกอดนักแสดงรุ่นพี่ คิมฮีแอ

นอกจากนี้ หลังจากสัมภาษณ์ในคลิปแรกจบลง ก็เป็นการมอบดอกไม้ให้เหล่านักแสดงที่ถ่ายทำซีนสุดท้ายร่วมกันทั้ง 7 คนที่ร้านอาหาร โดย พัคแฮจุน ได้ขอ Big Hug (ขอกอด) จากนักแสดงรุ่นพี่ คิมฮีแอสักครั้ง ทันทีที่พัคแฮจุนพูด คิมฮีแอ ที่ยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามก็รีบเดินเข้ามาอย่างรวดเร็วและกอดเขาไว้แน่นท่ามกลางเสียงชื่นชม ปรบมือของเพื่อนนักแสดงและทีมงาน

หลังจากถ่ายรูปหมู่นักแสดงทั้ง 7 คน ทุกคนก็หันมาขอบคุณซึ่งกันและกัน คิมฮีแอ ได้ผายมือขอจับมือกับ อีมูแซง และอีมูแซงก็ได้พูดกับรุ่นพี่คิมฮีแออย่างน่ารักด้วยน้ำเสียงระคนน้อยใจขึ้นมาว่า “ผมก็อยากได้รับกอดสักครั้ง ในละครไม่เคยได้กอดเลยสักครั้ง ฮื้อ” สร้างเสียงหัวเราะจากทีมงาน และคิมฮีแอก็รีบกอดเขาอย่างอบอุ่นทันที และนักแสดงอีมูแซงก็ได้พูดว่า “หืมม..จริงๆ เลยเนี่ย”

และในขณะนั้นนักแสดง คิมยองมิน ก็พูดแทรกขึ้นมาเบาๆ ว่า “ผมก็อยากกอดด้วย” จนทำให้ทั้งหมดหัวเราะชอบใจกันยกใหญ่ และ คิมฮีแอ ก็กอดเขาด้วยความอบอุ่นและลูบหัวด้วย 1 ครั้ง หลังจากนั้นก็กอดกับนักแสดงแชกุกฮีและพัคซอนยอง และคนสุดท้าย คิมฮีแอก็ได้หันไปมองที่นักแสดงเด็ก จอนจินซอ ที่ไม่กล้าขอกอดและเรียกเขาว่า “ลูกชาย” และผายมือเพื่อให้เขาเข้ามากอด เป็นการกอดกันแบบแม่ลูกที่น่ารักมากๆ ส่วนด้านหลังก็เป็น นักแสดง พัคแฮจุน กอดกับ อีมูแซง และ คิมยองมิน กอดกับนักแสดง อีมูแซง จนสุดท้ายก็เป็น คิมยองมิน กอดกับ พัคแฮจุน

ก่อนจะจบด้วยภาพการถ่ายทำของ 3 นักแสดง คิมฮีแอ พัคแฮจุน และ จอนจินซอ ในซีนพ่อจับมือลูกชายไว้บริเวณแม่น้ำร่วมกับทีมงานทุกคนอย่างอบอุ่น

คลิปเปิดใจและถ่ายรูปร่วมกันหลังปิดกล้องซีรีส์ A World of Married Couple

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านและให้ความรักกับเพจ KZabs เช่นกันนะคะทุกคน // แอดนุช 🙂

บทความที่เกี่ยวข้อง: 5 ข้อก็รู้จักดีเลย เปิดประวัติคุณหมอคิมยุนกี [อีมูแซง] ใน A World of Married Couple พร้อมเปิดวาร์ป

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม A World of Married Couple ซับไทย ที่ Viu>>

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)