9 นักแสดงนำจาก The Pirates 2 ยืมรถบ้าน House On Wheels ไปแคมป์ปิ้ง กันยายนนี้ได้ดู

House On Wheels รายการวาไรตี้ยอดนิยมจากช่อง tvN ที่ออกอากาศมาแล้ว 2 ซีซั่น กำลังจะมีรายการตอนพิเศษ 2 ต้อนรับเทศกาลชูซอก (เทศกาลวันไหว้พระจันทร์ของเกาหลีใต้)

ตอนพิเศษนี้จะใช้ชื่อรายการว่า Rent: House On Wheels (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) หรือในชื่อภาษาเกาหลีว่า 빌려드립니다 바퀴 달린 집 เป็นรายการตอนพิเศษที่จะไม่มี 2 สมาชิกเดิมอย่าง ซองดงอิล กับ คิมฮีวอน แต่จะเป็นการที่ให้ 9 นักแสดงนำจากภาพยนตร์ The Pirates 2: Goblin Flag ยืมรถบ้านไปแคมป์ปิ้งกันเองแทน

โดย 9 นักแสดงนำนี้นำทีมโดย คังฮานึล ฮันฮโยจู อีกวางซู ควอนซังอู รวมไปถึง แชซูบิน โอเซฮุน คิมซองโอ พัคจีฮวาน และ คิมกีดู ซึ่งจะใช้เวลาอยู่ร่วมกัน 2 วัน 1 คืน

ที่มาของรายการพิเศษนี้ก็เกิดจากการที่ ซองดงอิล ไปเป็นนักแสดงรับเชิญในภาพยนตร์ The Pirates 2 นี้ และจากการที่สนิทสนมกับบรรดานักแสดงอยู่แล้ว และเห็นว่าพวกเขาต้องการไปตั้งแคมป์กันเป็นเวลา 2 วัน 1 คืน ซองดงอิลจึงส่งเรื่องนี้ไปถึงทีมผู้ผลิต House On Wheels และทำให้เกิดตอนพิเศษนี้ขึ้นมา

แล้วตอนนี้รายการ Rent: House On Wheels ก็ได้ปล่อย Teaser ตอนแรกออกมาเรียบร้อย คังฮานึล ฮันฮโยจู อีกวางซู เป็น 3 คนแรกที่เดินทางมาถึงที่ตั้งแคมป์ และต่างก็รู้สึกทึ่งกับทุกอย่างที่ได้เห็นเป็นครั้งแรกของรถ House On Wheels

Rent: House On Wheels 9 นักแสดง The Pirates 2

หลังจากสำรวจบ้านเสร็จ คังฮานึลกับอีกวางซู ก็ออกมาช่วยกันกางผ้าใบกันแดดหน้ารถบ้านอย่างทุลักทุเล มีการขึ้นข้อความกำกับไว้ว่า “การปรับตัว ลองใช้ชีวิตโดยที่เจ้าของบ้านไม่อยู่” ได้เห็นภาพล้มลุกคลุกคลานต้านลมแบบนั้นของ 2 พระเอกหนุ่ม คังฮานึล อีกวางซู ก็ทำให้ ฮันฮโยจู ที่นั่งให้กำลังใจอยู่ได้นั่งหัวเราะเสียงดังและพูดขึ้นว่า “นี่มันอะไรกันเนี่ย?”

Rent: House On Wheels

เมื่อสมาชิกมาพร้อมหน้าพร้อมตา ตอนกลางคืนก็มีการเล่นเกมร่วมกัน ทีมชนะกอดคอกันเฮลั่นสนุกสนาน จนทำให้ผู้ชมเกิดความสนใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง และจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ ในช่วงเวลา 48 ชั่วโมงที่พวกเขาทั้ง 9 คนอาศัยอยู่ด้วยกันนอกกองถ่ายภาพยนตร์

ทีมผู้ผลิตของ House On Wheels กล่าวว่า “นักแสดงในภาพยนตร์ติดต่อพวกเรามาเพื่อขอยืมรถบ้าน House On Wheels ผ่านคุณซองดงอิล” และกล่าวเสริมว่า “ความเจี๊ยวจ๊าวในช่วงเวลา 2 วัน 1 คืนของพวกเขานี้จะเป็นตัวดึงดูดความสนใจจากผู้ชม”

Rent: House On Wheels มีทั้งหมด 3 ตอน จะออกอากาศในวันจันทร์ที่ 13 กันยายน, 20 กันยายน (ซึ่งวันที่ 20 ตรงกับเทศกาลชูซอกพอดี) และ 27 กันยายน 2021

Teaser แรกของรายการ Rent: House On Wheels

สำหรับซับไทยที่ตอนแรกมีใน Viu มีการแจ้งมาในภายหลังว่าจำเป็นต้องนำออกจาก platform เนื่องจากประเด็นปัญหาด้านลิขสิทธิ์จากทางต้นสังกัด

House On Wheels: For Rent

รับชม House On Wheels วาไรตี้ที่ดูเพลินทั้ง 2 ซีซั่นได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

  • รับชม House On Wheels ซีซั่น 1 ซับไทยจาก Viu คลิก ที่นี่
  • รับชม House On Wheels ซีซั่น 2 ซับไทยจาก Viu คลิก ที่นี่

อ่านต่อ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า