ยางเซชาน ทำตามหัวใจด้วยการเลือก จอนโซมิน เป็นคู่เล่นเกมอีกครั้งใน Running Man

เลิฟไลน์ของ ยางเซชาน-จอนโซมิน คือความบันเทิงอย่างที่สุด!

รายการวาไรตี้ Running Man EP486 ตอนล่าสุด (ออนแอร์ 19 มกราคม 2020) มีแขกรับเชิญ 4 คนด้วยกันคือ โชรง (Apinks) คังฮันนา กึมแซรก และ อีจูยอง

ก่อนที่จะเริ่มภารกิจ สมาชิกชายต้องเลือกคู่หูด้วยการมอบตุ๊กตาให้ ยางเซชาน เป็นคนแรกที่ต้องเลือกคู่หู สมาชิกคนอื่นๆถามเซชาน “คู่หูแบบไหนที่นายชอบ?” เซชานตอบว่า “มันอาจจะเล็กน้อย แต่ผมอยากได้คนวิ้งค์น่ารักเป็นคู่หู” และยังไม่ทันขาดคำว่า “วิ้งค์น่ารัก”   ก็รีบดันตัวเองพร้อมเบาะนั่งตรงไปหาเขาทันที ซึ่งสมาชิกชายคนอื่นก็แซวว่า “ยังไม่เริ่มเกมเลย” ฟากฮาฮา รีบขยี้ความสัมพันธ์คู่นี้ด้วยการบอกให้เซชานฟังเสียงหัวใจตัวเองอย่างที่เคยบอกเขาและลงความเห็นให้เริ่มเกมเลยทันที

ทุกสายตามองไปที่คู่นี้ ขณะที่เซชานหมุนเก้าอี้หันหลังไปเห็นคู่หู เขาก็หัวเราะออกมาอย่างกลั้นไม่ได้ เมื่อโซมินวิ้งตาให้เซชานทันทีที่หันมา

ยูแจซอกสนับสนุนให้เขาตัดสินใจ เซชานถามว่า “เดี๋ยวก่อนผมไม่ต้องเลือกเธอก็ได้ใช่ไหม? โอ้ ผมจะรอสักหน่อยแล้วกัน” นั่นทำให้ จอนโซมิน แสดงอาการหัวเสีย หลังจากรัววิ้งค์ใส่เขา เรียกเสียงฮาจากทุกคน ดังนั้น เซชานจึงขอให้เธอวิงค์ให้ดูอีกที แล้วเขาก็ตั้งใจมองวิงค์ของเธอ

หลังจากจอนโซมินวิงค์ให้เขาอีกครั้ง คราวนี้เซชานก็ไม่อาจซ่อนรอยยิ้มแห่งความสุขได้ เขาหัวเราะแล้วรีบก้มหน้าหลบสายตา จนสมาชิกต่างรุมแซว ไม่เว้นแม้แต่ซงจีฮโย ที่บอกว่า “นายก็ชอบนี่นา” แถมเขายังหุบยิ้มไม่ได้และหน้าแดงจนโซมินถึงกับถามว่า “ทำไมนายต้องหน้าแดงด้วย” สุดท้ายเซชานก็ให้ความเห็นว่า “ผมจะทำตามหัวใจตัวเองครับ” และยื่นตุ๊กตาให้จอนโซมิน

แม้ว่าทุกคนจะมีความสุขกับความเห็นที่ยอดเยี่ยมของเซชาน โซมินพูดว่า “อะไรกัน! ฉันแค่ล้อเล่น แต่นายดันมอบตุ๊กตาให้ฉันเนี่ยนะ อย่างนี้ก็ไม่สนุกเลยสิ!” แต่เซชานก็เผยความจริงในใจว่า “ก็เธอวิ้งค์น่ารักอะ” แจซอกเลยรีบแซวว่า “โซมิน เธอพูดแบบนั้นก็จริง แต่เธอยิ้มตลอดเวลานะ ตอนที่เซชานให้ตุ๊กตาเธอ”

เรียกว่า เทปนี้แค่เริ่มต้นก็มีทั้งความฮาและโมเมนต์น่ารักๆ แบบนี้แล้ว ยังมีความสนุกจากการเลือกคู่ของคู่อื่น รวมถึงเกมสนุกๆ หลังจับคู่อีกด้วย เทปนี้รับประกันความฮา สามารถติดตามซับไทยได้ทาง Viu Thailand

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Running Man EP486 ซับไทย ทาง Viu>>

สำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบ รันนิ่งแมน สามารถติดตาม KZabs ไว้เพื่อคอยรับข่าวสารของพวกเขาตามลิงค์ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com

Source: (1)