คิมนัมกิล ประกาศจัดงานแฟนมิตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว

2023 Kim Nam-gil Global Tour 'Again' Fan Concert

ครั้งแรกในประเทศกับ 2023 Kim Nam-gil Global Tour ‘Again’ Fan Concert

เช้าวันที่ 23 มีนาคม 2023 บริษัท Gilstory ENT ต้นสังกัดของนักแสดงมากฝีมือ คิมนัมกิล ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการถึงสำนักข่าวในเกาหลีเกี่ยวกับการประกาศจัดงานแฟนมิตติ้งทั่วโลก 7 เมืองในปี 2023 ได้แก่ โซล โตเกียว โอซาก้า กรุงเทพฯ ฮ่องกง ไทเป และสิงคโปร์

ในชื่องานว่า 2023 Kim Nam-gil Global Tour ‘Again’ Fan Concert

2023 Kim Nam-gil Global Tour 'Again' Fan Concert

คำว่า “Again” ในทีนี้ คิมนัมกิลได้ให้ความหมายถึง การฟื้นฟูชีวิตประจำวันและวัฒนธรรมก่อนการระบาดของ COVID-19 และ ‘การพบแฟน ๆ ทั่วโลกอีกครั้ง’ เขามีความปรารถนาที่จะตอบแทนการสนับสนุนของแฟน ๆ ที่ส่งความรักและการสนับสนุนมามากมายในทุกที่ทุกเวลา

โดยงานนี้ คิมนัมกิล จะมีส่วนร่วมตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน และจะจัดแสดงเพลงประกอบละคร รวมถึงเพลง Cover ที่เขาร้องด้วย ซึ่งคิมนัมกิลได้กล่าวว่า

“ผมคิดอยู่เสมอว่าจะตอบแทนความรักที่ทุกคนส่งมาให้ผมได้อย่างไร ผมรู้สึกยินดีและตื่นเต้นที่จะได้พบกับแฟน ๆ ทั่วโลก ผมจะเตรียมตัวฝึกซ้อมอย่างขยันและตั้งใจ เพื่อให้เป็นช่วงเวลาพิเศษครับ”

ก่อนหน้านี้แฟนเพจ Kim Nam Gil Thailand FC และ KZabs ได้ประกาศความร่วมมือในการทำแบบสำรวจการจัดงานคิมนัมกิลแฟนมิตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา และได้รับเสียงตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างดี

ยิ่งตอนที่ผู้จัดงานมากระซิบบอกว่า คิมนัมกิลบอกด้วยตัวเขาเองว่า “อยากมาจัดงานที่เมืองไทย” ก็ยิ่งทำให้กระแสความอยากเจอเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ แล้วในที่สุด Gilstory ENT ก็ประกาศอย่างเป็นทางการ ยืนยันว่า คิมนัมกิล อยากมาประเทศไทยจริง ๆ

คิมนัมกิลเพิ่งมีผลงานในซีรีส์เรื่อง ‘Island‘ ที่เพิ่งจบไป ซับไทยดูได้ทาง Prime Video และยังมีซีรีส์ออริจินัลทาง Netflix เรื่อง ‘Song of the Bandits‘ ที่เตรียมปล่อยสตรีมสในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้

นอกจากผลงานซีรีส์ เขายังมีงานภาพยนตร์ที่จ่อคิวเข้าฉายอีกไม่ว่าจะเป็น A Man of Reason ของผู้กำกับ จองอูซอง และ Night Trip ของผู้กำกับ คิมจินฮวัง

แฟนชาวไทยรอเก็บเงินเพื่อเข้าชมแฟนมิตติ้งพร้อมคอนเสิร์ตในครั้งนี้กันได้เลย สำหรับกรุงโซลประกาศแล้วว่าจะจัดงานในวันที่ 10 มิถุนายน 2023 ที่จางชุงยิมเนเซี่ยม ส่วนประเทศไทยนั้น อาจจะเป็นราวๆ เดือนกรกฎาคมนี้

อย่างไรก็ดี เพื่อการติดตามข่าวที่จะตรงมาจากผู้จัดก่อนใครถึง KZabs และ Kim Nam Gil Thailand FC ได้โปรดติดตามเราผ่านทางช่องทางดังต่อไปนี้ไว้

KZabs

Kim Nam Gil Thailand FC

ทั้งนี้ หากมีนิตยสารใดต้องการสัมภาษณ์คุณคิมนัมกิล หรือสปอนเซอร์ใดต้องการสนับสนุน สามารถติดต่อผ่านทางเราทางช่องทางด้านบนได้เลยค่ะ

ที่มา: Gilstory ENT | Newsis

อ่านต่อ