7 ตอนสุดยอดของ Running Man แห่งปี 2019 ที่คุณไม่ควรพลาด

ปี 2019 รันนิ่งแมน ได้ออกอากาศทั้งสิ้น 51 เทป ซึ่งเป็น 51 เทปแห่งความสุข สนุกสนาน บางตอนเรตติ้งดี บางตอนก็เรตติ้งไม่ดี แต่ก็มีครบทุกรส ทั้งขำ เฮฮา เศร้า ซึ้ง ตรึงใจ ซึ่ง KZabs เกาหลีแซ่บหลาย ได้รวบรวม 7 ตอนที่ดีที่สุดแห่งปี 2019 มาให้แฟนๆ ที่อาจพลาด หรืออยากกลับไปดูย้อนหลัง ได้เลือกชมกัน โดยแบ่งเป็น 6 ตอนเรตติ้งสูงที่สุด + 1 ตอนในดวงใจของผู้เขียน พร้อมลิงค์ดูซับไทยถูกลิขสิทธิ์มาให้พร้อม มาเริ่มกันที่อันดับ 6 กันก่อนเลย

อันดับ 6 Running Man EP482

ชื่อตอน: ล่าผี

เรตติ้ง: 7.4%

รันนิ่งแมนตอนนี้ ถือเป็นอีกตอนที่พิเศษมากๆ เมื่อได้ซุปเปอร์สตาร์ระดับฮอลลิวู้ดอย่าง ไรอัน เรย์โนลส์ เมลานี โลรองต์ และเอเดรีย อาร์โจนา มาร่วมรายการเพื่อโปรโมทภาพยนตร์ทาง Netflix เรื่องใหม่ “6 Underground” พวกเขาเลือกสมาชิกรันนิ่งแมน 3 คนจากรูปถ่ายสุดฮาเพื่อเข้าร่วมทีม และแข่งขันกับสมาชิกที่เหลือ

HIGHLIGHT: นักแสดงรับเชิญทั้ง 3 คน มีสเน่ห์และจัดเต็มในการเล่นเกมและเป็นกันเองสุดๆ ทำให้รายการสนุก ฮาและมีสีสันมากๆ เป็นอีกหนึ่งเทปที่ไม่คุณไม่ควรพลาด

<คลิกที่นี่ เพื่อดู Runing Man EP482 ซับไทย>

อันดับ 5 Running Man EP469

ชื่อตอน: งานแฟนมิตติ้งเดินทางมาถึงตอนจบ

เรตติ้ง: 7.4%

ตอนนี้เป็นตอนสุดท้ายของงานแฟนมีตติ้ง เป็นการแสดงร่วมกับเหล่าศิลปินรับเชิญ ทั้งกัมมี่ โค้ดคุนส์ นอกซัล และโซรัน บอกเลยว่า มีแต่ความประทับใจ 9 ปีกับการดูรันนิ่งแมน บทสรุปแห่งความตั้งใจที่เหล่าสมาชิกอยากมอบให้กับแฟนๆ ทุกคน

HIGHLIGHT: จงกุก ฮาฮา และกัมมี่ ร้องเพลง Listen Your Voice ฟังทีไรก็ขนลุก ลื่นหู และการเต้นโชว์ของสมาชิกรันนิ่งแมน ด้วยเพลงแดนซ์สุดมัน “Boom & Just Blow” ที่แสดงให้เห็นถึงพลังความสามัคคี ความตั้งใจเพื่อแฟนๆ ปิดท้ายแบบมีทั้งน้ำตาและเสียงฮาสไตล์รันนิ่งแมนจริงๆ

<คลิกที่นี่ เพื่อดู Runing Man EP469 ซับไทย>

อันดับ 4 Running Man EP443

ชื่อตอน: ภารกิจเปิดกล่อง

เรตติ้ง: 7.5%

ภารกิจตอนนี้คือการเอาของมีค่าของตัวเองมาจากบ้าน เดินทางเพื่อไปแลกเปลี่ยนของกับสิ่งของอย่างอื่น โดยสิ่งของที่ได้มาจะมีผู้เชี่ยวชาญมาประเมินราคาและมูลค่า สมาชิกแบ่งเป็น 3 กลุ่ม สีแดง คิมจงกุก ฮาฮา จอนโซมิน สีเหลือง จีซอกจิน ซงจีฮโย ยางเซชาน และกลุ่มสุดท้าย สีเขียว ยูแจซอก อีกวางซู แข่งขันกันประมูลเปิดกล่องจากทั้งหมด 50 กล่อง และจะมีเพียง 10 กล่องเท่านั้นที่จะมีคำแนะนำอยู่ข้างใน

HIGHLIGHT: ความสนุกของอีพีนี้อยู่ตอนที่ผู้เชี่ยวชาญมาประเมินราคา ด้วยความที่แต่ละคนก็คาดเดาว่าสิ่งของที่ตัวเองนำมา น่าจะมีราคาสูง แต่พอถูกประเมินราคามากลับต้องหงายเงิบ และสมาชิกแต่ละกลุ่มจะต้องทำภารกิจลับให้สำเร็จ เพื่อที่จะชนะการแข่งขันด้วยการประมูล ทั้งลุ้น ทั้งเดา และเกิดการพลิกไปพลิกมาอย่างไม่น่าเชื่อ

<คลิกที่นี่ เพื่อดู Runing Man EP443 ซับไทย>

อันดับ 3 Running Man EP438

ชื่อตอน: ภารกิจลาลาแลนด์

เรตติ้ง: 7.8%

ในอีพีนี้สมาชิกรันนิ่งแมนต้องแบ่งออกเป็นสองทีม มี ซงจีฮโย และ คิมจงกุก เป็นหัวหน้าทีมแข่งกัน เพื่อชิงตั๋วไปเที่ยวลอสแอนเจลีส สถานที่ที่เป็นเหมือนบ้านหลังที่ 2 ของพี่เสือจงกุก หัวหน้าทีมทั้งสองจะต้องนำเสนอแผนการท่องเที่ยวของตัวเอง เพื่อเชิญชวนสมาชิกเข้าร่วมทีม แต่ละทีมต้องเล่นเกมทั้งหลายเพื่อชิงช่องบนรูเล็ตให้มากกว่าอีกทีม

HIGHLIGHT: ไม่ต้องมีแขกรับเชิญ สมาชิกทั้งแปดคนก็เอาอยู่ ทีมพี่เสือกับทีมแม่ทัพ ต้องมาแข่งเกมกัน 3 รอบ แต่ละเกมมีเกมสนุกๆ ตั้งแต่ตอบคำถามทั่วไป เปิดแก้วลุ้นโบ๋ เกมเท้าดึงลูกดิ่ง ปากกินขนมปัง สนุกไปจนถึงเกมสุดท้ายที่ให้หั่นสิ่งของเป็น 2 ท่อนโดยที่ต้องมีน้ำหนักใกล้เคียงกันที่สุด

<คลิกที่นี่ เพื่อดู Runing Man EP438 ซับไทย>

อันดับที่ 2 Running Man EP477

ชื่อตอน: ฟาร์มสัตว์ลึกลับ ภาค 2

เรตติ้ง: 7.9%

ตอนนี้สนุกตั้งแต่ช่วงเปิดตัว โดยมีแขกรับเชิญคือ ชเวรี คยองฮวาน จินยอง GOT7 และซออึนซู ภารกิจหลักคือตามหาผีไอและผีก๊อกแก๊ก โดยมีมิชชั่นย่อยที่สุดฮา โดยแบ่งเป็น 3 ทีม คือทีมพีดี ทีมนักเขียน และทีมพีดีน้องใหม่ นั่งอยู่ในห้องพีดี โดยมีกติกาคือใครขำต้องออกไปแต่งตัวกลับมาทำให้สมาชิกคนอื่นขำให้ได้ ซึ่งเกมนี้รับประกันความฮาต่อเนื่องถึง EP478

HIGHLIGHT: ไฮไลท์อยู่ตอนที่จอนโซมินเขินจินยอง และเธอได้ออกมาแสดงท่าเต้นสไตล์เกาหลีโบราณ แต่เกิดเหตุขัดข้องบางประการที่เรียกเสียงฮาจากเหล่าสมาชิกและแขกรับเชิญกันยกใหญ่ และการกลับมาอีกครั้งของภารกิจห้ามหัวเราะที่สุดแสนจะขำ

<คลิกที่นี่ เพื่อดู Runing Man EP477 ซับไทย>

อันดับ 1 Running Man EP452

ชื่อตอน: แฟนมิตติ้ง

เรตติ้ง: 8.1%

จุดเริ่มต้นของแฟนมิตติ้งครั้งแรกในประเทศของพวกเขากับงาน “รันนิ่งแมนแฟนมิตติ้ง โปรเจกต์รันนิ่งเก้า” เพื่อฉลองที่รายการดำเนินมาถึงปีที่เก้า พีดีอยากให้สมาชิกมีการแสดงโชว์ร้องและเต้น โดยมีภารกิจ 4 สัปดาห์ ถ้าทำภารกิจไม่ได้ พวกเขาจะต้องทำการแสดงโชว์เต้นอันแสนยากเย็น

ภารกิจตอนนี้คือ ภารกิจภักดีต่อหลักประกัน โดยมีเวลา 300 นาที ให้พิชิตภารกิจ 3 จุด จากทั้งหมด 8 จุด แต่ละจุดจะมีคีย์เวิร์ดให้คาดเดาว่าอยากจะทำภารกิจที่จุดนี้หรือไม่ ตัวอย่างความสนุก แค่การเดาว่า คนแรกที่ลงจากรถก้าวเท้าข้างไหนก่อน แค่นี้ก็น่าติดตามเป็นอย่างมากแล้ว

HIGHLIGHT: Running Man ตอนที่ได้เรตติ้งอันดับ 1 ของปี 2019 ถือเป็นการต้อนรับการกลับมาของ พีดีจองซอลมิน ฉายา ไอร่อนมิน ที่เหล่าสมาชิกต่างพากันกลัวว่าต่อไปนี้คงต้องเหนื่อยหนัก ลุงจีซอกจินถึงกับกล่าวว่า ต่อไปเราคงไม่ได้กลับบ้านเร็วแล้ว เพราะแต่ละภารกิจของจองพีดี ไม่มีคำว่าธรรมดา บางภารกิจดูเหมือนง่าย แต่ไม่ง่าย และยังฮามากอีกด้วย

<คลิกที่นี่ เพื่อดู Runing Man EP452 ซับไทย>

ครบ 6 อันดับ Running Man ตอนที่เรตติ้งดีที่สุดแห่งปี 2019 ไปแล้ว แต่ก็มีอีกหนึ่งตอนที่เราอยากขอแนะนำ แม้จะไม่ได้เรตติ้งดีที่สุด 5 อันดับแรก แต่ KZabs เกาหลีแซ่บหลาย ของเราก็ได้คัดเลือกให้เป็นตอนที่ตลกที่สุดแห่งปี 2019 ถือเป็นตอนขวัญใจ KZabs การันตีความสนุก ความฮา ไม่มีน้อยหน้าอย่างแน่นอน มาดูกัน

ขวัญใจ KZabs Running Man EP473

ชื่อตอน: บ้านที่ไม่มีทางออก

เรตติ้ง: 6.2%

ภารกิจห้ามหัวเราะที่สุดแสนจะทรมานใจคนเล่น แต่ฮาแตกมากสำหรับทีมงานและผู้ชม เมื่อเหล่าสมาชิกต้องมาอยู่รวมกันในบ้านหลังหนึ่งที่ไม่มีทางออก ต้องส่งสมาชิกออกไปทำภารกิจเพื่อซื้อของเข้าบ้านมาทำกิน โดยภารกิจสุดฮามาแรงของรันนิ่งแมนในอีพีนี้นั่นก็คือ ภารกิจห้ามหัวเราะ ที่เล่นเอาคนดูขำกรามค้าง ดูไปก็สงสารสมาชิกไป ที่ต้องทนกลั้นขำเพื่อทำภารกิจ โดยเฉพาะพี่เสือ คิมจงกุก ที่ถึงกับต้องร้องไห้แทน เพื่อยับยั้งการหัวเราะของตัวเอง

HIGHLIGHT: ภารกิจห้ามหัวเราะ มันก็เหมือน “ยิ่งห้าม ก็เหมือนยิ่งยุ” แต่ละด่านช่างสุดหิน ทั้งน้องขน ป้ายอนดูขายพุงงอปัง ผู้ช่วยพีดีหน้ามินิมาร์ท และหมัดน็อกสุดท้ายที่เล่นเอา อีกวางซู ถึงกับลงไปนอนขำกลิ้ง ส่วนพี่เสือ คิมจงกุก ก็เกือบเอาตัวไม่รอด กลายเป็นอีพีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในปีนี้ แฟนรายการเห็นด้วยมั้ย?

<คลิกที่นี่ เพื่อดู Runing Man EP473 ซับไทย>

คำเตือน: ตอนนี้ฮาท้องคัด ท้องแข็ง ฮาจนต้องร้องขอชีวิต จึงไม่ควรดูในที่สาธารณะ จะทำให้คุณเสียกิริยาได้ เชื่อเราเถอะ

แฟนๆ รันนิ่งแมนเมืองไทย สามารถติดตามรับข่าวสารของเหล่าสมาชิกและข้อมูลรายการได้ทาง KZabs แค่กดไลค์ กดแชร์ กดติดตามเราได้ทางช่องทางโซเชียลด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com