Running Man กับข่าวลือ คังฮันนา คิมจีซอก อาจเข้าร่วมรายการต่อจาก อีกวางซู

Rumors about Kang Hanna and Kim Ji Suk may be joining Running Man after Lee Kwang Soo To Step Down

หลังจากที่ อีกวางซู (Lee Kwang Soo) สมาชิกคนสำคัญของรายการ Running Man ตัดสินใจถอนตัวออกจากรายการ หลังจากร่วมรายการตั้งแต่วันแรกมายาวนาน 11 ปี ด้วยเหตุผลจากปัญหาอาการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ และจะถ่ายทำรายการรันนิ่งแมนเทปสุดท้ายของเขาในวันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม นี้ ทำให้แฟนๆ รายการต่างก็เสียใจกับข่าวการออกจากรายการอย่างกะทันหันของเขาเป็นอย่างมาก

แค่เพียง 1 เดือนหลังจากมีข่าวการถอนตัวออกจากรายการของ อีกวางซู ชุมชนออนไลน์ที่เป็นแฟนคลับของรันนิ่งแมน ก็ได้โพสต์กระทู้ที่มีหัวข้อว่า “2 คนดังที่อยู่ในระหว่างการแข่งขัน เพื่อเป็นสมาชิกคนใหม่ของรายการรันนิ่งแมน” ซึ่งโพสต์นี้ได้รับความสนใจมากมายจากสมาชิกในชุมชน

นักแสดงคนแรกที่ชาวเน็ตเชื่อว่าทีมงานกำลังเจรจาเพื่อมาแทนที่ อีกวางซู ไม่ใช่ใครอื่นเขาคือนักแสดง คิมจีซอก นักแสดงหนุ่มสูงยาวเข่าดีที่สร้างความประทับใจในฝีมือการแสดงครั้งแล้วครั้งเล่า นอกจากนี้เขายังมีทักษะวาไรตึ้ที่โดดเด่น แถมมีเคมีที่เข้ากับ จอนโซมิน อีกด้วย

คิมจีซอก กับ จอนโซมิน ใน Running Man

นักแสดงคนต่อมาที่เป็นข่าวว่าอาจจะเข้าร่วมรายการอีกคน นั่นก็คือ นักแสดงสาว คังฮันนา ขาประจำรายการในช่วงหนึ่ง ในเรื่องของการแสดง คังฮันนา ประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงเช่นเดียวกับ คิมจีซอก เธอพิสูจน์ความสามารถในการแสดงผ่านซีรีส์หลากหลายเรื่อง เช่น Designated Survivor: 60 Days, Start-Up และซีรีส์เรื่องล่าสุดที่ได้รับความคาดหวังอย่างสูงเรื่อง My Roommate Is A Gumiho

คังฮันนา กับ จอนโซมิน ใน Running Man

ก่อนหน้านี้ คังฮันนา เคยเป็นแขกรับเชิญในรายการหลายต่อหลายครั้ง และในแต่ละครั้ง เธอก็ได้รับความรักจากผู้ชมมาโดยตลอด เนื่องจากความสามารถและทักษะวาไรตี้ รวมถึงมีความโกะกับตลกตามธรรมชาติในตัว ถ้าลองดูจากโพสต์เก่าๆ เวลาที่เธอมาร่วมรายการนั้น จะแสดงให้เห็นว่าแฟน ๆ ของรันนิ่งแมนหลายคนต่างเชียร์และต้องการให้ คังฮันนา มาเป็นสมาชิกคนใหม่ของรายการ แต่สุดท้ายแล้ว ก็อาจจะเป็นไปได้ยาก เนื่องจากตารางงานที่อัดแน่นของเธอ

นักแสดงทั้ง 2 คนนี้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมรายการรันนิ่งแมนในตอนที่พวกเขาทั้งสองมาเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งได้รับความสนใจในเชิงบวกจากสาธารณชน อย่างไรก็ตาม SBS และทีมผู้ผลิตรายการยังไม่ยืนยันข่าวลือเหล่านี้

แล้วคุณล่ะ อยากให้มีใครมาแทน อีกวางซู หรือไม่ หรือเชียร์ใครเป็นพิเศษอยู่

อ่านต่อ

Source: (1)(2)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ