ลุ้น 4 พระเอกดัง พัคโบกอม พัคซอจุน จีชางอุค อันโบฮยอน ทำรายการท่องเที่ยวด้วยกัน

ลุ้น 4 พระเอกดัง พัคโบกอม พัคซอจุน จีชางอุค อันโบฮยอน ทำรายการท่องเที่ยวด้วยกัน

พัคโบกอม พัคซอจุน จีชางอุค และ อันโบฮยอน อาจได้ร่วมงานกันในรายการวาไรตี้ท่องเที่ยวใหม่

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2022 สำนักข่าวเกาหลีต่างทยอยลงข่าวเกี่ยวกับรายการวาไรตี้แนวท่องเที่ยวรายการใหม่ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ รายชื่อสมาชิกที่จะมาร่วมรายการนี้ ได้แก่ พัคโบกอม พัคซอจุน จีชางอุค และ อันโบฮยอน

โดยพีดีผู้รับผิดชอบโปรเจกต์ผลิตรายการวาไรตี้ท่องเที่ยวนี้ ได้แก่ พีดี คิมซองยุน ผู้กำกับซีรีส์ชื่อดังอย่าง Itaewon Class ทางช่อง JTBC, Love in The Moonlight (Moonlight Drawn by Clouds) ทางช่อง KBS และเรื่องล่าสุด The Sound of Magic ทาง Netflix ซึ่งในข่าวรายงานว่า เขากำลังเตรียมรายการบันเทิงใหม่พร้อมกับ 4 นักแสดงดังกล่าว

ลุ้น 4 พระเอกดัง พัคโบกอม พัคซอจุน จีชางอุค อันโบฮยอน ทำรายการท่องเที่ยวด้วยกัน
ภาพข่าวจาก http://star.mk.co.kr/new/view.php?mc=ST&year=2022&no=424781

สำนักข่าว Star Today รายงานเพิ่มเติมว่า ฝ่ายตัวแทนของ พัคโบกอม กล่าวถึงข่าวนี้ว่า “เป็นความจริงที่ทางเราได้รับข้อเสนอแล้ว ซึ่งยังอยู่ในขั้นตอนการหารือ และยังไม่เป็นรูปเป็นร่างครับ” ด้านตัวแทนของ พัคซอจุน กล่าวว่า “เขาได้รับข้อเสนอจากพีดีคิมซองยุนแล้ว พวกเขายังอยู่ในระหว่างพูดคุยคอนเซปต์ โดยยังไม่ได้เจอหน้ากันครับ”

ส่วนตัวแทนของ จีชางอุค และ อันโบฮยอน กล่าวกับสำนักข่าวอย่างระมัดระวังว่า “ทางเราได้รับข้อเสนอแล้ว แต่ยังไม่มีการยืนยันใด ๆ”

ทั้งนี้ ทั้ง พัคโบกอม พัคซอจุน จีชางอุค และ อันโบฮยอน ต่างก็เคยทำงานร่วมกับ พีดีคิมซองยุน มาแล้วทั้งสิ้นและประสบความสำเร็จทุกคนเป็นอย่างดี โดย พัคโบกอม เคยร่วมงานกับพีดีคิมซองยุน จากซีรีส์เรื่อง Love in The Moonlight เมื่อปี 2016 ส่วน พัคซอจุน กับ อันโบฮยอน เคยร่วมงานจากซีรีส์เรื่อง Itaewon Class เมื่อปี 2020 และ จีชางอุค เพิ่งร่วมงานกันจากเรื่องล่าสุด The Sound of Magic ที่เพิ่งปล่อยสตรีมไปเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ยังเป็นที่ทราบกันดีว่าพวกเขายังคงมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นแม้จะเสร็จสิ้นผลงานต่าง ๆ ไปแล้ว อย่างที่เราเห็นว่า พัคโบกอม เคยไปแสดงรับเชิญในซีรีส์ Itaewon Class ที่คิมซองยุนกำกับ ซึ่งแฟน ๆ ที่ทราบข่าวนี้ต่างก็คาดว่าจะเป็นรายการท่องเที่ยวที่เป็นการร่วมมือกันเป็นพิเศษ และต่างลุ้นให้ทั้ง 4 คนตอบรับรายการบันเทิงใหม่รายการนี้

แล้วคุณล่ะคิดเห็นอย่างไรกับข่าวนี้?

อ่านต่อ

ติดตามข่าวสารบันเทิงเกาหลีจาก KZabs ได้ใน 5 ช่องทางด้านล่างนี้

Source: (1)(2)