พัคอึนซอก (โลแกนลี The Penthouse) เผยชีวิตส่วนตัวในบ้านสุดหรูที่ชนบท ในรายการ I Live Alone

เราจะได้เห็นหนุ่มนิวยอร์กที่ชื่นชอบชีวิตในชนบท และอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ของเขาในรายการ

ในรายการ I Live Alone ที่ออกอากาศในคืนวันศุกร์ที่ 22 มกราคม ผู้ชมจะได้พบกับนักแสดง พัคอึนซอก (Park Eun Suk) ผู้รับบท โลแกน ลี ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงจาก The Penthouse ซีรีส์เรตติ้งถล่มทลายของช่อง SBS

เขาจะมาเปิดบ้านพักสุดหรูในเขตยังพยอง ซึ่งเป็นเมืองที่เปรียบเหมือนชนบท ตั้งอยู่ในจังหวัดคยองกี ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาหลีใต้

ในวันถ่ายทำ พัคอึนซอก จมอยู่กับกองหิมะขนาดมหึมา หลังจากเตรียมถุงมือและรองเท้าบู๊ตเรียบร้อย เขาก็เริ่มปฏิบัติการกวาดล้างหิมะหน้าบ้าน พร้อมทั้งอวดไม้กวาดที่ทำให้เขาหลงใหลจนต้องลุกจากเบาะนั่งอันอบอุ่นในช่วงกลางฤดูหนาว

เขาจัดการกับหิมะกองโตที่อยู่ตรงบันไดอย่างรวดเร็วและต้องถอนหายใจอย่างหนักเมื่อต้องจัดการกับหิมะกองโตที่ปกคลุมทางเข้าบ้านจนขาวโพลน พัคอึนซอก ถึงกับหอบแห่กและโอดครวญว่า “ผมรู้สึกเหมือนได้กลับไปอยู่ในกองทัพ” ทิ้งปริศนาไว้ว่า เขาจะชนะสงครามการกวาดหิมะนี้ได้หรือไม่?

นอกจากนี้ เขายังเลี้ยงน้องหมาที่สุดแสนจะน่ารักและแสนซนด้วยอีกหนึ่งตัว ชื่อว่า มอลลี่ มอลลี่ยังเป็นเด็กอยู่จึงฉี่ไปทั่ว ทำให้เขายิ่งเหนื่อยเข้าไปอีกที่ต้องมาตามเช็ดฉี่ของน้องหมา

พัคอึนซอก ซึ่งกล่าวว่า เขาชื่นชอบการปั่นจักรยานมากพอที่จะลงแข่งขัน ก็ได้เตรียมการปั่นจักรยานในร่มและฝึกซ้อมอย่างสบายๆ (เท่มากๆ) แถมเขายังพยายามทำแพนเค้กกินด้วยตัวเอง แต่กลับยังโชว์ “การไม่รู้วิธีทำอาหาร” ด้วยการทำแพนเค้กไหม้ จากนั้นก็ดื่มกาแฟท่ามกลางแสงแดดที่ส่องลงมาเพิ่มความอบอุ่นอีกด้วย

ตกดึก เราจะได้เห็นไลฟ์สไตล์อีกรูปแบบหนึ่งของเขา การทำสเต็กกินเองพร้อมทั้งจิบไวน์และเกากีตาร์อย่างสบายใจ

ติดตามรับชม ชีวิตประจำวันของหนุ่มโสดที่อยู่คนเดียวคนนี้ได้ในรายการ I Live Alone ซับไทย ทาง Viu

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม I Live Alone ซับไทย ทาง Viu>>

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ