12 ปริศนาปมเด่นประเด็นร้อนที่จะเฉลยใน The Penthouse ซีซั่น 2 และโลแกนลีบอกให้รอดูตอนพิเศษ

ในวันที่ 7 ม.ค. มีการเปิดเผยว่า SBS จะปล่อย The Penthouse ตอนพิเศษ ออกมา 1 ตอนก่อนที่ผู้ชมจะได้รับชม The Penthouse Season 2 โดยตอนพิเศษที่ว่านี้จะเป็นตอนที่ผู้ชมไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และมีกำหนดออกอากาศในวันที่ 12 มกราคมนี้

โดยหนึ่งในนักแสดงซีรีส์เรื่องนี้ พัคอึนซอก ผู้รับบท โลแกนลี ได้โพสต์ภาพตัวเองในไอจีส่วนตัวเมื่อวันเสาร์ที่ 9 มกราคม พร้อมระบุในแคปชั่นว่าเขาเพิ่งถ่ายทำ The Penthouse ตอนพิเศษจบไป โปรดรอติดตามชมในวันอังคาร์หน้า (12 มกราคม)

นอกจากนี้ ประเด็นร้อนที่ถูกทิ้งไว้ให้ผู้ชมได้ฉงนสงสัยใน The Penthouse Season 1 ก่อนจะได้รับการเฉลยใน The Penthouse Season 2 มีมากมายหลายปมปริศนา เราจึงขอรวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้มาสงสัยและคาดเดาไปพร้อมๆ กัน

 1. รูปถ่ายหญิงสาวที่มีรอยสักรูปผีเสื้อซึ่งคาดว่าจะเป็นแม่ของเด็กแฝด จูซอกฮุน จูซอกคยอง จะเป็นใครกันแน่ แล้วจะมาในรูปแบบไหน คนดี หรือคนร้าย?
 2. รางวัลสูงสุดในเทศกาลศิลปะชองอาที่บรรดานักเรียนต่างคาดหวังจะตกเป็นของใคร
 3. คลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นว่า ชอนซอจิน ทอดทิ้งให้พ่อตายไปต่อหน้าต่อตาจะถูกเปิดเผยมั้ย?
 4. การกระทำต่อไปของตัวละครรุ่นลูก จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง จูซอกฮุน จูซอกคยอง จะทำอย่างไรต่อไปเมื่อพ่อพาแม่ใหม่เข้าบ้าน ฮาอึนบยอล ที่ดูแล้วสติยิ่งไปกันใหญ่ เธอจะทำอย่างไรกับคลิปแม่กับคุณตาที่อยู่ในมือ ด้าน เจนนี่ ที่เริ่มมีความเป็นคนด้วยการเริ่มเห็นใจสิ่งที่ แบโรนา ต้องเผชิญ (เกร็ดภาษาเล็กน้อย ข้อนี้เกาหลีมีการใช้คำว่า 흑화: 黑化 ซึ่งมีรากมาจากภาษาจีน หมายถึง การเปลี่ยนเป็นสีดำอย่างแท้จริง สื่อความหมายถึง ตัวละครที่ดูดีหรือเคยไร้เดียงสาในบทละครต้องมาเผชิญกับเหตุการณ์หรือบาดแผลที่ไม่คาดคิดและเปลี่ยนเป็นตัวละครวายร้ายที่มีอารมณ์ร้าย จนต้องการแก้แค้นสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเอง)
 5. ข้อกล่าวหาในคดีฆ่าคนตายของ โอยุนฮี รวมไปถึงการหลบหนีระหว่างถูกควบคุมตัวจะเป็นอย่างไร?
 6. โลแกนลี จะกลับมาช่วยชีวิต โอยุนฮี ที่นอนเลือดกองอยู่ที่พื้นหรือไม่ หรือใครจะโผล่มาเซอร์ไพรส์ช่วยเธอหรือเปล่า
 7. เมื่อ จูดันแท และ ชอนซอจิน คู่ผัวตัวเมียเดิมกลับมาจับคู่กันใหม่ครองความยิ่งใหญ่ พวกเขาจะทำเรื่องเลวร้ายอะไรมากขึ้นกว่าเดิม
 8. หมอฮา จะไปอเมริกาจริงๆ หรือเลี้ยวกลับมาหาทางแก้แค้นเมียเก่า ชอนซอจิน
 9. ตัวละครนักข่าว คิมจองมิน ที่โผล่มาใน EP20-21 เธอจะกลับมาทำคดี ชิมซูรยอน ต่อหรือไม่
 10. คดีฆาตกรรม มินซอลอา จะจบเพียงแค่นี้เท่านั้นหรือ
 11. แล้ว ชิมซูรยอน ที่หลายๆ คนยังไม่เชื่อว่าจะตายจริง จะกลับมาหรือไม่
 12. นักแสดงที่มีข่าวว่าในซีซั่น 2 จะเล่นเป็น 2 ตัวละครจะเป็นใครแล้วจะเป็นบทบาทอะไร?

ทุกปริศนา รอหาคำตอบได้ใน The Penthouse ซีซั่น 2 กุมภาพันธ์นี้ (เปลี่ยนวันออกอากาศจาก จันทร์-อังคาร เป็น ศุกร์-เสาร์แทน)

นอกจากนี้ ทีมผู้ผลิตยังฝากถึงผู้ชมทุกคนไว้ด้วยว่า “นักแสดง ทีมงาน และทีมผู้ผลิตทุกคนใช้ความหลงใหลไปในงานนี้ไปอย่างมาก เพื่อที่สร้างผลงานที่ทำให้ผู้ชมลืมความเหนื่อยล้าและความยากลำบากในชีวิตประจำวันไปชั่วขณะ ขอขอบคุณสำหรับการตอบรับมากมากล้นจากผู้ชมที่ทำให้พวกเรามีความเข้มแข็งมากขึ้น ถึงซีซั่น 1 จะสิ้นสุดลงไปแล้ว แต่เรื่องราวในซีซั่น 2 กำลังจะมาถึงในไม่ช้า ได้โปรดรอติดตามชม”

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม The Penthouse ซับไทย ทาง Viu>>

อ่านต่อ

Source: (1)(2)(3) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ