ข่าวดีตอนพิเศษ The Penthouse 2 Hidden Room – Unfinished Story ร่วมพูดคุยกับ 9 นักแสดงนำ

ดู The Penthouse 2 ตอนสุดท้ายจบแล้ว ห้ามพลาดตอนพิเศษ 

ตอนพิเศษ The Penthouse 2 Hidden Room – Unfinished Story เตรียมออกอากาศให้แฟนๆ ซีรีส์ได้รับชมกันในคืนวันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2021 โดยได้รับการยืนยันแล้วว่ามีนักแสดงนำที่เข้าร่วมรายการรวม 9 คน ได้แก่ ยูจิน คิมโซยอน อีจีอา ออมกีจุน ชินอึนคยอง บงแทกยู ยุนจงฮุน พัคอึนซอก และ ยุนจูฮี

ในการออกอากาศตอนพิเศษของ The Penthouse ซีซั่น 2 นี้ ยังได้ 2 พิธีกรเดิมจากตอนพิเศษ The Penthouse Hidden Room – Hidden Story นั่นก็คือ ชินดงยอบ และ จางโดยอน ที่จะมารับหน้าที่พิธีกรสร้างสีสันในการสัมภาษณ์พูดคุยกันอีกครั้ง

นักแสดงนำทั้ง 9 คนจะมาร่วมกันชมฉากที่ได้รับเสียงตอบรับดีใน The Penthouse 2 ของแต่ละตัวละครไม่ว่าจะเป็น จูดันแท โอยุนฮี ชอนซอจิน ชิมซูรยอน นาแอกโย โลแกนลี ฮายุนชอล อีคยูจิน โกซังอา และ คังมารี ในการออกอากาศตอนพิเศษนี้ พวกเขาจะมาเมาท์มอยเล่าเรื่องราวเบื้องหลังกระบวนผลิตให้แฟนๆ ได้ดูกันเต็มๆ

ตั้งแต่ The Penthouse ซีซั่น 1 จนมาถึงบทส่งท้ายซีซั่น 2 ยังมีเรื่องราวที่จะชี้ให้คุณได้เห็นความหมายที่แท้จริงของเพนต์เฮาส์ และการเปรียบเทียบตัวละครที่มีการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้บรรดาลิตเติ้ลเฮราคลับ (นักแสดงรุ่นลูก) ก็จะมีการมาแนะนำและเลือกฉากต่างๆ ซึ่งจะมีรางวัลซ่อนอยู่ด้วยเพื่อความสนุกสนาน

ความพิเศษยังไม่หมด จะมีการปล่อยอีกหลายฉากที่เกี่ยวข้องมาให้ได้ดูกัน โดยจะมีการรวบรวมฉากที่มีนักแสดงรับเชิญใน The Penthouse 2 มาให้ดู และพิเศษใส่ไข่ก็ตรงที่จะมีการแนะนำถึง The Penthoue ซีซั่น 3 กันต่ออีกด้วย

ตอนพิเศษ The Penthouse 2 Hidden Room – Unfinished Story กับการปิดฉากบทสรุปการลาจอครั้งยิ่งใหญ่ของ The Penthouse 2 จะออกอากาศทางช่อง SBS ในวันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2021 แบ่งออกเป็น 2 Parts ในเวลา 22.00 น. และ 22.40 น.  (ตามเวลาเกาหลี หรือ 20.00 น. และ 20.40 น. ตามเวลาไทย)

ภาพจากไอจี พัคอึนซอก ที่เชิญชวนให้ดู The Penthouse 2 ตอนพิเศษ

#herapalace
#season2 #end
#penthousespecial2

พิเศษในพิเศษคือ ติดตามรับชมซับไทยได้ทาง Viu Thailand แล้วทาง KZabs จะนำลิงค์ซับไทยมาลงให้ได้ดูกัน ติดตามเรากันไว้ในทุกช่องทาง

อ่านต่อ

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม The Penthouse 2 Hidden Room – Unfinished Story ซับไทยที่ Viu>>

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ