The Penthouse 3 เริ่มต้นถ่ายทำและประกาศวันออกอากาศต่อจาก Taxi Driver อย่างเป็นทางการแล้ว [Official]

The Penthouse 3 เริ่มต้นถ่ายทำและประกาศวันออกอากาศต่อจาก Taxi Driver อย่างเป็นทางการแล้ว [Official] ในที่สุดช่อง SBS ก็ประกาศวันออกอากาศที่แน่นอนของซีรีส์ The Penthouse 3 และยืนยันการออกอากาศสัปดาห์ละ 1 ตอน The Penthouse: War in Life ซีซั่้น 3 กับมหากาพย์การแก้แค้นระหว่าง 2 ขั้วอดีตสามีภรรยา จูดันแท กับ ชิมซูรยอน ได้เริ่มต้นการถ่ายทำแล้วในวันอังคารที่ 27 เมษายน 2021 โดยก่อนหน้านี้ หลังมีข่าวการเริ่มอ่านสคริปต์ในวันที่ 22 เมษายน ก็มีข่าวลือว่าจะเริ่มต้นถ่ายทำในวันที่ 25 เมษายน แต่ในที่สุดก็เริ่มถ่ายทำจริงในวันที่ 27 ซีรีส์ The Penthouse กำลังทำให้แฟนซีรีส์ชาวเกาหลีใต้และในต่างประเทศจมดิ่งไปกับเรื่องราวที่ปรุงแต่งรสชาติสุดจัดจ้านอย่างไม่น่าเชื่อ และต่างเฝ้ารอคอยบทสรุปในซีซั่นสุดท้ายนี้ ด้วยความรวดเร็วในการเดินเรื่องไปพร้อมกับฉากอันหรูหราตระการตา ผนวกกับฝีมือการแสดงที่น่าหลงใหลของเหล่านักแสดงในเรื่อง ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้กลายเป็นที่นิยมต่อเนื่องยาวนาน ตั้งแต่การออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ปี 2020 (2563) จนจบ The Penthouse 2 เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2021 โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสำเร็จที่การันตีจากเรตติ้งของผู้ชมที่ถูกบันทึกสถิติในกรุงโซลด้วยเลข 2 หลักตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ และก้าวขึ้นเป็นสถิติเรตติ้งสูงสุดที่ 30.6% (พีคสุดที่ 31.1%) ทะลุเพดานเรตติ้งผู้ชมของมินิซีรีส์ภาคพื้นดินในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา นอกเหนือจากตัวเลขเรตติ้งแล้ว The Penthouse ยังการันตีความสำเร็จด้วยตัวบ่งชี้อื่นๆ เช่น ความเป็น Talk of the Town ในหลายๆ Episode ที่จบลง หรือจะเป็นยอดจำนวนคนดูย้อนหลัง (VOD) รวมไปถึงยอดผู้ชมระหว่างออกอากาศที่ The Penthouse ซีซั่น 1 ทำไว้ที่ 5.354 เครื่องรับชม และ The Penthouse ซีซั่น 2 ทำลายสถิติเดิม ด้วยยอดผู้ชม 5.601 เครื่องรับชม ทั้งนี้ The Penthouse 3 ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะออกอากาศต่อจากซีรีส์ Taxi Driver ในวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2021 โดยจะออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ สัปดาห์ละครั้งเท่านั้น นอกเหนือจากตัวละครชุดเดิมที่อาจจะอยู่ครบหรือไม่ครบ ซึ่งยังเป็นเรื่องที่ไม่ทราบแน่ชัด แต่ที่แน่ๆ คือ ตัวละครใหม่ที่เพิ่มเข้ามาอย่าง อนจูวาน และ พัคโฮซัน จะกลายเป็นสีสันใหม่และคาดหวังสำหรับซีซั่น 3 แน่นอน ด้วยในฉากตอนจบของ The Penthouse ซีซั่น 2 ที่เพิ่มความตึงเครียดให้ผู้ชมจากการให้ จูดันแท (ออมกีจุน) สร้างแผนการอันเลวร้ายด้วยคาร์บอม ระเบิดรถไปพร้อมกับ โลแกนลี (พัคอึนซอก) ต่อหน้า ชิมซูรยอน (อีจีอา) ในขณะที่ ยูดงพิล (พัคโฮซัน) สามีของคังมารี (ชินอึนคยอง) พ่อของยูเจนนี่ (จินจีฮี) ที่ออกจากคุกและปรากฎตัวต่อหน้าชิมซูรยอนอย่างน่าสงสัย ส่วน จุนกิ (อนจูวาน) ที่เดินทางจากสหรัฐฯ กลับมาเกาหลีพร้อมกับ โลแกนลี ก็แสดงท่าทีมีพิรุธในฉากระเบิดจนกลายเป็นที่น่าสงสัยและถูกตั้งคำถามจากผู้ชม ทีมงานผู้ผลิตได้กล่าวว่า

ในที่สุดช่อง SBS ก็ประกาศวันออกอากาศที่แน่นอนของซีรีส์ The Penthouse 3 และยืนยันการออกอากาศสัปดาห์ละ 1 ตอน

The Penthouse: War in Life ซีซั่้น 3 กับมหากาพย์การแก้แค้นระหว่าง 2 ขั้วอดีตสามีภรรยา จูดันแท กับ ชิมซูรยอน ได้เริ่มต้นการถ่ายทำแล้วในวันอังคารที่ 27 เมษายน 2021 โดยก่อนหน้านี้ หลังมีข่าวการเริ่มอ่านสคริปต์ในวันที่ 22 เมษายน ก็มีข่าวลือว่าจะเริ่มต้นถ่ายทำในวันที่ 25 เมษายน แต่ในที่สุดก็เริ่มถ่ายทำจริงในวันที่ 27

ซีรีส์ The Penthouse กำลังทำให้แฟนซีรีส์ชาวเกาหลีใต้และในต่างประเทศจมดิ่งไปกับเรื่องราวที่ปรุงแต่งรสชาติสุดจัดจ้านอย่างไม่น่าเชื่อ และต่างเฝ้ารอคอยบทสรุปในซีซั่นสุดท้ายนี้ ด้วยความรวดเร็วในการเดินเรื่องไปพร้อมกับฉากอันหรูหราตระการตา ผนวกกับฝีมือการแสดงที่น่าหลงใหลของเหล่านักแสดงในเรื่อง ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้กลายเป็นที่นิยมต่อเนื่องยาวนาน ตั้งแต่การออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ปี 2020 (2563) จนจบ The Penthouse 2 เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2021

โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสำเร็จที่การันตีจากเรตติ้งของผู้ชมที่ถูกบันทึกสถิติในกรุงโซลด้วยเลข 2 หลักตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ และก้าวขึ้นเป็นสถิติเรตติ้งสูงสุดที่ 30.6% (พีคสุดที่ 31.1%) ทะลุเพดานเรตติ้งผู้ชมของมินิซีรีส์ภาคพื้นดินในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา

นอกเหนือจากตัวเลขเรตติ้งแล้ว The Penthouse ยังการันตีความสำเร็จด้วยตัวบ่งชี้อื่นๆ เช่น ความเป็น Talk of the Town ในหลายๆ Episode ที่จบลง หรือจะเป็นยอดจำนวนคนดูย้อนหลัง (VOD) รวมไปถึงยอดผู้ชมระหว่างออกอากาศที่ The Penthouse ซีซั่น 1 ทำไว้ที่ 5.354 เครื่องรับชม และ The Penthouse ซีซั่น 2 ทำลายสถิติเดิม ด้วยยอดผู้ชม 5.601 เครื่องรับชม

ทั้งนี้ The Penthouse 3 ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะออกอากาศต่อจากซีรีส์ Taxi Driver ในวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2021 โดยจะออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ สัปดาห์ละครั้งเท่านั้น

The Penthouse 3 Jin Boon Hong On Joo Wan Park Ho San

นอกเหนือจากตัวละครชุดเดิมที่อาจจะอยู่ครบหรือไม่ครบ ซึ่งยังเป็นเรื่องที่ไม่ทราบแน่ชัด แต่ที่แน่ๆ คือ ตัวละครใหม่ที่เพิ่มเข้ามาอย่าง อนจูวาน และ พัคโฮซัน จะกลายเป็นสีสันใหม่และคาดหวังสำหรับซีซั่น 3 แน่นอน

ด้วยในฉากตอนจบของ The Penthouse ซีซั่น 2 ที่เพิ่มความตึงเครียดให้ผู้ชมจากการให้ จูดันแท (ออมกีจุน) สร้างแผนการอันเลวร้ายด้วยคาร์บอม ระเบิดรถไปพร้อมกับ โลแกนลี (พัคอึนซอก) ต่อหน้า ชิมซูรยอน (อีจีอา) แฟนสาวของเขา

ในขณะที่ ยูดงพิล (พัคโฮซัน) สามีของคังมารี (ชินอึนคยอง) พ่อของยูเจนนี่ (จินจีฮี) ที่ออกจากคุกและปรากฎตัวต่อหน้าชิมซูรยอนอย่างน่าสงสัย ส่วน จุนกิ (อนจูวาน) ที่เดินทางจากสหรัฐฯ กลับมาเกาหลีพร้อมกับ โลแกนลี ก็แสดงท่าทีมีพิรุธในฉากระเบิดจนกลายเป็นที่น่าสงสัยและถูกตั้งคำถามจากผู้ชม

ทีมงานผู้ผลิตได้กล่าวว่า “ในที่สุด The Penthouse 3 ก็ได้รับการยืนยันผังการออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ โปรดรับชม The Penthouse 3 จนจบว่าตัวละครที่แปดเปื้อนไปด้วยความปรารถนาที่บิดเบี้ยวจะพบเจอกับจุดจบแบบไหน”

ติดตามไปพร้อมกันกับ KZabs ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ เพื่อรับข่าวสาร และที่แน่นอนคือ สปอยล์ยิบๆ The Penthouse 3 ที่จะมาทุกคืนวันศุกร์หลังซีรีส์ออกอากาศจบ เริ่มตอนแรก 4 มิถุนายน 2021 และติดตามรับชม ซับไทย ได้ทาง Viu Thailand ทุกวันเสาร์

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ