ทีมผู้ผลิต The Penthouse 3 คอนเฟิร์มข่าวลือการเพิ่มตอนเป็นจริง

The Penthouse 3 will be extended twice

The Penthouse 3 ยืนยัน เพิ่มตอนจาก 12 ตอนเป็น 14 ตอน

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 29 กรกฎาคม สำนักข่าว YTN รายงานเรื่อง SBS ได้ออกประกาศว่า “ซีรีส์ The Penthouse 3 จะเพิ่มจำนวนตอนเพื่อการจบตอนสุดท้ายแบบบริบูรณ์ โดยจะทำการเพิ่มจำนวน 2 ตอน (2 Episode) เพื่อเป็นปิดฉากที่ยิ่งใหญ่ของซีรีส์ The Penthouse”

โดยทีมผู้ผลิตได้ฝากถึงแฟน ๆ ละครเพิ่มเติมด้วยว่า “เราได้ยืนยันการเพิ่มตอนอีก 2 ตอนเพื่อให้ตอนจบเป็นไปอย่างสมบูรณ์แข็งแกร่งยิ่งขึ้น” และยังกล่าวอีกว่า “ทีมผู้ผลิตและนักแสดงต่างพยายามอย่างเต็มที่ในการถ่ายทำ ดังนั้น ได้โปรดแสดงการสนับสนุนพวกเราอย่างเต็มที่ไปจนจบ”

ดังนั้น จากเดิมที่วางไว้ที่ 12 EP และมีข่าวลือมาหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าอาจจะมีการเพิ่มจำนวนตอน แต่ไม่มีบทสรุป ในวันนี้เป็นที่แน่ชัดแล้วว่า The Penthosue 3 จะจบที่ 14 ตอน หรือ 14 Episode (ถ้านับตามจำนวน Part แบบ Viu จะได้เป็นทั้งสิ้น 42 ตอน (42EP) ซึ่งในขณะนี้ออกอากาศถึง EP7 หรือ EP21) แฟนๆ ซีรีส์สามารถตามดูกันต่อได้อีก 7 สัปดาห์เลยทีเดียว

เมื่อนับจากการออกอากาศสัปดาห์ละ 1 ตอนทุกวันศุกร์ ดังนั้น The Penthouse 3 จะไปจบวันที่ 10 กันยายน 2021 หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

Highlight The Penthouse 3

สำหรับแฟน The Penthouse 3 ที่ต้องการความพิเศษในการสปอยล์ก่อนใคร ข่าวสารต่างๆ รวมถึงพรีวิวซีรีส์ก่อนออกอากาศ และรีวิวซีรีส์หลังออกอากาศ รวมถึงเกร็ดซีรีส์ คอมเมนต์เนติเซนต่างๆ สามารถติดตามเนื้อหาสุดพิเศษได้ที่ LIVE สดทาง Facebook Fanpage และช่องทาง YouTube ของ KZabs ตามลิงค์ด้านล่างนี้ ทุกคืนวันศุกร์และเสาร์

และพิเศษ อ่านสปอยล์แซ่บยิบได้ก่อนซับไทยมา ทุกคืนวันศุกร์ หลังซีรีส์ออกอากาศที่เกาหลีจบ ก่อนเที่ยงคืนได้อ่านกันจุใจแน่นอน

The Penthouse 3 รับชมซับไทยได้ทาง Viu ที่ ลิงค์ นี้

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ