โจบยองกยู ปฏิเสธข่าวลือเรื่องการบูลลี่ในโรงเรียน และจะดำเนินการทางกฎหมายกับผู้กล่าวหา

ต้นสังกัดโจบยองกยูออกเคลื่อนไหวเรื่องข่าวลือการบูลลี่เพื่อนของ โจบยองกยู ถึงสำนักข่าว

โจบยองกยู นักแสดงซีรีส์ The Uncanny Counter ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับข่าวลือล่าสุดเรื่องการกลั่นแกล้งในโรงเรียน โดยปฏิเสธและสัญญาว่าจะดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่เกี่ยวข้อง

ต้นข่าว: นักแสดง โจบยองกยู ถูกกล่าวหาว่าเคยบูลลี่กลั่นแกล้งเพื่อนร่วมชั้น พร้อมมีหลักฐาน

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2021 โจบยองกยู ถูกกล่าวหาว่ากลั่นแกล้งเพื่อนร่วมชั้น ในขณะที่เขาเรียนอยู่ที่นิวซีแลนด์ เขามีทัศนคติที่แย่มากและมีการล่วงละเมิดทางวาจา อย่างไรก็ตาม บริษัท HB Entertainment ต้นสังกัดของเขาได้ออกมาระบุว่า ข่าวลือทั้งหมดไม่เป็นความจริง และแจ้งว่าจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างเข้มงวดเพื่อปกป้อง โจบยองกยู โดยการออกแถลงการณ์ส่งถึงสำนักข่าวที่เกาหลีใต้อย่างเป็นทางการดังนี้

“สวัสดี เราคือ HB Entertainment (ซีอีโอ นาบยองจุน)

เรากำลังประกาศจุดยืนของเราอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการเผยแพร่เนื้อหาที่เป็นอันตราย และข่าวลือเท็จที่เกี่ยวข้องกับนักแสดงของพวกเรา โจบยองกยู ทางเราต้องการแจ้งให้คุณทราบว่า เราได้ร้องขอให้มีการสอบสวนจากตำรวจอย่างเป็นทางการ เพื่อจับบุคคลที่ต้องรับผิดชอบในการเผยแพร่ข้อมูลเท็จ และความคิดเห็นที่เป็นอันตรายอย่างย่ามใจ โดยการโพสต์ผ่านชุมชนออนไลน์ เราจะไม่หยุดนิ่งอีกต่อไป และจะดำเนินการทางกฎหมายต่อกิจกรรมทางอาญาใด ๆ ก็ตามที่สร้างหรือแพร่กระจายข่าวลือที่เป็นอันตรายเกี่ยวกับนักแสดงของเรา จากนี้ไปโปรดติดตามผลการสอบสวน และจะไม่มีการผ่อนปรนหรือผ่อนผัน

HB Entertainment จะดำเนินการตอบสนองต่อกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย ที่บ่อนทำลายชื่อเสียงของนักแสดงของเราอย่างเข้มงวดมากขึ้น เช่น การเผยแพร่ข้อมูลเท็จและการเขียนความคิดเห็นที่เป็นอันตราย เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ของนักแสดงของเรา”

— HB Entertainment

อ่านเรื่องราวอื่นที่เกี่ยวข้อง

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ