ยูแจซอก รับมือไม่ไหวกับความวุ่นวายจาก 4 สาว เจสซี่ มิจู (Lovelyz) จอนโซมิน โอนารา ในตัวอย่างวาไรตี้ Six Sense

จากที่ KZabs เคยนำเสนอข่าวการตอบรับรายการวาไรตี้ใหม่ของยูแจซอกและอีก 4 สาว ในตอนนี้ก็มี Teaser แรกคลอดออกมาแล้ว ในชื่อรายการ “Six Sense” วาไรตี้ใหม่แกะกล่องจาก tvN ดูแล้วต้องเอาใจช่วยเฮียยู ยูแจซอก กัน!

รายการวาไรตี้ “Six Sense” (The Sixth Sense) ทางช่อง tvN กำกับโดย จองชอลมิน อดีตโปรดิวเซอร์รายการรันนิ่งแมน ได้สุดยอดพิธีกร ยูแจซอก โอนารา จอนโซมิน เจสซี่ และ มิจู วง Lovelyz โดยรายการจะมีสมาชิกทั้ง 5 คนนี้และจะมีแขกรับเชิญ 1 คนต่อสัปดาห์และทั้ง 6 คนจะไปเยี่ยมชมสถานที่หรือดูรูปปั้นที่มีภูมิหลังที่แปลกประหลาด ค้นหาสิ่งแปลกปลอมท่ามกลางความจริง

นี่เป็นครั้งแรกที่ ยูแจซอก จะเป็นพิธีกรในวาไรตี้ร่วมกับสมาชิกหญิงอีก 4 คน ตัวอย่างรายการใหม่นี้เริ่มต้นจากยูแจซอก เปิดเผยว่าเขามีความสุขที่ได้ร่วมงานกับเหล่าสมาชิกในรายการ อย่างไรก็ตาม ยูแจซอกรู้สึกวุ่นวายมากจากเหล่าสมาชิกสาวสุดป่วนทั้งหลาย

โอนารา รู้สึกกระตืนรือร้นมากเพราะเป็นวาไรตี้รายการแรกของเธอ ยูแจซอกยังแสดงความคิดเห็นว่า “นารา คุณไม่ต้องรีบไปไกลขนาดนั้น” ขณะที่ จอนโซมิน แสดงบุคลิกขี้เล่นและไม่เหมือนใครของเธอเมื่อโอนาราตีเธอ จอนโซมิน ก็พูดติดตลกว่า “ฉันนึกว่าพี่จะมือเบากว่านี้ซะอีก!”

นอกจากนี้ เจสซี่ และ มิจู Lovelyz ก็ได้สร้างความประทับใจที่น่าจดจำเมื่อทั้งสองเข้าไปในห้อง มิจูเลียนแบบเจสซี่ โดยพูดว่า”หน้าอกของฉันใหญ่” และแจซอกก็พยายามปรามเธออย่างสุดความสามารถ เขาพูดว่า “มิจูอย่าทำอย่างนั้นสิ” แต่เจสซี่กลับพูดต่ออีกว่า “หน้าอกของเพื่อนของฉันใหญ่ขนาดนี้” (พร้อมทำมือประกอบ) เมื่อไม่สามารถจัดการกับความสับสนวุ่นวายเหล่านี้ได้ ในที่สุดยูแจซอกก็ทำได้แค่เพียงยกมือขึ้นมาปิดหู ซึ่งสาวๆ ก็ไม่ได้สนใจอะไรเขาเลย กลายเป็นเคมีที่น่าสนใจที่จะเกิดขึ้นในรายการวาไรตี้ใหม่นี้ (ฮา)

พีดีจองชอลมิน ให้ความเห็นว่า “The Sixth Sense เป็นวาไรตี้ที่สมาชิกจะค้นหาของแปลกปลอมท่ามกลางโจทย์ที่น่าสนใจ เช่นสถานที่ที่อยู่ในเทรนด์ใหม่ล่าสุด และสถานที่ฮิตสำหรับรับประทานอาหาร”

“The Sixth Sense” กำหนดออกอากาศครั้งแรกในวันพฤหัสที่ 3 กันยายนนี้ เวลา 3 ทุ่ม ตามเวลาเกาหลี

ดูตัวอย่างรายการสุดฮาได้จากคลิปด้านล่างนี้

คุณสามารถดูเคมีความเข้ากันแบบไม่เข้ากันสุดประหลาดของ ยูแจซอก กับ เจสซี่ ได้จากรันนิ่งแมนเทปล่าสุด EP514 ตามลิงค์ด้านล่างนี้

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Running Man ซับไทย ทาง VIU>>

และสามารถรับชมซับไทยรายการวาไรตี้แนวใหม่สุดฮา Six Sense ได้จากลิงค์ด้านล่างนี้

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมวาไรตี้ Six Sense ซับไทย ทาง Viu>>

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ยูแจซอก จอนโซมิน โอนารา และ เจสซี่ คอนเฟิร์มเข้าร่วม ‘Sixth Sense’ วาไรตี้ใหม่ของพีดีจองชอลมิน

Source: (1)