คิมซอนโฮ ยืนยันลาออกจากรายการวาไรตี้ 2 Days 1 Night แล้วหลังออกมาขอโทษแฟนเก่า

นักแสดง คิมซอนโฮ กำลังจะออกจากรายการ 2 Days 1 Night หลังร่วมรายการมาเป็นเวลาเกือบ 3 ปีเต็ม

ทีมผู้ผลิตรายการวาไรตี้ยอดนิยมทางช่อง KBS 2 Days 1 Night มีการประชุมกันตั้งแต่เช้าวันที่ 20 ตุลาคม 2021 หลังมีจดหมายยอมรับและขอโทษอย่างเป็นทางการของคิมซอนโฮออกมาในเรื่องที่เขาเคยกระทำไม่ดีต่อแฟนเก่า

โดยมีรายงานจากสำนักข่าว Spotvnews ว่า ทีมผู้ผลิตรายการยืนยันการลาออกจากรายการของคิมซอนโฮ ดังนี้

คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho) ประกาศความตั้งใจที่จะออกจากรายการ 2 Days 1 Night (1박 2일) โดยสมาชิกเคยพูดในรายการหลายต่อหลายครั้งว่า “อย่าได้เกิดอุบัติเหตุเลย เรามาทำรายการ 2 Days 1 Night กันยาว ๆ ด้วยกันเถอะ” แต่ก็กลายเป็นที่ทราบกันดีว่า เกิดเรื่องราวน่าเสียใจจากเหตุการณ์ดังกล่าวที่ขึ้นอย่างกะทันหัน

คิมซอนโฮ 2 days 1 night

ทั้งนี้ ในตอนหนึ่งของรายการวาไรตี้ 2 Days 1 Night หลังจากที่ คิมซอนโฮ โด่งดังเป็นพลุแตกจากการรับบท หัวหน้าฮัน ในซีรีส์ Start Up และมาถ่ายรายการร่วมกับสมาชิกตามปกติ ในตอนที่เขาขึ้นไปจุดชมวิวสถานที่แห่งหนึ่งในตอนเช้ามืดร่วมกับนักแสดงตลก มุนเซยุน ที่กำลังแจ้งเกิดในวงการอาชีพของตัวเองเช่นเดียวกัน

ในตอนนั้น มุนเซยุน ได้เปิดใจคุยกับ คิมซอนโฮ อย่างซึ้งใจว่า เขาดีใจที่คิมซอนโฮกำลังไปได้ดี แต่อยากให้คิมซอนโฮค่อย ๆ เติบโตและโด่งดังทีละนิด ๆ เพราะถ้าเขาดังแบบก้าวกระโดดเร็วจนเกินไป มันจะทำให้พวกเราดูห่างเหินกัน และเขาจะไม่กล้าเล่นหรือแซวอะไรซอนโฮ แล้วในที่สุด ความแรงของเขาก็ฉุดไม่อยู่และทำส่งผลดีกับรายการ แต่น่าเสียดายที่เขาต้องยุติบทบาทสมาชิกรายการไว้เพียงเท่านี้

คิมซอนโฮ ถูกพัวพันกับข่าวไม่ดีเรื่องส่วนตัวในอดีตของเขาจากการเปิดเผยของอดีตแฟนสาว ที่ออกมาเขียนถึงเขาในชุมชนออนไลน์ โดยเธออ้างว่า เธอกับคิมซอนโฮออกเดตกันตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว (ปี 2020) และคิมซอนโฮก็ให้เธอทำแท้ง หลังจากเธอตั้งท้องเมื่อเดือนกรกฎาคม ปีที่แล้ว

หลังจากที่ คิมซอนโฮ เงียบไป 3 วัน ก็ได้ออกมายอมรับและขอโทษผ่านบริษัท SALT Entertainment ต้นสังกัดของเขาว่า “ผมได้พบกับเธอด้วยความรู้สึกดี ๆ สิ่งที่ผ่านมา ด้วยความประมาทของผมกับการกระทำที่ไม่รอบคอบทำให้เธอได้รับความเจ็บปวด

ผมอยากจะได้พบกับเธอเป็นการส่วนตัวและขอโทษก่อน ตอนนี้ ผมไม่สามารถถ่ายทอดคำขอโทษอย่างเหมาะสมและกำลังรอเวลานั้นอยู่ครับ”

2 days 1 night season 4

อนึ่ง รายการ 2 Days 1 Night ซีซั่น 4 ประกอบด้วยสมาชิกรายการ 6 คน ได้แก่ คิมจงมิน ยอนจองฮุน มุนเซยุน ดินดิน ราวี และ คิมซอนโฮ ที่เพิ่งประกาศลาออกไป พวกเขาเริ่มต้นถ่ายทำรายการซีซั่น 4 วันแรกเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ปี 2019 และได้ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2019 สำหรับอนาคตของรายการยังไม่มีการประกาศเรื่องอื่น ๆ โปรดรอติดตามข่าวต่อไป

สำหรับซับไทยของรายการ 2 Days 1 Night สามารถรับชมได้ทาง Viu

อ่านต่อ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า
*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ