คิมซอนโฮ แอบห่วงผู้ชมที่อาจรู้สึกว่าเขา ‘น่าอึดอัด’ ในซีรีส์ Start Up

คิมซอนโฮ เผยความกังวลของตัวเองและเรื่องแซวขำๆ ของสมาชิก 2 Days 1 Night ที่แอบหมั่นไส้ ฮันจีพยอง

ไม่ว่าคุณจะเป็น ทีมนัมโดซาน หรือ ทีมฮันจีพยอง คุณก็คงไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า คิมซอนโฮ นักแสดง Start-Up ในบท หัวหน้าฮัน หรือ ฮันจีพยอง เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ (มากกกกกกกกก) คนหนึ่ง (รอยบุ๋มนั่น! ทำให้รอยยิ้มของเขามีออร่า!) แต่คุณรู้ไหมว่าก่อนที่ Start Up จะออกอากาศ นักแสดงหนุ่มที่เราชื่นชอบคนนี้มักจะกังวลว่าผู้คนอาจจะ “รู้สึกอึดอัด” เมื่อเห็นเขาในซีรีส์ เมื่อไปเทียบกับตัวจริงของเขาที่ดูทึ่มๆ ในรายการวาไรตี้ยอดนิยม 2 Days & 1 Night

ย้อนไปในระหว่างการแถลงข่าวกับ Netflix ก่อนที่ซีรีส์จะเริ่มออกอากาศ คิมซอนโฮ ถูกถามเกี่ยวกับวิธีที่เขาสามารถสร้างสมดุลระหว่างการถ่ายทำทั้งซีรีส์ Start Up กับวาไรตี้ 2 Days 1 Night เขาเริ่มต้นด้วยเปิดเผยว่า ทีมผลิตต่างก็เกรงใจตารางงานของเขามาก ดังนั้น เขาจึงไม่มีปัญหากับเรื่องนั้นเลย จากนั้นเขากล่าวเสริมว่า..

“ผมกังวลว่าคนที่เคยเห็นผมในวาไรตี้อาจจะรู้สึกอึดอัดใจ เมื่อเห็น ฮันจีพยอง ตัวละครของผม ผมหวังว่าพวกเขาจะคุ้นเคยกับตัวละครของผมเมื่อเวลาผ่านไป และพวกเขาจะสนุกไปกับทั้งตัวผม และตัวละครจีพยองของผม”

คิมซอนโฮ ยังอธิบายถึงความเหมือนและความแตกต่างระหว่างเขากับตัวละครใน Start Up ว่า “ฮันจีพยอง เป็นคนใจดีและมีจิตใจดี ในเรื่องนั้นเรามีความคล้ายคลึงกันครับ คำพูดของผมไม่ได้ใจร้ายเท่า ฮันจีพยอง เขาเป็นคนตรงไปตรงมา และค่อนข้างคม และผมไม่สามารถเป็นแบบนั้นได้จริงๆ นั่นคือความแตกต่างระหว่างตัวละครกับตัวจริงของผมครับ” (ไม่ต้องห่วง โอปป้า เรารักคุณไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น!)

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยว่าผู้กำกับ โอชองฮวาน ได้บอกว่าจริงๆ แล้ว เขาเป็นแฟนของรายการวาไรตี้ 2 Days 1 Night ทางช่อง KBS และได้ไปพบกับโปรดิวเซอร์ของรายการเพื่อถามข้อมูลเกี่ยวกับ คิมซอนโฮ และโปรดิวเซอร์ก็ได้เล่าเกี่ยวกับตัวคิมซอนโฮให้เขาฟัง นั่นทำให้เขาได้รู้จักตัวตนของ คิมซอนโอ มากขึ้น และมีความรู้สึกที่ดีกับเขาอีกด้วย”

ทำความรู้จักกับตัวจริงของ คิมซอนโฮ ให้มากขึ้น ผ่านการดูวาไรตี้ยอดฮิต 2 Days 1 Night Season 4

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม 2 Days 1 Night EP48 ซับไทย ทาง Viu>>

อ่านต่อ

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ