แฟนๆ ใจเต้น จองคยองโฮ คิมแดมยอง พีดีชินวอนโฮ กลับมาเจอกันพร้อมร้องขอ “ส่งผมไปไทยหน่อย”

จองคยองโฮ คิมแดมยอง พีดีชินวอนโฮ กลับมาเจอกันพร้อมร้องขอ

เมื่อจองคยองโฮ คิมแดมยอง และพีดีชินวอนโฮ รวมตัวกัน เล่นเอามีลุ้นไปถึง Hospital Playlist 3

วันที่ 25 สิงหาคม 2022 จองคยองโฮ อัปเดตภาพบน Instagram ส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า “ได้โปรดส่งพวกเราไปที่ประเทศไทยด้วยครับ” พร้อมอีโมติคอน หาว ยิ้มปลื้มปิติ และ ยกมือไหว้

เมื่อเขาโพสต์ภาพนี้ลงไปไม่นานก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ถามถึงโอกาสที่จะได้ดูซีรีส์ Hospital Playlist ซีซั่น 3 และอื่น ๆ อีกมากมาย

แต่ถ้าใครที่เข้าใจความหมายของภาพ ความสนใจก็จะพุ่งเป้าไปที่ท่าปิดปากที่ทั้งสามคนทำในภาพ ซึ่งเป็นท่าที่ อันยูจิน ทำในรายการ Earth Arcade ทางช่อง tvN เพื่อเลียนแบบ บันยุนฮี ที่โด่งดังในยุคปี 2000

ภาพ อันยูจิน จากรายการ Earth Arcade (Viu)

โดยรายการ Earth Arcade นี้เป็นของ พีดีนายองซอก ที่สนิทสนมกับพีดีชินวอนโฮและกลุ่มนักแสดง Hospital Playlist เป็นอย่างดี เป็นรายการที่นำเอาสมาชิก 4 คนที่ประกอบด้วย อีอึนจี มีมี่ อียองจี และ อันยูจิน เดินทางมายังประเทศไทยเพื่อทำภารกิจสนุก ๆ ในรูปแบบวาไรตี้คอนเซปต์ใหม่ ไฮบริด มัตติเวิร์ส แอ็กชัน ผจญภัย สารพัดเกม ซึ่งตอนนี้ด้วยความสนุกของรายการก็ทำให้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เมื่อดูจากภาพคาดว่า ทั้ง จองคยองโฮ คิมแดมยอง และ พีดีชินวอนโฮ คงได้รับแรงบันดาลใจจากรายการ Earth Arcade ที่มีการกินอาหารไทยอย่างเอร็ดอร่อยหลายต่อหลายครั้ง ทำให้อาจจะไปกินอาหารไทยที่ร้านอาหารไทยสักแห่งในเกาหลีใต้ (สังเกตจากการตกแต่งร้านด้วยรูปปั้นช้าง) และคงอยากมากินอาหารไทยที่ประเทศไทยแบบสมาชิกรายการทั้งสี่ตามแคปชั่นที่ขอไว้ หรืออีกนัยหนึ่ง พวกเขาอาจจะอยากร่วมงานวาไรตี้กับนาพีดีก็เป็นได้

เชื่อว่า แฟน ๆ ชาวไทยเองคงอยากรอต้อนรับกันเป็นแถว

สำหรับใครที่อยากจะสัมผัสความสนุก ตลก ฮาเสียงดัง สามารถคลิก ที่นี่ เพื่อติดตามรับชมวาไรตี้ Earth Arcade ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu

และใครที่คิดถึง จองคยองโฮ ก็มีข่าวดีว่า เขาเพิ่งตอบตกลงยืนยันเล่นซีรีส์เรื่อง One Hit Scandal (Ilta Scandal) ทางช่อง tvN เมื่อไม่นานมานี้ ประกบคู่กับนักแสดงรุ่นพี่ชั้นครูอย่าง จอนโดยอน พร้อมให้ได้ดูกันปี 2023 ไม่นานเกินรอ (อ่านเรื่องย่อซีรีส์ได้จาก Link นี้)

อ่านต่อ