สปอยล์ EVE ซอเยจี เดินหน้าล้างแค้นศัตรูรายตัว พวกมันต้องเจ็บเหมือนที่ฉันเคยเจ็บ

ซอเยจี Eve สปอย

การแก้แค้นใน EVE ดำเนินต่ออย่างเข้มข้น ไม่ว่าใครหน้าไหนที่เคยทำกับฉันไว้มันต้องได้รับความเจ็บปวดทุกคน

⚠️ สปอยล์นิด ๆ กับซีรีส์ Eve ที่กำลังเข้มข้นและทำเรตติ้งขึ้นเรื่อย ๆ อีราเอล (Seo Yea Ji) ใน EP7-8 นี้กำลังตามเช็คบิลกับสามี โดยใช้คังยุนกยอมเป็นเครื่องมือ

ความเดิมตอนที่แล้ว ราเอล เดิมพันทั้งชีวิตเป็นเวลาถึง 13 ปี ด้วยการวางแผนแก้แค้นและประสบความสำเร็จกับการกุมหัวใจของ คังยุนกยอม (Park Byung Eun) ไว้ในมือได้อย่างสมบูรณ์แบบ และในตอนท้ายราเอลวางระเบิดระดับพลังทำลายล้างสูงไว้กับฮันโซราว่า

“ฉันคิดว่าท่านประธานกำลังมีผู้หญิงอื่นค่ะ”

ฮันโซรา ซอเยจี Eve
ภาพของ ฮันโซรา (Yoo Sun) ที่ผลักราเอลติดกำแพงและระเบิดอารมณ์คาดคั้นกับเธอ

“เราจะได้เห็นความโกรธของโซราที่กำลังจะขึ้นถึงจุดพีคสุดในสัปดาห์นี้ จากชีวิตที่เคยสมบูรณ์แบบทุกอย่าง อยากได้อะไรต้องได้ เมื่อเจอเข้ากับเรื่องชู้ของสามี เธอจะเป็นยังไง?” ทีมงานผู้ผลิตทิ้งสปอยล์ไว้ให้ลุ้น

และจากตอนที่แล้ว ราเอลเริ่มกดดันสามี จางจินอุค (Lee Ha Yool) ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้สมรู้ร่วมคิดที่ทำให้ครอบครัวของเธอต้องพังพินาศ ด้วยการเริ่มสร้างความหลอนโดยใช้วิธีการส่งพัสดุในนาม อีแทจุน พ่อของเธอไปถึงเขา

สิ่งที่ ราเอล ต้องการที่สุดก็คือ การตั้งใจแก้แค้นจินอุคให้ได้รู้ซึ้งถึงความเจ็บปวดในการต้องสูญเสียคนรักเหมือนกับเธอในวันนั้น…ให้สาสมถึงก้นบึ้งหัวใจว่ามันรู้สึกยังไง!!!!

ซอเยจี Eve พัคบยองอึน อีฮายุล

จากภาพ ราเอลเข้าไปหายุนกยอมที่ได้รับบาดแผลที่แขนในห้องทำงาน ทั้งคู่กอดปลอบโยนซึ่งกันและกัน โดยมี จินอุค ที่ยืนอยู่หน้าประตูด้านนอกที่เปิดแง้มอยู่กำลังยืนอึ้งตะลึงงันมองฉากภรรยาสุดที่รักกับท่านประธานของตัวเองโอบกอดกันอย่างทะนุถนอม และราเอลเองก็จ้องมองเขากลับมาอย่างไม่สะทกสะท้านใด ๆ

ผู้ผลิตยังปั่นด้วยการโปรยคำปริศนาไว้ด้วยว่า “ไม่มีใครรู้ว่าในใจของราเอลคิดอะไรอยู่ในยามที่เธออยู่ในอ้อมแขนของยุนกยอมที่กอดเธอไว้ราวกับเป็นสามีตัวจริง”

และยังเพิ่มเติมอีกว่า “ความสัมพันธ์ระหว่างราเอลกับยุนกยอมกำลังจะลอยขึ้นเหนือน้ำในสัปดาห์นี้ จนทำให้เกิดรอยร้าวระหว่างความสัมพันธ์ของตัวละครแต่ละตัว และจะมีการกระทำดั่งพายุที่พัดโหมกระหน่ำเข้ามาอีก ได้โปรดตั้งตารอดู” 

ด้าน ส.ส. ซออึนพยอง (Lee Sang Yeob) ก็ได้มาพบกับ ฮันพันโร (Jeon Gook Hwan) พ่อของฮันโซรา ด้วยใบหน้ามีรอยยิ้มแต่แฝงนัยน์ตาเศร้า เขาแสดงท่าทางที่น่าเชื่อถืออย่างมีมารยาทและให้เกียรติในการพบปะพูดคุย จนฮันพันโรไม่สามารถซ่อนรอยยิ้มของตัวเองไว้ได้ เมื่อคิดว่าได้ตัว ส.ส. ที่กำลังได้รับความสนใจในฐานะผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีคนต่อไปมาเป็นคนของตัวเองแล้ว โดยที่ไม่รู้เจตนาที่แท้จริงของอึนพยองเลยสักนิด

ในทางกลับกัน อึนพยอง ก็กำลังตรวจสอบร่างของโปรเจ็กต์เซอุสของฮันพันโรที่มีเขาอยู่ในแผนการด้วย ดังนั้น ความสนใจจึงมุ่งเน้นไปที่การแสดงของอึนพยองที่ทำออกไปเพื่อช่วยการแก้แค้นของราเอล ซึ่งจะช่วยเพิ่มพลังความน่าเชื่อถือให้กับราเอลมากยิ่งขึ้น

ทีมผู้ผลิตของ ‘Eve’ กล่าวว่า “ในสัปดาห์นี้ อึนพยองได้ติดต่อกับฮันพันโรและเริ่มมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการแก้แค้นของราเอลตามแผนของเธอ โปรดรอชมการแสดงของ อีซังยอบ ขณะที่เขากระโดดเข้าไปในกองเพลิงแห่งการแก้แค้นเพื่อปกป้องราเอล”

คลิปตัวอย่าง EVE Ep7 

ติดตามดูซีรีส์ Eve ที่กำลังเข้มข้น ซับไทย #ดูได้ที่Viu ใครยังไม่ดู เริ่มเถอะ เดี๋ยวคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง

คลิก ที่นี่ เพื่อรับชม Eve ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ทาง Viu ซับไทยมาทุกเช้า 5.40 น. ทุกวันพฤหัสและศุกร์

Source: (1)(2)(3)

อ่านต่อ