สปอยล์ The Penthouse 3 EP7-9 ความลับของจูดันแทที่ซ่อนไว้ถูกเผยแล้ว

สปอยล์ The Penthouse 3 EP7-9

สปอยล์ The Penthouse 3 EP7-9

The Penthouse 3 ตอนที่ 7-9 ออกอากาศเมื่อวันที่ 18 มิถุุนายน 2021 ความเดิมตอนที่แล้ว แบคจุนกิ สะกดรอยตามจูดันแทไปยังร้านอาหารและตั้งใจจะยิงเขา แต่ชิมซูรยอนเข้ามาขวางเสียก่อน เพราะไม่อยากให้ลูกสาวเห็นพ่อตายต่อหน้า ระหว่างหลบซ่อนตัวอยู่ จูดันแท ก็กำลังเดินเข้ามาหาต้นตอเสียงกระสุนอยู่พอดี

สปอยล์ The Penthouse 3 EP7

เมื่อ จูดันแท (ออมกีจุน) เดินมาถึงจุดที่ ชิมซูรยอน (อีจีอา) และ แบคจุนกิ (อนจูวาน) ยืนอยู่ ก็ไม่เจออะไร เห็นแค่เพียงต้นไม้ไหวๆ เพราะ ชิมซูรยอน กับ แบคจุนกิ หนีออกมาจากตรงนั้นทันเวลาพอดี

หลังจากที่หนีจูดันแทออกมาได้ ทั้งคู่ก็มาพูดคุยกัน ชิมซูรยอนคาดคั้นถึงวันเกิดเหตุระเบิด แบคจุนกิจึงเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังว่า…

“ผมมาที่เกาหลีเพียงเพราะว่าไว้ใจ โลแกนลี (พัคอึนซอก) แต่โลแกนลีกลับเสียชีวิตต่อหน้าต่อตา ผมก็เลยหลบหนีเพราะคิดว่าอาจจะถูกตั้งข้อหาอาชญากรรม”

นอกจากนี้ เขายังบอกว่าจำชายแก่ที่อยู่ตรงที่เกิดเหตุได้ว่าเป็นจูดันแท เพราะดวงตาที่เหมือนปีศาจเมื่อ 27 ปีก่อนที่เขาไม่เคยลืมแม้แต่วินาทีเดียว และคาดว่าจูดันแทนั้นแอบหนีออกมาจากคุก

แล้วเขาก็ได้เฉลยปมใหญ่ในชีวิตให้กับ ชิมซูรยอน ได้รับทราบว่าแท้ที่จริงเขาต่างหากคือ จูดันแท ตัวจริง คนที่ชื่อ จูดันแท ในตอนนี้ขโมยตัวตนของเขาไปและเล่าความหลังครั้งที่อยู่ญี่ปุ่นให้ฟังว่า

“มิสเตอร์แบค (ออมกีจุน) เป็นคนที่เคยทำงานกับพ่อของผมตอนที่เขาเริ่มต้นทำธุรกิจในเกาหลี และผมก็เห็นเขาเป็นเหมือนพี่ชาย ไม่นานหลังจากที่ครอบครัวของผมย้ายไปที่ญี่ปุ่น เขาก็มาหาพวกเราตอนกลางคืน…”

คืนนั้นมิสเตอร์แบคฆ่าพ่อกับแม่ของเขาด้วยดาบซามูไร ตำรวจคิดว่า แบคจุนกิตายแล้ว ส่วนจูดันแท (อนจูวาน) ก็รู้สึกตัวในห้องผู้ป่วยโรคจิต แล้วจากนั้นเขาก็ถูกสวมชื่อ

(หลังจากนี้จะขอเรียกชื่อ ออมกีจุน เป็น จูดันแท เหมือนเดิมเพื่อไม่ให้สับสน ยกเว้นตอนที่มีคนเรียกเขาว่า มิสเตอร์แบค)

จูดันแท เปิดเซฟและขนทรัพย์สินของบ้านนี้จนหมด

จากนั้นแบกจุนกิก็เอาซากกล่องใส่แหวนมอบให้กับ ชิมซูรยอน พร้อมทั้งเล่าเหตุการณ์ของเขากับ โลแกนลี ให้เธอฟังและบอกว่า โลแกนลี ตั้งใจจะขอคุณแต่งงานด้วยแหวนวงนี้ ชิมซูรยอน ฟังเรื่องราวทั้งหมดด้วยใจที่ปวดร้าว

แก๊ง 4 โพธิ์ดำที่ประกอบไปด้วย จูดันแท (ออมกีจุน) อีคยูจิน (บงแทกยู) ยูดงพิล (พัคโฮซัน) และฮายุนชอล (ยุนจงฮุน) ได้เริ่มโครงการอสังหาของตัวเองในเขตชอนซูแล้ว และก็ไปซาวน่ากัน พวกเขาพูดคุยกันถึงลูกๆ และเพิ่งได้รู้ความจริงเรื่อง จูซอกฮุน หนีไปไม่เข้าสอบภาคปฏิบัติ เจนนี่ร้องเพลงพลาด

ที่บ้านเจนนี่ เธออาละวาดใส่พ่อแม่ที่ปิดบังเรื่องพ่อติดคุกเพราะเป็นฆาตกร และเผยว่า จูซอกคยอง เป็นคนเอาคลิปแอบอัดเสียงสนทนาระหว่างพ่อกับ จูดันแท ให้ฟัง คังมารีด่า จูดันแท ไม่เหลือดีที่ทำแบบนี้กับครอบครัวของเธอ

โลแกนลี มาหา จูดันแท ถึงห้องนอน และตะโกนเรียก มิสเตอร์แบค!!!! นั่นทำให้ จูดันแท ตกใจหนักมาก และโลแกนลีก็ไม่ได้มามือเปล่า เขายังพกอภิมหาปืนกลไฟที่มีพลังทำลายล้างสูงยิงสาดใส่ จูดันแท จนวอดวายอีกด้วย นั่นทำให้ จูดันแท ต๊กใจตื่น (อืมมม)

ด้าน ชิมซูรยอน ก็เอาแหวนแต่งงานที่หลงเหลืออยู่ของ โลแกนลี มาลองใส่ดู มันทำให้เธอยิ่งคิดถึงเขา และทันทีที่ใส่ เสียงหนึ่งก็ดังขึ้น “ถูกใจมั้ยครับ?”

ใช่แล้ว โลแกนลี ปรากฎตัวตรงหน้าเธอพร้อมคำถามนั้น เขาเดินก้าวเข้ามาหาเธอและทักทายอย่างอบอุ่น เธอยิ้มดีใจอย่างสดใสที่ได้เห็นใบหน้าเขาอีกครั้ง

แต่หลังจากหันกลับมาเพียงแว๊บเดียว โลแกนลี ก็หายวั๊บไป มันเป็นเพียงแค่ภาพมโนในหัวของ ชิมซูรยอน เท่านั้น

(ผลกล = ผีโลแกนลี ก็มา จนต้องร้องอุทานว่า อยว = อิหยังวะ)

ฮายุนชอล ถูกเรียกไปที่บ้าน จูดันแท ซึ่งก็คือเฮราพาเลซชั้น 85 ที่เคยเป็นบ้านของเขาเอง ที่นั่นทำให้เขาได้พบกับ ชอนซอจิน เมียเก่า เธอโมโหมากที่ จูดันแท ทำแบบนี้ และจูดันแทก็ยั่วโมโหฮายุนชอลด้วยการโอบกอดชอนซอจินโชว์และโปรยเงินลงพื้นให้เก็บ ฮายุนชอลในตอนนี้ทิ้งศักดิ์ศรีทั้งหมดและยอมทำตัวไม่ต่างกับสุนัขรับใช้

ที่คลินิกเสริมความงามของโอยุนฮี (ยูจิน) ชิมซูรยอน ถามว่า “ฉันได้ยินมาว่าเงินของโลแกนลีหายไป คุณรู้อะไรไหม” แต่โอยุนฮีปฏิเสธว่า “ฉันไม่รู้เรื่องเลยค่ะ” และย้อนกลับไปนึกถึงวันที่ โลแกนลี เคยพูดและกำชับไว้กับเธอ

“เมื่อผมกลับไปที่อเมริกา ก็จะได้รับมรดกของตัวเองในอนาคต” โลแกนลีบอกโอยุนฮี “มันมีมูลค่าประมาณ 10,000 ล้านดอลลาร์ ผมจะใช้เงินนั้นสร้างรากฐานสนับสนุนเพื่อนที่มีความสามารถ คุณยุนฮีโปรดช่วยดูแลเงินนั้นด้วย” เขาพูดพร้อมกับมอบกุญแจห้องเซฟธนาคารที่มีพวงกุญแจสีทองสลักชื่อเขาให้กับเธอ

เธอจำใจต้องโกหก ชิมซูรยอน พี่สาวที่น่ารักคนนี้ ทว่า เรื่องที่ทั้งคู่พูดคุยกันถึงเงินสดกับทองของ โลแกนลี มูลค่า 10,000 ล้านดอลก็ล่วงรู้ไปถึงหู โกซังอา เข้าจนได้ เธอคาบเอาเรื่องนี้ไปบอกสามีอย่างไว และแน่นอนว่าเรื่องนี้ก็รู้ไปถึงหู จูดันแท เข้าแล้ว

สปอยล์ The Penthouse 3 EP8

เจนนี่ เก็บของเดินขึ้นไปบนดาดฟ้าโรงเรียนเพื่อฆ่าตัวตาย โชคดีที่ แบโรนา สังเกตเห็นก่อน

ตกดึก ณ สนามเด็กเล่น ฮาอึนบยอล นั่งดูคลิปแม่ร้องโอเปร่าในมือถือบนชิงช้า โดยมีพ่อ ฮายุนชอล ยืนแอบมองอยู่ ในขณะที่คุณจินเดินเข้ามาเห็นพอดี เธอตบหน้า ฮาอึนบยอล เข้าฉาดใหญ่ที่เรียกผู้หญิงในคลิปว่าแม่ เพราะแม่แท้ๆ ยืนอยู่ตรงหน้านี้ไง แล้วก็กลับมาเป็นห่วงเป็นใยกลัวว่า อึนบยอลจะหนาว อึนบยอลรู้สึกสับสนจนตั้งสติแทบไม่อยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้น

แบคจุนกิ โผล่ไปเซอร์ไพรส์ จูดันแท ตอนที่เขานั่งกินเหล้าอยู่กับแก๊ง 4 โพธิ์ดำ และจับมือให้เกียรติทุกคน ยกเว้น ฮายุนชอล

จูดันแท เครียดกับสิ่งตรงหน้ามากและกลับบ้านไปอย่างหัวเสีย แต่ก็พบว่า แบคจุนกิ โผล่ไปอยู่บ้านเขาเรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญยังย้ายเข้าไปอยู่ด้วยการต้อนรับจาก ชอนซอจิน!!

สปอยล์ The Penthouse 3 EP9

จูซอกฮุน (คิมยองแด) เข้ามาได้ยิน จูซอกคยอง (ฮันจีฮยอน) แอบโทรคุยกับพ่อพอดี ฝาแฝดมีเรื่องกันจนแม่ต้องเข้ามาห้ามปรามและปิดท้ายด้วยการขัง จูซอกคยอง ไว้

ชิมซูรยอน ตามไปเอาเรื่องและเล่นงาน จูดันแท ตรงที่จอดรถที่มายุ่งกับลูกสาวของเธอ

หลังจากนั้น ชิมซูรยอน ตัดสินใจปล่อยตัวลูกสาวและพาไปยังสถานที่แห่งหนึ่ง นั่นก็คือ โรงเรียนมัธยมศิลปะชองอา โดยเธอได้ตั้งคณะกรรมการเกี่ยวกับความรุนแรงในโรงเรียนขึ้นมา เพื่อจะให้จูซอกคยองขอโทษเพื่อนนักเรียนและผู้ปกครองกับเรื่องที่เธอเคยกระทำลงไป

แต่แทนที่ จูซอกคยอง จะสำนึกผิดและขอโทษ เธอกลับหาเรื่องเพิ่มด้วยการแฉว่าพ่อเจนนี่ไม่ได้ไปดูไบแต่หายไปเพราะติดคุกเพราะเป็นฆาตกร

ชิมซูรยอน ตัดสินใจไล่ จูซอกคยอง ออกจากโรงเรียน เธอโทรหาพ่อด้วยความโกรธแค้นสุดขีดที่ได้รับการกระทำแบบนี้จากผู้เป็นแม่สุดที่รักของเธอ

แบคจุนกิ เข้าไปป่วนในบ้านของ จูดันแท เขาเอาใบปลิวที่เคยติดประกาศตามหามิสเตอร์แบคที่ญี่ปุ่นมาสร้างความปั่นป่วนให้กับ จูดันแท

จูซอกคยอง ขโมยบัตรประชาชนกับตราปั๊มแม่ไปให้พ่อตามสั่ง แน่นอนว่าเธอโดนพ่อหลอกใช้เข้าให้แล้ว

จูฮเยอิน วิดีโอคอลล์มาหาแม่ชิมในขณะกำลังเดินกายภาพ เธอดูสดใสขึ้นมาก และถามถึง โลแกนลี ด้วย แม่ได้แต่โกหกว่าเขางานยุ่งมากจนไม่มีเวลา และบอกให้เธอรีบกลับมาเร็วๆ

โอยุนฮี แอบเดินเรื่องสืบเรื่องของ ชิมซูรยอน อย่างลับๆ เธอไปโรงพยาบาลที่ชิมซูรยอนเคยคลอดมินซอลอา (โจซูมิน) เพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับสายเลือดของชิมซูรยอน และได้พบข้อมูลเกี่ยวกับมารดาผู้ให้กำเนิด จูฮเยอิน!

จากนั้น โอยุนฮี ยังไปพบกับนักเลงและเอาเงินก้อนโตฟาดเข้าให้ เพื่อให้สืบเรื่องเรื่องหนึ่ง และในที่สุดเธอก็ได้รับรายงานของอัยการจนรู้ว่า ยูดงพิล มีส่วนเกี่ยวข้องหญิงสาวคนหนึ่งที่ตายในเฮราพาเลซ

ชอนซอจิน ไปหา ชิมซูรยอน เพื่อทำแผนต่อไป จากนั้นเธอกลับบ้านไปค้นของของ แบคจุนกิ (อนจูวาน) เธอเจอเข้ากับใบปลิวตามหา แบคจุนกิ (ออมกีจุน) ที่ญี่ปุ่นและยังถูกแบคจุนกิจับได้ด้วย

ยูดงพิล พ่อเจนนี่หอบเอาค้อนยักษ์ไปทุบรูปปั้นในน้ำพุ เขาบอกกับเมียรัก คังมารี (ชินอึนคยอง) ว่ามีหลักฐานว่าจูดันแทฆ่าผู้หญิงคนนั้น โดยศพยังอยู่ในรูปปั้นที่น้ำพุ เมื่อเขาทุบรูปปั้นก็ปรากฎให้เห็นหุ่นทองคำขนาดใหญ่ซ่อนอยู่!?

ระหว่างนั้น จูดันแทก็กำลังเดินเข้าไปใกล้น้ำพุและ จบ!!! The Penthouse 3 EP9 รอดู The Penthouse 3 EP10-12 ได้ศุกร์หน้าจ้า

อ่านต่อ

รอดูซับไทยได้ที่ Viu ในเช้าวันเสาร์ และติดตามการรายงานเรตติ้งได้จากช่องทางโซเชียลมีเดียของ KZabs ด้านล่างนี้

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ