นักแสดง พัคอึนซอก อธิบายข้อสงสัยเกี่ยวกับการทิ้งสัตว์เลี้ยงของเขาไม่เป็นจริง

ต้นสังกัดของ พัคอึนซอก ประกาศเมื่อวันที่ 26 มกราคม ว่าข้อสงสัยดังกล่าวไม่เป็นความจริง และเพื่อนคนหนึ่งของเขา กำลังดูแลสัตว์เลี้ยงดังกล่าวอยู่

ประเด็นร้อนสุดดราม่านี้เกิดจาก มีคนชื่อ A อ้างว่าเป็นเพื่อนของ พัคอึนซอก จากมหาวิทยาลัย ได้โพสต์ข้อความบนชุมชนออนไลน์ถึงการที่ พัคอึนซอก ปรากฏตัวในรายการทีวี “I Live Alone” โดยที่เขาอาศัยอยู่กับแมวพันธุ์สฟิงซ์ 2 ตัววัย 4 ปีกับ 5 ปี และลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์วัย 3 เดือนอีก 1 ตัว เกี่ยวกับเรื่องนี้ นาย A ได้กล่าวว่า

“เพื่อนสนิทของผมคนหนึ่งบอกผมว่า เขา (พัคอึนซอก) เคยเปลี่ยนจากการเลี้ยงสุนัขพันธุ์บีเกิ้ลไปเป็นสุนัขพันธุ์ที่เล็กกว่า เพราะแฟนของเขาในตอนนั้นไม่ชอบมัน แล้วเขาก็ปรากฏตัวในรายการทีวี พร้อมกับแมว 2 ตัวและลูกสุนัขอีก 1 ตัว บ้านของเขาเป็นผลมาจากการทำงานหนักของเขา แต่ผมหวังว่าเขาจะไม่แสร้งทำเป็นคนรักสัตว์เลี้ยงแบบที่เห็นนี้”

จากนั้นแฟน ๆ ของ พัคอึนซอก ก็ตั้งคำถามว่าสัตว์เลี้ยงตัวอื่นๆ อยู่ที่ไหน เขาเคยอาศัยอยู่กับแมว 2 ตัว และสุนัขพันธ์พุดเดิ้ลทอยในปี 2016 สุนัขตัวใหญ่และยังมีเม่นอีกตัวในบ้านหลังก่อนหน้านี้ ก็หายไปหมดแล้วโดยไม่รู้ชะตากรรม

ประเด็นดังกล่าวเริ่มบานปลาย เมื่อมีการโพสต์อีกว่า “ก่อนที่เขาจะมีชื่อเสียง เขาพยายามหาแมวมาขาย แต่เขายกเลิกการขายเพราะยังไม่ได้ฉีดวัคซีนให้แมว”

พัคอึนซอก ได้สื่อสารกับแฟน ๆ ของเขาผ่านบัญชี Instagram ส่วนตัวว่า เขารักและทุ่มเทให้สัตว์เลี้ยงของเขาเช่นไร ซึ่งเขาได้เคยลงรูปสัตว์เลี้ยงปัจจุบันของเขา รวมถึงที่ผ่านมาไว้มากมาย นอกจากนี้ ยังเปิดบัญชี Instagram โดยเฉพาะสำหรับสัตว์เลี้ยงในปัจจุบันที่มีแมว 2 ตัวชื่อ โมแฮ กับ โมฮานิ รวมไปถึงลูกสุนัขชื่อ มอลลี่

ในตอนนี้ พัคอึนซอก กำลังถ่ายทำซีรีส์ “The Penthouse ซีซั่น 2” ซึ่งมีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2021 (ซับไทย ทาง Viu)

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ